Thủ tục vay tiền tại F88

Giới thiệu thủ tục vay tiền tại F88, hỗ trợ người dùng biết chính xác điều kiện, thủ tục, giấy tờ cần hoàn thiện trước khi vay tiền tại F88, hỗ trợ vay tiền nhanh, đơn giản mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính (cần tiền nộp để thanh toán, chi tiêu, nộp học phí,...) mà không thể vay ngân hàng (do đang bị nợ xấu) hoặc không muốn vay người thân, bạn bè vì lý do cá nhân thì dịch vụ vay tiền cầm cố tài sản tại F88 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

thu tuc vay tien tai f88

Giới thiệu thủ tục vay tiền tại F88.

Chỉ với một loại tài sản đảm bảo (đăng ký xe máy, ô tô, laptop, hóa đơn tiền nước, bảo hiểm nhân thọ,...), bạn đã có thể nhận tiền giải ngân trực tiếp tại F88 sau thời gian 16 - 30 phút kể từ đăng ký, xét duyệt hồ sơ vay.

Thủ tục vay tiền tại F88

1. Điều kiện vay tiền tại F88

- Áp dụng cho mọi đối tượng là công dân, người nước ngoài có hộ khẩu/ KT2/KT3/KT4 đang sinh sống tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Băc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM, độ tuổi trên 18 tuổi, đang sở tài sản hợp pháp để đảm bảo cho khoản vay của mình.

2. Hồ sơ vay tiền tại F88

Để đảm bảo quá trình vay tiền tại F88 được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- CMND/ thẻ căn cước cá nhân.
- Hộ khẩu gia đình/ KT2/KT3/KT4 tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Băc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM nhằm chứng minh địa chỉ cư trú của bạn.
- Đăng ký xe chính chủ, giấy chứng tờ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp của bạn.

3.Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Khi vay tiền nhanh tại F88, các bạn sẽ có cơ hội vay tiền với mức lãi suất chỉ 1.1%/tháng. So với mức lãi suất cho vay tiền mặt nhanh trên thị trường, đây là mức lãi suất rất ưu đãi

Ngoài lãi suất vay, khi vay tiền tại F88, các bạn có thể chịu một vài khoản phí bổ sung cho khoản vay của mình như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí bảo quản tài sản thế chấp,... Các bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn của F88 về các khoản phí này trước khi đồng ý vay tiền tại F88.

4. Cách vay tiền tại F88

* Cách vay tiền online tại F88

Các bạn truy cập vào website F88 (F88.vn), bấm yêu cầu vay tiền. Ngay sau khi nhận được yêu cầu vay tiền của bạn, F88 sẽ tiến hành thẩm định giá tài sản và gọi điện xác nhận số tiền bạn có thể cầm cho tài sản của mình. Tiếp đó, F88 sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ, ký hợp đồng vay tiền tại và mang đến cầm đồ đến tận nhà cho bạn.

thu tuc vay tien tai f88 2

Cách đăng ký vay tiền tại F88 trên giao diện máy tính

* Cách vay tiền tại hệ thống cửa hàng F88

Các bạn mang tài sản thế chấp, cầm cố đến cửa hàng F88, xuất trình giấy tờ liên quan đến tài sản. Nhân viên F88 sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản để làm căn cứ xác định số tiền có thể cầm. Nếu đồng ý với giá trị cầm cố mà F88 đưa ra, F88 sẽ tiến hành ký hợp đồng và giải ngân tiền mặt trực itếp cho bạn.

5. Cách thanh toán khoản vay tại F88

Các bạn có thể thanh toán khoản vay tại trực tiếp hệ thống cửa hàng của F88. Đặc biệt, với các tài sản thế chấp vay thông thường như xe máy, laptop, trang sức,..., các bạn có thể trả nợ vay trước hạn mà không bị tính phí phạt. Đối với tài sản thế chấp là ôtô, thời gian thanh toán trước hạn tối đa là 10 ngày trước thời gian đáo hạn khoản vay.

Với thủ tục cho vay tiền đơn giản, lãi suất vay, cầm cố tài sản thấp, các bạn có thể dễ dàng vay tiền tại F88 mà không phải lo lắng quá nhiều về lãi suất phạt hay nguy cơ mất an toàn cá nhân,..., như vay tiền từ các tổ chức tín dụng đen bên ngoài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-vay-tien-tai-f88-53110n.aspx
Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình vay tiền bằng tài sản thế chấp tại F88, các bạn có thể liên hệ với tổng đài, số điện thoại F88 chăm sóc khách hàng (18006388) để được hỗ trợ trực tiếp.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều kiện và thủ tục vay tiền Home Credit
Nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp?
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Vay thế chấp là gì?
Vay tiền Ngân hàng Techcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Từ khoá liên quan:

Vay tiền nhanh F88

, thủ tục vay tiền tại F88, thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy F88,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank

  Tìm hiểu thủ tục vay vốn ở Ngân hàng nhà nước

  Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank cung cấp cho những người đang có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank các thông tin về điều kiện và thủ tục cần thực hiện để vay tiền ngân hàn ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá