Giải bài tập trang 5, 6 SGK Toán 6 Tập 2

Phân số là khái niệm các em học sinh đã được làm quen từ các lớp dưới, lên lớp 6 các em tiếp tục tìm hiểu về phân số với các kiến thức mở rộng hơn thông qua giải bài tập trang 5, 6 SGK Toán 6 Tập 2 Bài 1, 2, 3, 4, 5- Mở rộng khái niệm Phân số. Phụ huynh và các em học sinh sẽ có thêm tài liệu hữu ích để học tốt bài học này.

giai toan mo rong khai niem phan so

giai bai mo rong khai niem phan so

giai toan lop 6 mo rong khai niem phan so

Trong chương trình học môn Toán 6 phần Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 6 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 47, 48 SGK Toán 6 để nâng cao kiến thức môn Toán 6 của mình.

Các bài giải Toán lớp 6 về mở rộng phân số sẽ hướng dẫn các em học sinh làm các bài tập trong sách giáo khoa Toán 6 tập 2 ở trang 5 và trang 6. Bài tập bao gồm 5 bài trong đó có các bài củng cố lại cho các em cách biểu diễn phân số, bài tập tô màu để biểu diễn phân số và bài tập cho số có sẵn viết thành phân số, các em cùng theo dõi bài giải toán lớp 6 chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về bài học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-6-mo-rong-khai-niem-phan-so-29993n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 5, 6 SGK Toán 6 Tập 2 trong mục giải bài tập toán lớp 6. Học sinh có thể xem trước phần Giải bài tập trang 6 SGK Toán 6 Tập 1 để học tốt môn Toán lớp 6 hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 109, 110 SGK Toán 6 Tập 1
Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6
Học trực tuyến môn Toán lớp 6 ngày 21/4/2020, Phép trừ phân số
Giải bài tập trang 70, 71 SGK Toán 6 tập 1
Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 trang 156, 157 SGK Đại Số - Định nghĩa và ý nghĩa của đạo hàm
Từ khoá liên quan:

Mở rộng khái niệm phân số Toán lớp 6

, Mở rộng khái niệm phân số Số học 6,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi môn Toán lớp 6

  Đề luyện thi môn Toán lớp 6

  Nhằm giúp các em lớp 6 làm quen trước với hình thức và cấu trúc đề thi Toán năm lớp 6 – năm học đầu tiên của cấp THCS vì thế Taimienphi.vn đã tổng hợp và đăng tải bộ đề thi môn Toán lớp 6 mới nhất của bộ giáo dục và đào ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 16, 17 SGK Toán 6 Tập 1

  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách Giải bài tập trang 16, 17 SGK Toán 6 Tập 1 - Phép cộng và phép nhân thông qua hệ thống kiến thức lý thuyết cũng như những hướng dẫn giải toán lớp 6 được cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây. Thông qua hệ thống bài giải dễ hiểu với nhiều phương pháp làm toán khác nhau hi vọng sẽ đem lại kết quả học toán tốt nhất của các em học sinh.

 • Giải bài tập trang 57, 58, 59, 60 SGK Toán 6 Tập 2

  Tỉ số của hai số là nội dung kiến thức chủ yếu chúng ta sẽ được tìm hiểu trong phần Giải bài tập trang 57, 58, 59, 60 SGK Toán 6 Tập 2, Tìm tỉ số của hai số này, các em cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách giải các bài tập đã cho.

 • Giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 6 Tập 2

  Cách biểu diễn biểu đồ phần trăm, cách đọc tên các thông tin trên biểu đồ và tính tỉ số phần trăm là những nội dung kiến thức chủ yếu trong phần Giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 6 Tập 2, Biểu đồ phần trăm chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại

  Skype bao gồm 2 phiên bản dành cho mobile và PC. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tài khoản trên cả 2 thiết bị này. Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại khá giống với việc bạn tạo trên máy tính. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá