Payoneer là gì? có lừa đảo không?

Trong thế giới kỹ thuật số không ranh giới này, ví điện tử Payoneer cung cấp một dịch vụ thanh toán quốc tế cho hàng triệu doanh nghiệp và cá nhân từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ để mọi người kết nối và cùng nhau phát triển trên quy mô toàn cầu. Với những giải pháp an toàn, linh hoạt, nhanh và chi phí thấp, các thị trường, mạng lưới, doanh nghiệp và người dùng trên toàn thế giới có thể thanh toán và được thanh toán trên toàn cầu dễ dàng như tại địa phương. Vậy chính xác Payoneer là gì? Và Payoneer hoạt động như thế nào?

Khi nói đến dịch vụ thanh toán quốc tế, Payoneer có lẽ là một trong những cái tên nổi bật nhất mà rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu, những người có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế tin tưởng và sử dụng. Trong bài viết hôm nay, thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Payoneer.

payoneer la gi?, cach danh gia, tao tai khoan

Payoneer là gì?, cách đánh giá, tạo tài khoản
 

Mục Lục bài viết:
1. Payoneer là gì?.
2. Tổng quan về lợi ích của Payoneer.
    2.1. Dịch vụ thanh toán toàn cầu.

    2.2. Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.
    2.3. Mạng lưới hợp tác rộng lớn.
    2.4. Tích hợp dịch vụ.
3. Payoneer dành cho những đối tượng khách hàng nào?.
4. Cách tạo tài khoản Payoneer.
5. Các chi phí khi sử dụng dịch vụ Payoneer.

    5.1. Thanh toán.
    5.2. Thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ.
    5.3. Nhận tiền.
    5.4. Đổi tiền.
    5.5. Mô hình Marketplace và mạng lưới.
    5.6. Chuyển tiền từ Payoneer sang ngân hàng.
    5.7. Sử dụng Payoneer Mastercard.

1. Payoneer là gì?

payoneer la gi

Payoneer là nền tảng thanh toán xuyên biên giới sáng tạo, cho phép các doanh nghiệp, chuyên gia và cá nhân kết nối thông qua mạng lưới thương mại toàn cầu. Payoneer cung cấp hàng loạt giải pháp mà các công ty có thể sử dụng để trả lương cho nhân viên hoặc giao dịch với đối tác chỉ bằng một cú nhấp chuột, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Với Payoneer, người dùng chỉ phải trả các khoản phí thấp để sử dụng những dịch vụ hàng đầu. Bằng cách đó, người lao động tự do và doanh nghiệp nhỏ có thể trả tiền và được trả tiền trong khi vẫn duy mức lợi nhuận tốt.

Payoneer cũng hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ và các giao dịch không mất phí cho một số loại tiền có chọn lọc. Trên hết, nền tảng này cung cấp hỗ trợ toàn diện cho người dùng với hơn 35 ngôn ngữ.
 

2. Tổng quan về lợi ích của Payoneer

2.1. Dịch vụ thanh toán toàn cầu

Payoneer cho phép người dùng nhận và gửi tiền như họ đang quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp và cá nhân có khả năng tăng thu nhập bằng cách giảm chi phí cho phí thanh toán của họ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Do đó, họ không phải trả các khoản phí bổ sung để nhận thanh toán bằng loại tiền theo ý muốn.

2.2. Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Các doanh nghiệp và công ty cần cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận được báo cáo thanh toán của họ. Đó là lý do vì sao Payoneer cho phép họ gửi yêu cầu bồi thường thông qua nền tảng và cho phép khách hàng thực hiện thanh toán bằng bất kỳ phương thức nào họ thích.

2.3. Mạng lưới hợp tác rộng lớn

Payoneer kết nối với vô số công ty và mạng lưới từ khắp nơi trên toàn cầu để giúp họ gửi tiền cho nhân viên và các chi nhánh một cách liền mạch. Những khoản thanh toán được thực hiện bởi các đối tác này sẽ tự động được ghi có (credit) vào tài khoản của người dùng Payoneer. Do đó, họ có thể chọn rút tiền thông qua ATM hoặc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

2.4. Tích hợp dịch vụ

Các doanh nghiệp không cần phải dẫn khách hàng và người dùng đến một trang web khác để họ nhận được khoản thanh toán của mình. Với Payoneer, họ có thể thực hiện điều này ngay trong nền tảng của mình bằng cách tích hợp dịch vụ. Khách hàng và người dùng có thể làm điều này thông qua tích hợp API, cho phép họ tận dụng giải pháp thanh toán xuyên biên giới mạnh mẽ và an toàn.
 

3. Payoneer dành cho những đối tượng khách hàng nào?

payoneer la gi 2

Payoneer là một trong số những dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất trên thị trường, nhưng nó không phải là giải pháp dành cho tất cả mọi người. Nói cách khác, Payoneer chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng sau:

- Các nhà cung cấp dịch vụ hoặc người làm việc tự do: Nếu bạn cần được khách hàng trả tiền hoặc thông qua một số thị trường như Upwork và PeoplePerHour cho các dịch vụ của bạn, thì Payoneer là một lựa chọn tuyệt vời.

- Doanh nghiệp nhỏ: Các doanh nghiệp nhỏ cần nhận hoặc trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ có thể sử dụng Payoneer để thực hiện tất cả mọi giao dịch quốc tế của mình.

- Người bán hàng online: Nếu bạn là một người bán hàng online cần nhận thanh toán từ các thị trường thương mại điện tử cho hàng hóa của mình, thì Payoneer sẽ khá phù hợp với bạn.

- Mô hình kinh doanh Marketplace: Payoneer rất tuyệt để gửi các khoản thanh toán hàng loạt cho người nhận trên toàn thế giới.

Tóm lại, Payoneer là một lựa chọn tốt để gửi hoặc nhận thanh toán trong kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền để gửi hay nhận tiền giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình, hoặc một cách chính để thanh toán mọi thứ bằng thẻ ghi nợ trả trước thì Payoneer không dành cho bạn
 

4. Cách tạo tài khoản Payoneer

Để sử dụng các dịch vụ thanh toán của Payoneer, bạn phải đăng ký một tài khoản Payoneer và các bước được thực hiện như sau:
- Truy cập vào trang web Payoneer và click vào Sign Up.
- Nhập các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ và số điện thoại.

payoneer la gi 3

- Sử dụng địa chỉ email làm tên tài khoản Payoneer, nhập mật khẩu và chọn một câu hỏi/câu trả lời bảo mật.
- Nhập thông tin tài khoản.
- Xác nhận tài khoản Payoneer bằng cách click vào link được gửi đến email bạn sử dụng để đăng ký. Là một biện pháp bảo mật bổ sung, bạn sẽ được yêu cầu chọn thêm hai câu hỏi bảo mật.
- Payoneer sau đó sẽ thực hiện kiểm tra tín dụng. Xác minh danh tính và chạy kiểm tra tín dụng có thể mất tới 2 ngày.
- Sau khi được phê duyệt, bạn có thể bắt đầu nhận và gửi thanh toán qua Payoneer.
 

5. Các chi phí khi sử dụng dịch vụ Payoneer

Mở tài khoản Payoneer là miễn phí. Nó cung cấp nhiều cách khác nhau để gửi, nhận và xử lý tiền. Dưới đây là thông tin về mức phí sử dụng các dịch vụ của Payoneer.

payoneer la gi 4

5.1. Thanh toán

Việc nhận và thanh toán với tư cách là một khách hàng Payoneer là miễn phí.

5.2. Thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ

Với Payoneer, bạn có thể dễ dàng thanh toán cho những người làm việc tự do và các nhà cung cấp dịch vụ khác ở bất cứ nơi đâu trên thế giới với một mức giá rất cạnh tranh:
- eCHECK: 1%
- Thẻ tín dụng: 3%
- Chuyển khoản ngân hàng địa phương: 1%

Khi thực hiện thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ, Payoneer cho phép bạn chọn xem bạn là người trả phí hay cho người nhận trả phí. Trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ ở một quốc gia trong Khu vực kinh tế châu Âu (EEA), phí sẽ tự động được tính cho họ.

5.3. Nhận tiền

- Dịch vụ thanh toán toàn cầu: Nếu bạn đã đăng ký Dịch vụ thanh toán toàn cầu của Payoneer, bạn sẽ nhận được các tài khoản bằng Euro (EUR), Đô la Mỹ (USD), Yên Nhật (JPY) và Bảng Anh (GBP).
+ Đối với EUR, GBP, JPY, AUD, CAD, MXN: Miễn phí.
+ Đối với USD: 1% phí.

- Nhận thanh toán từ khách hàng: Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán để nhận tiền qua Payoneer, bạn sẽ phải trả các khoản phí khác nhau bằng eCheck hoặc thẻ tín dụng.
+ Qua eCheck (USD): 1% phí
+ Qua thẻ tín dụng (mọi loại tiền tệ): 3% phí.

5.4. Đổi tiền

Nếu cần đổi từ loại tiền tệ này sang loại khác, bạn sẽ cần trả 0,5% phí cao hơn tỷ giá thị trường tầm trung. Mức phí này rất cạnh tranh và đó là một trong những lý do khiến rất nhiều người dùng lựa chọn Payoneer.

5.5. Mô hình Marketplace và mạng lưới

Payoneer được sử dụng bởi nhiều mô hình Marketplace và nền tảng làm việc tự do hàng đầu. Các nền tảng này bao gồm Upwork , Fiverr và Airbnb đặt phí riêng để rút tiền. Vì vậy, bạn cần kiểm tra tỷ giá với các nền tảng tương ứng.

5.6. Chuyển tiền từ Payoneer sang tài khoản ngân hàng

Đối với rút tiền, bạn sẽ cần trả một khoản phí không giống nhau, phụ thuộc vào loại tiền lệ khác nhau hay cùng một loại tiền tệ:
- Để chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản ngân hàng bằng một loại tiền tệ khác, bạn sẽ cần phải trả cao hơn 2% so với lãi suất liên ngân hàng.
- Để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng cùng loại tiền, bạn sẽ phải trả $1,5 cho mỗi lần giao dịch.

5.7. Sử dụng Payoneer Mastercard

Nếu bạn sử dụng Payoneer Mastercard để thanh toán bằng một loại tiền khác không được thẻ hỗ trợ, thì việc chuyển đổi sẽ diễn ra theo tỷ giá hối đoái chính thức của Mastercard. Ngoài ra, bạn sẽ trả phí chuyển đổi tiền tệ lên tới 3,5% .

Với nhiều giải pháp nhận và gửi tiền an toàn, nhanh chóng và phí dịch vụ thấp, Payoneer là một lựa chọn hấp dẫn cho các dịch giả tự do, những chuyên gia và doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả để gửi và chấp nhận thanh toán. Payoneer cũng dành cho những ai muốn thoát khỏi các khoản phí vô lý và cần một dịch vụ thực sự thiết thực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/payoneer-la-gi-54659n.aspx
PayPal cũng là hình thức thanh toán quốc tế phổ biến từ trước đến nay, các bạn tham khảo bài viết PayPal là gì để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ForexTime có lừa đảo không?
Timebucks là gì? Có lừa đảo không?
Cách kiểm tra Website lừa đảo đăng nhập, nạp thẻ Truy Kích
BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?
SkyWay và SkyWay Capital là gì? có lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

payoneer la gi

, danh gia payoneer, tao tai khoan payoneer,

SOFT LIÊN QUAN
 • G Data CloudSecurity

  Cảnh bảo phát hiện website lừa đảo

  G Data CloudSecurity là plugin dành cho các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer và Mozilla Firefox với khả năng ngăn chặn việc truy cập tới các trang web lừa đảo, có chứa mã độc gây hại cho máy tính. Tiện ích ...

Tin Mới

 • Phiến diện là gì? Quan điểm, ví dụ về phiến diện?

  Bạn thường nghe hoặc nói câu "Cái nhìn phiến diện", "Người phiến diện". Vậy bạn có biết ý nghĩa từ Phiến diện là gì không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cụm từ đang sử dụng phổ biến này, từ đó giúp bạn tránh trở

 • Ordinary là gì trong tiếng Anh?

  Bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da, bạn thấy từ Ordinary nhưng không biết Ordinary là gì. Để hiểu ý nghĩa của từ Ordinary, trau dồi từ vựng tiếng Anh và sử dụng nó phù hợp thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Month là gì? Nghĩa của từ Month trong tiếng Anh?

  Từ vựng tiếng Anh rất đa dạng và phong phú, không thua kém gì tiếng Việt. Để có thể học tốt tiếng Anh thì bạn cần phải trau dồi từ vựng thường xuyên. Trong đó, Month là gì là từ vựng mà các bạn không nên bỏ qua.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá