Sơ đồ tư duy bài Tôi đi học

Để nắm vững kiến thức văn bản Tôi đi học một cách hệ thống và có thêm cơ sở cho bài tìm hiểu, phân tích truyện ngắn Tôi đi học, các em có thể tham khảo Sơ đồ tư duy bài Tôi đi học của một bạn học sinh mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy bài Tôi đi học, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy bai toi di hoc

2. Sơ đồ tư duy bài tôi đi học, mẫu 2

so do tu duy bai toi di hoc

Sơ đồ tư duy bài tôi đi học: Mẫu 2

-----------------HẾT-------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-bai-toi-di-hoc-54120n.aspx
Qua Sơ đồ tư duy bài Tôi đi học, các em đã nắm được cấu trúc, hệ thống luận điểm chính của truyện ngắn. Vậy với hệ thống luận điểm theo sơ đồ tư duy này, việc triển khai thành một bài văn phân tích/ cảm nhận sẽ được làm như thế nào, các em hãy cùng theo dõi Phân tích truyện ngắn Tôi đi học của Thanh Tịnh, Cảm nhận của em về chất thơ trong truyện Tôi đi học, Cảm nhận về hình ảnh người mẹ trong văn bản Tôi đi học, Hình ảnh chú bé - nhân vật "tôi" tại buổi tựu trường trong văn bản Tôi đi học.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Lòng yêu nước
Sơ đồ tư duy Lượm
Sơ đồ tư duy Vượt thác
Sơ đồ tư duy bài thơ Nhàn
Sơ đồ tư duy truyện Con Rồng cháu Tiên
Từ khoá liên quan:

so do tu duy bai toi di hoc

, so do bai toi di hoc, soan bai toi di hoc,
SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tràng giang

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

    Với cách tóm tắt các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch trong Sơ đồ tư duy Tràng giang dưới đây, người viết đã cho chúng ta cái nhìn khái quát và toàn diện nội dung, nghệ thuật của bài thơ, các em cùng đón đọc sơ đồ để hiểu hơn về tác phẩm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá