Ucoin Cash là gì? Có lừa đảo không?

Ucoin Cash là một giải pháp công nghệ tiên tiến, có thể cho phép người dùng truy cập vào một phương thức giao dịch đơn giản hơn, an toàn hơn và nhanh hơn. Mọi người từ mọi tầng lớp đều có thể sử dụng Ucoin Cash, vì người dùng có thể giao dịch tiền an toàn trong khoảng thời gian nhanh nhất và với mức phí thấp nhất.

Bạn có thể sử dụng Ucoin Cash để chuyển tiền, mua và bán hàng hóa / dịch vụ trên toàn thế giới chỉ trong vòng vài giây. Ucoin cash cũng cho phép bạn truy cập ứng dụng thân thiện nhất với người dùng, đặc biệt là giao dịch thanh toán qua ứng dụng dành cho điện thoại thông minh.

ucoin cash la gi?

Ucoin Cash là gì?
 

Mục Lục bài viết:
1. Ucoin Cash là gì?.
2. Đánh giá chi tiết về Ucoin Cash.

1. Ucoin Cash là gì?

Ucoin Cash là một hệ thống tiền tệ điện tử ngang hàng dựa trên mật mã như Bitcoin nhưng cơ chế hoạt động không giống như Bitcoin. Nó thể hiện các thuộc tính tương tự như các loại tiền tệ vật chất (như đô la hoặc tiền xu), tuy nhiên điều khác biệt là nó cho phép giao dịch tức thời và chuyển quyền sở hữu không biên giới.

Vì tất cả các khoản thanh toán được xử lý thông qua những máy chủ bảo mật, nên người dùng Ucoin Cash sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào. Có thể nói đây là hệ thống có khả năng bảo vệ người dùng khỏi tất cả các tin tặc, dễ sử dụng nhưng vẫn xác nhận một giao dịch hợp pháp, đồng thời rất thân thiện với người dùng.

Ucoin Cash cho phép truy cập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần, không giới hạn, không ràng buộc, nghĩa là bạn có thể hoặc bán sản phẩm / dịch vụ, chuyển tiền cho gia đình và bạn bè với chi phí cực thấp bằng mạng xác nhận tức thì, không xảy ra gián đoạn. Ngoài ra, Ucoin Cash cũng có hệ thống thẻ ghi nợ, có thể dễ dàng sử dụng qua điện thoại thông minh.

2. Đánh giá chi tiết về Ucoin Cash

Không giống như nhiều loại tiền kỹ thuật số khác, Ucoin Cash được thiết kế để trở thành một loại tiền điện tử vừa đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, vừa thân thiết với người dùng, dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

ucoin cash la gi

Trên thực tế, trang web chính thức của Ucoin Cash không cung cấp bất kỳ thông tin nào về người sở hữu hoặc điều hành doanh nghiệp. Tên miền của trang web Ucoin Cash (đã được đăng ký riêng tư vào ngày 5/10/2017). Vào năm 2018, ước tính nguồn lưu lượng truy cập lớn nhất đến trang web Ucoin Cash là Việt Nam (19%) và Mỹ (10%).

Ucoin Cash cũng không có sản sản phẩm hoặc dịch vụ cho phép người dùng truy cập được, chỉ có các chi nhánh marketing affiliate (tiếp thị liên kết).

Các chi nhánh của Ucoin Cash có điểm UCH, chủ yếu được bán bởi các chủ sở hữu ẩn danh Ucoin Cash. Điểm UCH ban đầu được đưa ra dưới dạng ICO vào cuối năm 2017. Ngày nay, họ giao dịch trên một trao đổi Ucoin Cash nội bộ với giá 6,63 USD.

Sau đó, các chi nhánh của Ucoin Cash vay lại điểm UCH của công ty với lời hứa đảm bảo tỷ lệ hoàn vốn (ROI) hàng tháng lên tới 40%. Cụ thể như sau:
+ Đầu tư từ 100 - 1.000 USD và nhận ROI hàng ngày trong vòng 29 ngày.
+ Đầu tư 1.010 - 6.000 USD và nhận ROI hàng ngày cộng với tiền thưởng 0,1% ROI hàng ngày trong 241 ngày.
+ đầu tư 6.010 - 12.000 USD và nhận ROI hàng ngày cộng với tiền thưởng 0,2% ROI hàng ngày trong 181 ngày.
+ Đầu tư 12.010 - 50.000 USD và nhận ROI hàng ngày cộng với tiền thưởng 0,25% ROI hàng ngày trong 121 ngày.
+ Đầu tư 50.010 - 100.000 USD và nhận ROI hàng ngày cộng với tiền thưởng 0,3% ROI hàng ngày trong 101 ngày.

Ucoin Cash trả hoa hồng giới thiệu thông qua một cấu trúc bồi thường được quy định từ trước.

Theo đó, nếu mỗi chi nhánh có thể thành công tuyển dụng các cá nhân hoạt động dưới họ, chi nhánh sẽ được nhận hoa hồng. Đây được gọi là cấp độ 1. Nếu bất kỳ chi nhánh cấp 1 nào tuyển dụng được chi nhánh mới, họ sẽ được gọi là cấp 2. Nếu bất kỳ chi nhánh cấp 2 nào tuyển dụng các chi nhánh mới, họ sẽ được gọi là cấp 3 và cứ thế tiếp tục giảm cấp độ vô hạn về mặt lý thuyết.

Giới hạn tiền mặt của Ucoin Cash phải trả ở mức 10 cấp, với hoa hồng được trả theo tỷ lệ phần trăm của các khoản đầu tư trên 10 cấp này như sau:
+ Cấp 1 (các chi nhánh tuyển dụng cá nhân): 6%
+ Cấp 2: 3%
+ Cấp 3: 2%
+ Cấp 4: 1%
+ Cấp 5 - 7: 0,5%
+ Cấp 8: 0,3%
+ Cấp 9: 0,2%

Ucoin Cash miễn phí phí thành viên, nhưng các chi nhánh miễn phí chỉ có thể kiếm được hoa hồng thông qua giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ucoin-cash-la-gi-55816n.aspx
Bởi vì không có nguồn doanh thu ROI thay thế nào khác nên đầu tư tiếp thị liên kết trở thành nguồn duy nhất của doanh thu Ucash Coin.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Máy in bị lỗi, cách khắc phục
Tổng hợp Code City Island 5
5 cách chọn trình duyệt web cho điện thoại
Cách kiếm tiền trong game Township nhanh nhất
Hướng dẫn nạp thẻ, mua Linh Ngọc Mộng Huyễn Phi Tiên
Từ khoá liên quan:

ucoin cash la gi?

, tim heu ve ucoin cash, ucoin cash co lua dao khong ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cash Blitz

  Game sòng bài trực tuyến

  Cash Blitz mang đến trải nghiệm các trò chơi slot Casino với mô phỏng cách chơi và môi trường vô cùng chân thực cùng với hàng triệu người khác. Với Cash Blitz bạn sẽ có được sự phấn khích và vui vẻ khi đặt cược cao hơn, phần thưởng lớn và chiến thắng lớn trong chớp mắt, tận hưởng những niềm vui bất tận.

Tin Mới

 • Swag là gì? So sánh Swag Girl và Swag Boy?

  Swag là gì? So sánh Swag Girl và Swag Boy? là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi những thuật ngữ này xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội Facebook, Zalo. Đi đâu, bạn cũng bắt gặp từ này. Để biết từ Swag thì các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

 • Logistics là gì? Tầm quan trọng của Logistics trong cuộc sống

  Dựa trên nhu cầu giao lưu, phát triển của nền kinh tế toàn cầu, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng ra đời như một hệ quả tất yếu. Tuy nhiên, vì là từ đi mượn của nước ngoài nên nhiều người vẫn còn mơ hồ chưa biết Logistics là gì? Làm Logistics là làm gì? Những thông tin liên quan đến khái niệm, công việc của trong ngành Logistics dưới đây sẽ giúp bạn giải lú, tìm được câu trả lời cũng như biết được tầm quan trọng của Logistics trong cuộc sống.

 • Tìm hiểu về LGBT là gì? Cộng đồng LGBT ở Việt Nam

  Nổi bật trên MXH Facebook, Tiktok và các phương tiện giải trí với nhiều bài viết, video ngắn khác nhau xuất hiện cụm từ LGBT. Đây là "từ khóa" không mới nhưng vẫn khá lạ lẫm với nhiều người, đặc biệt là các thế hệ gen

 • Giải Toán lớp 5 trang 104, Luyện tập về tính diện tích

  Sau khi học và làm bài tập Toán lớp 5 trang 102, các em sẽ tiếp tục Giải Toán lớp 5 trang 104 Luyện tập về tính diện tích để củng cố thêm kiến thức, công thức tính diện tích. Tài liệu giải Toán lớp 5 bài luyện tập về tính diện tích trang 104 dưới đây sẽ hướng dẫn các em cách giải, các em cùng tham khảo.