Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

Được cho là những quân chém mạnh nhất với khả năng ép đời siêu siêu sớm của bộ đôi Palmyran Persian. Lên đời sớm, đánh chém tốt sẽ làm suy giảm khả năng phòng thù của địch, khiến đối thủ không thể nào áp đặt được lối chơi của họ và lúc đó chiến thắng sẽ đến với bạn trong tầm tay.

danh chem quan nao manh nhat trong de che aoe

Quân nào chém mạnh nhất trong Đế chế 1, AOE

Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

=> Link tải Đế chế cho Windows

1. Palmyran

Palmyran là một loại quân có nông dân rất đắt (75 thực so với 50 thực) với nông dân cá loại quân khác. Vậy tại sao lại nói Palmyran là một quân chém mang đến nỗi ác mộng trong game đế chế AOE? Trước tiên chúng ta hãy biết một số thông tin về ưu điểm và nhược điểm của loại quân này.

danh chem quan nao manh nhat trong de che aoe 2

- Ưu Điểm:

* Tốc độ làm việc của nông dân nhanh hơn 25% so với nông dân quân khác
* Khi sinh ra mặc định đã được + 1 giáp
* Đươc cộng 50% tốc độ ăn quả
* Bơm đồ không mất phế
* 25% tốc độ di chuyển của Lạc Đà
* Là một loại quân có bánh xe

- Nhược điểm:

* Giá mua nông dân đắt
* Đạp đôi và pháo thần yếu

Là một trong số những loại quân có khả năng về việc ép đời, tạo nên sự đột biến trong các trận đấu. Với việc tận dụng được việc lên đời sớm thì Palmyran thường là quân chém gây sự đột biến vào thời điểm đầu, có thể áp đảo đối phương ngay từ những giây phút đầu khi lên đời.

Còn với bài nghèo, lên đời không thực sự được sớm thì bạn hãy kết hợp ăn hoang để lên đời rồi đóng hù thủ nhà. Sau khi thủ nhà thành công thì bạn nâng bánh xe rồi đánh lạc đà, ngựa chém hoặc cung R tùy vào tình thế lúc bấy giờ.

Nên trong tay các cao thủ như Chimsedinang hay Hehe thì Palmyran là một loại quân vô cùng đáng sợ với lạc đà chạy chân không chạm đất.

2. Persian

Trong đế chế ngoài Macedonian ra thì Persian cũng là loại quân không có bánh xe, nhưng chính vì như vậy nên khả năng ăn thịt hươu nai của nông dân Persian rất là nhanh, có lợi thế lên đời sớm. Chính vì khả ép đời chém sớm nên rất là mạnh.

danh chem quan nao manh nhat trong de che aoe 3

- Ưu Điểm

* Nông dân ăn thịt hươu voi nhanh hơn 30% so với các nông dân khác
* Tốc độ di chuyển vủa voi điên đời 4 được + 30%
* Có đầu máu, cung A và Horse thần

- Nhược Điểm

* Không bánh xe
* Nông dân làm ruộng bị trừ 30%

Chính vì nông dân khai thác thịt hươu voi nhanh nên lượng thực dồn lên khiến khả năng ép đời là một lợi thế chém ngay từ thời điểm đầu. Chính vì thế các game thủ top 1 thường thích cầm những loại quân như thế này. Nhưng đánh về lâu dài thì càng bất lợi vì nông dân Persian không có bánh xe.

Cuối cùng Taimienphi.vn chỉ muốn nói cho các bạn hiểu rằng Palmyran và Persian là 2 loại quân chém khủng nhất có thể thay đổi và biến chuyển cục diện của bất kỳ trận đấu nào. Trong bất kỳ một thể loại nào, đánh team 3-3 hay 4-4 thì Persian vs Palmyran là 2 loại quân có độ sát thương cao nhất. Còn nếu thích đánh cung R, các bạn tham khảo các loại quân có cung R và mạnh nhất trong bài viết những loại quân có cung R trong Đế Chế tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-chem-quan-nao-manh-nhat-trong-de-che-aoe-41093n.aspx
Nếu chơi AOE thì chắc chắn bạn sẽ phải 1 lần nghe tới "vảy e", vậy vảy e trong đế chế, AOE là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết  thủ thuật đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn, mời các bạn tham khảo.

Tác giả: An Nguy     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quân Macedonian đánh gì, cách chơi quân Macedonian trong đế chế, AOE
Cách sửa ruộng trong đế chế khi bị chém
Quân Phoenician đánh gì, cách chơi quân Phoenician trong đế chế, AOE
Quân Roman đánh gì, cách chơi quân Roman trong đế chế, AOE
Quân Greek đánh gì, cách chơi quân Greek trong đế chế, AOE
Từ khoá liên quan:

Danh chem quan nao manh nhat trong de che aoe

, Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE, danh chem quan nao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working

  Khi thông báo lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working xuất hiện trên màn hình cũng đồng nghĩa với trò chơi của bạn sẽ bị tắt đột ngột hay không phản hồi bất cứ thao tác nào nữa, để khắc phục lỗi khó chịu này thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

 • Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

  Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

 • Cách xóc dân trong Đế chế, AOE

  Việc lên đời sớm hơn đối thủ là môt trong những nhiệm vụ hàng đầu trong Đế Chế, AOE, vì nếu lên sớm hơn đối thủ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng để có thể lên đời sớm thì việc xóc dân trong Đế Chế phải không bị lỗi,

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển từ file Word sang Slide một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể biến những nội dung sẵn có trên file Word thành nội dung trình chiếu. Cách chuyển Word sang Powerpoint 2013 như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá