Vay tiền theo CMND và SHK là gì, có nên vay không?

Dù xuất hiện từ lâu nhưng vay tiền theo CMND và SHK vẫn còn xa lạ với nhiều người. Hiện hình thức, dịch vụ cho vay vốn bằng sổ hộ khẩu, chứng minh thư được nhiều tổ chức tài chính triển khai. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định có nên vay tiền mặt bằng CMND và hộ khẩu photo không nhé.

Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có sổ hộ khẩu và CMND, chỉ sau 20 phút phê duyệt, bạn có thể được vay số tiền lên tới vài chục triệu đồng.

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để trả nợ, kinh doanh, nộp học phí cho con, mua sắm đồ dùng cần thiết, chữa bệnh, sửa chữa nhà cửa... trong vài tháng, hoặc thậm chí 1,2 năm? Việc vay mượn người thân, bạn bè khiến bạn cảm thấy phiền hà? Hiện nay, bạn có thể vay tiền theo CMND và SHK (CMND: Chứng minh nhân dân, SHK: Sổ hộ khẩu) một cách dễ dàng.

vay tien theo cmnd va shk la gi co nen vay khong

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

Thủ tục vay tiền theo CMND và SHK như thế nào?

Đây cũng được xem là một hình thức vay vốn theo tín chấp khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của hình thức vay tín chấp này là không cần chứng minh thu nhập, không cần xác định nhân thân, không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần bạn có CMND và SHK hoặc Tạm trú liên tục tại địa chỉ tạm trú từ 6 tháng. Vì thế, nếu bạn đang là người kinh doanh tự do hoặc buôn bán nhỏ, ở nhà nội trợ... thì cũng có thể tiếp cận khoản vay này.

Gói vay này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, thủ tục vay cũng khá đơn giản và thời gian duyệt hồ sơ trong ngày, thậm chí có nơi chỉ sau 30 phút. Sau đó từ 1-3 ngày khách hàng sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận trực tiếp.

Với hình thức này, người vay có thể vay được khoản tiền lên tới 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 tháng đến 3 năm. Hình thức trả nợ sẽ là trả góp hàng tháng cho tới khi hết nợ.

Tùy thuộc vào khoản tiền bạn vay, thời hạn vay, lãi suất sẽ khoảng từ 20-30%/năm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tổ chức tài chính cho vay khác nhau để có thể tính được mức lãi suất phải trả hàng tháng.

Một số tổ chức tài chính cho vay theo hình thức này bao gồm: Home Credit Vietnam, Tima, Vay Nhanh, FE Credit, KienBank, Vay tiền a-z...

Có nên vay tiền theo CMND và Sộ hộ khẩu không?

Do hình thức không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CMND và SHK nên lãi suất rất cao. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước đặt bút ký vào khoản vay này, tính toán khả năng trả nợ của bản thân cũng như mức lãi suất chênh lệch để có phương án phù hợp.

Chỉ trong những trường hợp cần kíp mà không thể xoay xở đâu ra được khoản tiền lớn bạn mới nên cân nhắc hình thức cho vay này. Đồng thời, trước khi vay, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các tổ chức tín dụng và lựa chọn các tổ chức uy tín để đảm bảo cho khối tài sản bạn vay cũng như có mức lãi suất hấp dẫn. Sau khi ký hợp đồng cũng nên nghiên cứu kỹ các điều khoản và thực hiện nghiêm túc để tránh những rắc rối về sau.

Một trong những điều bạn cũng nên lưu ý là hãy dựa vào khả năng trả nợ cũng như nguồn thu nhập hàng tháng của mình để quyết định nên vay bao nhiêu tiền trong thời hạn bao nhiêu tháng để sau này khi muốn trả nợ trước hạn sẽ không bị hoặc chịu phí phạt thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-tien-theo-cmnd-va-shk-la-gi-co-nen-vay-khong-54179n.aspx
Hiện nay, Home Credit là một trong những tổ chức tài chính triển khai hình thức cho vay tiền theo CMND và SHK, các bạn có thể tham khảo tổ chức tài chính uy tín này bằng cách gọi điện tới tổng đài vay tiền Home Credit 02838999666 để được tư vấn tốt nhất.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì? điều kiện và thủ tục
Thủ tục vay tiền tại F88
Vay tiền theo sổ lương hưu là gì, có nên vay không?
Cách vay tiền ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh
Từ khoá liên quan:

Vay tiền theo CMND

, vay von bang so ho khau cmnd, vay tiền bằng SHK,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu giấy vay tiền

    Mẫu giấy vay tiền viết tay

    Mẫu giấy vay tiền là biên bản thỏa thuận giữa người/bên cho vay và người/bên vay mượn với đầy đủ nội dung như thông tin người/bên vay, thông tin người/bên cho vay, tài sản vay và lãi suất vay, mục đích vay, cam kết, chữ ký của hai bên. Nếu như người/bên vay không trả thì người/bên cho vay có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền này để đòi được số tiền mà người/bên vay dựa vào tính pháp lý.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá