Vay tiền tại Robocash như thế nào? Cần chú ý gì?

Cá nhân có nhu cầu vay tiền tại Robocash cần tìm hiểu những điều cần chú ý khi vay tiền tại Robocash để tham khảo, từ đó cân nhắc lựa chọn những gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình, tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc do chủ quan, thiếu hiểu biết sau này (chịu lãi suất cao, bị làm phiền bởi tin nhắn, cuộc gọi từ Robocash,...)

Robocash là dịch vụ cho vay cầm cố trực tuyến trong thời gian ngắn với số tiền dao động từ 1.000.000 VND - 10.000.000 VND/lần. Bất cứ lúc nào kẹt tiền, cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề của cuộc sống nhưng không thể vay từ người quen, người thân hoặc từ các ngân hàng (do vướng nợ xấu), các bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền nhanh tại Robocash.

vay tien tai robocash nhu the nao can chu y gi

Vay tiền tại Robocash thế nào? Cần lưu ý điều gì?

Xét trên khía cạnh thực tế, vay tiền online là hướng đi tất yếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, cũng vì đơn giản, thuận tiện nên trong quá trình đăng ký vay, sử dụng khoản vay trên Robocash, người dùng cũng gặp phải nhiều hậu quả đáng tiếc (mất an toàn thông tin, chịu lãi suất cao,..) do chủ quan, không tham khảo kỹ thông tin cũng như đọc kỹ hợp đồng vay,...

Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ cho vay tiền online tại Robocash, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Robocash". Bài viết sẽ giúp bạn biết được những mặt lợi/hại khi vay tiền tại Robocash để từ đó cân nhắc lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Robocash.

1. Nguyên lý hoạt động tại Robocash

Robocash là dịch vụ cho vay cầm cố theo hình thức online. Với bất cứ nhu cầu vay vốn nào của bạn, bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân như số điện thoại, số CMND cùng một vài thông tin cá nhân khác, hệ thống Robocash sẽ tự động phân tích và xét duyệt hồ sơ vay cho bạn.

Xét về bản chất, hệ thống cho vay tiền nhanh Robocash hoạt động tương tự như các hệ thống vay tiền cầm cố phổ biến khác như Cashwagon, F88,...

2. Đối tượng cho vay tại Robocash

- Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22- 60, mức thu nhập trung bình từ 3 triệu VND trở lên
- Có CMND/ hộ chiếu hợp lệ
- Số điện thoại đăng ký không bị khóa

3. Tiêu chí xét duyệt hồ sơ vay tại Robocash

Để duyệt hồ sơ vay và giải ngân khoản vay cho khách hàng, Robocash cần phân tích những yếu tố sau:

+ Hộ khẩu thường trú, nơi khách hàng đang sinh sống, làm việc
+ Mức thu nhập của khách hàng trong 3 tháng gần nhất
+ Lịch sử tín dụng của khách hàng trên CIC
.................

4. Lựa chọn gói vay tại Robocash

Các gói vay tại Robocash được thiết kế để phục vụ nhu cầu vay nhanh của khách hàng, vì thế, lãi suất vay tại đây cũng khá cao (50%/tháng). Trước khi vay tại Robocash, các bạn cần phải lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Cụ thể:

- Số tiền cần vay nên bằng hoặc nhỏ hơn mức thu nhập trung bình 1 tháng để nâng cao cơ hội trả nợ
- Thời hạn thanh toán khoản vay phải gần với ngày nhận lương hoặc ngày nhận thu nhập của bạn.
- Xem xét kỹ lãi suất của gói vay, phí dịch vụ phải nộp hoặc lãi suất phạt khi trả nợ quá hạn.

Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp tại Robocash, các bạn cần tiến đăng ký vay và ký kết hợp đồng vay tiền tại Robocash. Chi tiết cách vay tiền tại Robocash đã được tổng hợp ở bài viết này của Taimienphi.vn, các bạn vui lòng bấm vào link để tham khảo.

vay tien tai robocash nhu the nao can chu y gi 2

5. Thường xuyên theo dõi khoản vay và thanh toán khoản vay đúng hạn.

Để tiết kiệm tối đa chi phí phải trả cho khoản vay online của mình tại Robocash (lãi suất vay), các bạn cần thường xuyên theo dõi khoản vay và thanh toán khoản vay đúng hạn. Việc thanh toán khoản nợ không đúng hạn hoặc có ý định xù nợ khoản vay tại Robocash, các bạn có thể bị đánh giá điểm tín dụng xấu và chịu thêm nhiều chi phí (phí phạt + lãi suất trả chậm). Trong trường hợp các bạn trây lì, không thanh toán nợ đúng hạn, các bạn có thể bị tổ chức thu hồi nợ Robocash gọi điện làm phiền, khủng bố tin nhắn,.... Vì thế, tốt nhất các bạn nên thu xếp trả nợ khoản vay tại Robocash đúng hạn.

6. Tận dụng các chương trình ưu đãi tại Robocash

Robocash luôn ưu ái cho những khoản vay của khách hàng có trách nhiệm: áp dụng lãi suất vay thấp, có thể dễ dàng nâng cấp khoản vay, đăng ký khoản vay mới trong nnhững lần vay tiếp theo,... Vì thế, hãy tận dụng những cơ hội này để giảm thiểu tối đa chi phí phải trả cho khoản vay tại Robocash bạn nhé.

7. Quan tâm đến vấn đề pháp lý cho khoản vay tại Robocash

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, việc vay tiền online đã không còn mới với nhiều người. Tuy nhiên, pháp luật hiện hành tại Việt Nam vẫn chưa có những quy định cụ thể về vấn đề này. (Ví dụ: Bạn vay tiền tại Robocash và đã thanh toán nợ đúng hạn nhưng công ry Robocash vẫn báo là chưa nhận được tiền). Lúc này, pháp luật sẽ không thể đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn.

Vì thế, trước khi đồng ý vay, bạn nên tham khảo thông tin từ tổng đài Robocash hoặc từ nhân viên tư vấn để lường trước các hậu họa có thể xảy ra và lên phương án đề phòng cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-tien-tai-robocash-nhu-the-nao-can-chu-y-gi-53287n.aspx
Trên đây là một vài mẹo nhỏ mà bạn cần lưu ý khi vay tiền online tại Robocash. Tuân thủ những lưu ý này, bạn sẽ biết cách cân nhắc những mặt lợi/hại của từng khoản vay và lựa chọn cho mình gói vay phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon
Vay tiền tại Tima cần lưu ý gì?
Tima là gì? Vay tiền Tima như thế nào?
Lưu ý khi vay tiền tại Cashwagon
Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Robocash

, vay tiền tại Robocash cần chú ý điều gì, lưu ý khi vay tiền tại Robocash,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vay Nhanh

  Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp

  Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

 • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động
 • Capcuu Ứng dụng vay tiền qua di động không cần thế chấp
 • Evay Ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Ví tiền mặt Ứng dụng vay tiền online không cần thế chấp
 • Vay tín dụng Ứng dụng vay tiền trực tuyến không cần thế chấp

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá