Thủ tục vay tiền tại F88

F88 được biết là đơn vị tổ chức tài chính uy tín trên thị trường, giải ngân nhanh nên vay vốn tại đây được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để được xử lý, giải quyết nhu cầu, bạn cần chuẩn bị thủ tục vay tiền tại F88 đầy đủ cũng như đáp ứng điều kiện của họ. Thủ tục vay tại F88 như sau.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính (cần tiền nộp để thanh toán, chi tiêu, nộp học phí,...) mà không thể vay ngân hàng (do đang bị nợ xấu) hoặc không muốn vay người thân, bạn bè vì lý do cá nhân thì dịch vụ vay tiền cầm cố tài sản tại F88 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

thu tuc vay tien tai f88

 

Giới thiệu thủ tục vay tiền tại F88.

Chỉ với một loại tài sản đảm bảo (đăng ký xe máy, ô tô, laptop, hóa đơn tiền nước, bảo hiểm nhân thọ,...), bạn đã có thể nhận tiền giải ngân trực tiếp tại F88 sau thời gian 16 - 30 phút kể từ đăng ký, xét duyệt hồ sơ vay.

 

Thủ tục vay tiền tại F88

1. Điều kiện vay tiền tại F88

- Áp dụng cho mọi đối tượng là công dân, người nước ngoài có hộ khẩu/ KT2/KT3/KT4 đang sinh sống tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Băc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM, độ tuổi trên 18 tuổi, đang sở tài sản hợp pháp để đảm bảo cho khoản vay của mình.

2. Hồ sơ vay tiền tại F88

Để đảm bảo quá trình vay tiền tại F88 được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- CMND/ thẻ căn cước cá nhân.
- Hộ khẩu gia đình/ KT2/KT3/KT4 tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Băc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM nhằm chứng minh địa chỉ cư trú của bạn.
- Đăng ký xe chính chủ, giấy chứng tờ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp của bạn.

3.Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Khi vay tiền nhanh tại F88, các bạn sẽ có cơ hội vay tiền với mức lãi suất chỉ 1.1%/tháng. So với mức lãi suất cho vay tiền mặt nhanh trên thị trường, đây là mức lãi suất rất ưu đãi

Ngoài lãi suất vay, khi vay tiền tại F88, các bạn có thể chịu một vài khoản phí bổ sung cho khoản vay của mình như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí bảo quản tài sản thế chấp,... Các bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn của F88 về các khoản phí này trước khi đồng ý vay tiền tại F88.

4. Cách vay tiền tại F88

* Cách vay tiền online tại F88

Các bạn truy cập vào website F88 (F88.vn), bấm yêu cầu vay tiền. Ngay sau khi nhận được yêu cầu vay tiền của bạn, F88 sẽ tiến hành thẩm định giá tài sản và gọi điện xác nhận số tiền bạn có thể cầm cho tài sản của mình. Tiếp đó, F88 sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ, ký hợp đồng vay tiền tại và mang đến cầm đồ đến tận nhà cho bạn.

thu tuc vay tien tai f88 2

Cách đăng ký vay tiền tại F88 trên giao diện máy tính

* Cách vay tiền tại hệ thống cửa hàng F88

Các bạn mang tài sản thế chấp, cầm cố đến cửa hàng F88, xuất trình giấy tờ liên quan đến tài sản. Nhân viên F88 sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản để làm căn cứ xác định số tiền có thể cầm. Nếu đồng ý với giá trị cầm cố mà F88 đưa ra, F88 sẽ tiến hành ký hợp đồng và giải ngân tiền mặt trực itếp cho bạn.

5. Cách thanh toán khoản vay tại F88

Các bạn có thể thanh toán khoản vay tại trực tiếp hệ thống cửa hàng của F88. Đặc biệt, với các tài sản thế chấp vay thông thường như xe máy, laptop, trang sức,..., các bạn có thể trả nợ vay trước hạn mà không bị tính phí phạt. Đối với tài sản thế chấp là ôtô, thời gian thanh toán trước hạn tối đa là 10 ngày trước thời gian đáo hạn khoản vay.

Với thủ tục cho vay tiền đơn giản, lãi suất vay, cầm cố tài sản thấp, các bạn có thể dễ dàng vay tiền tại F88 mà không phải lo lắng quá nhiều về lãi suất phạt hay nguy cơ mất an toàn cá nhân,..., như vay tiền từ các tổ chức tín dụng đen bên ngoài.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình vay tiền bằng tài sản thế chấp tại F88, các bạn có thể liên hệ với tổng đài, số điện thoại F88 chăm sóc khách hàng (18006388) để được hỗ trợ trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-vay-tien-tai-f88-53110n.aspx
Tương tự như F88, vay vốn tại ngân hàng Agribank cũng được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục, điều kiện đơn giản, đặc biệt đây là ngân hàng của nhà nước, thiết kế nhiều gói vay khác nhau. Mỗi gói đưa ra điều kiện vay vốn Agribank khác nhau. Do đó, khi vay, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể chuẩn bị tốt nhất. 

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp?
Điều kiện và thủ tục vay tiền Home Credit
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank, thủ tục, phí tạo tài khoản Agribank
Từ khoá liên quan:

Vay tiền nhanh F88

, thủ tục vay tiền tại F88, thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy F88,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank

    Tìm hiểu thủ tục vay vốn ở Ngân hàng nhà nước

    Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank cung cấp cho những người đang có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank các thông tin về điều kiện và thủ tục cần thực hiện để vay tiền ngân hàn ...

Tin Mới