Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad

Phần mềm ẩn IP giúp bảo mật danh tính của bạn trên internet đồng thời cũng cho phép bạn truy cập các nội dung bị chặn như video, trang web. Dưới đây là danh sách top Fake IP tốt nhất cho iPhone, iPad của bạn.

Các phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad thường được sử dụng để truy cập vào các website chặn IP Việt Nam và một số nước khác. Ngoài ra đây cũng là cách tốt nhất để có thể chơi game khi mà một số game cũng giới hạn quốc gia, đặc biệt là Mỹ, Hàn, Nhật. Nhưng với top phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad sau đây mọi vấn đề sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

nhung phan mem fake ip tot nhat cho iphone ipad

Hãy cùng Taimienphi.vn xe những phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad sau đây là gì nhé !

Top phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad

1. Opera Free VPN

nhung phan mem fake ip tot nhat cho iphone ipad 2

- Tải Opera Free VPN phiên bản iPhone, iPad tại đây:

=> Link tải Opera Free VPN cho iPhone

Opera Free VPN cho iPhone là phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad tốt nhất, giúp người dùng truy cập được vào các website bị chặn, giới hạn quốc gia. Các dịch vụ quốc tế hay cả các trò chơi game online cũng có thể sử dụng Opera Free VPN để chơi. Ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone được phát hành miễn phí, không đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản và cũng không giới hạn dung lượng sử dụng.

Các tính năng chính của Opera Free VPN:

- Dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất nhanh nhất
- Truy cập trang web, dịch vụ mạng không bị lộ IP
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Miễn phí, không đòi hỏi phải đăng ký tài khoản.
- Đổi IP nhanh chóng, miễn phí với nhiều quốc gia hỗ trợ.

2. Hotspot Shield

nhung phan mem fake ip tot nhat cho iphone ipad 3

- Tải Hotspot Shield iPhone bản iPhone, iPad tại đây:

=> Link tải Hotspot Shield cho iPhone

Hotspot Shield cho iPhone là phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập Facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Những tính năng chính của Hotspot Shield:

- Download Hotspot Shied hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn khi online
- Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet
- Thay đổi IP liên tục.
- Ẩn IP thật trong các tài khoản email.
- Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn.
- Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web.

3. Hola cho iPhone

nhung phan mem fake ip tot nhat cho iphone ipad 4

Tải Hola phiên bản iPhone, iPad tại đây:

=> Link tải Hola cho iPhone

Hola là trình duyệt kiêm hỗ trợ người dùng truy cập nhiều website bị chặn theo địa chỉ IP, đồng thời giúp bạn lướt web mượt mà hơn bằng các tùy chỉnh Internet. Đặc biệt Hola có chế độ nặc danh khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính người dùng, các dữ liệu trực tuyến quan trọng, ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc.

Các tính năng chính của Hola:

- Cung cấp dịch vụ VPN miễn phí
- Truy cập web ẩn danh IP
- Vào các website bị chặn
- Tăng tốc Internet

4. VPN Proxy Master

nhung phan mem fake ip tot nhat cho iphone ipad 5

- Tải VPN Proxy Master phiên bản iPhone:

=> Link tải VPN Proxy Master cho iPhone

VPN Proxy Master cho iPhone là ứng dụng VPN proxy tốt nhất hỗ trợ tính năng bảo mật hotspot WiFi, giúp bạn truy cập các trang web yêu thích nhanh chưa từng thấy và bảo mật mọi dữ liệu trực tuyến của bạn. VPN Proxy Master cho iPhone hiện được phát hành miễn phí, cung cấp mạng VPN không giới hạn.

Các tính năng chính của VPN Proxy Master cho iPhone:

- Bảo mật hotspot WiFi.
- Truy cập trang web và ứng dụng bị chặn.
- Tạo kết nối VPN mã hóa.
- Duyệt web nặc danh và bảo mật cao.
- Hỗ trợ các mạng WiFi, LTE và 3G.

5. Turbo VPN cho iPhone

nhung phan mem fake ip tot nhat cho iphone ipad 6

- Tải Turbo VPN phiên bản iPhone tại đây:

=> Link tải Turbo VPN cho iPhone

Turbo VPN cho iPhone là phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad với khả năng ạng ngang hàng (P2P) sử dụng kỹ thuật NAT (Network Address Translation) ngay cả khi ở đằng sau tường lửa. urbo VPN có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bao gồm các chức năng đơn giản, do vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra các chức năng này.

Turbo VPN bao gồm hai thành phần, một máy chủ và một máy khách và hai module (đơn giản và nâng cao), cho phép chuyển đổi theo nhu cầu người dùng. Giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-fake-ip-tot-nhat-cho-iphone-ipad-36957n.aspx
Trên đây là những phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad, với những phần mềm, ứng dụng trên đây người sử dụng iPhone, iPad có thêm nhiều lựa chọn trong việc đổi địa chỉ IP để truy cập vào web bị chặn, và sau khi đổi địa chỉ IP xong hãy thử vào các website bị chặn xem đã vào được hay chưa nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top VPN truy cập YouTube bị chặn tốt nhất hiện nay
Cách Fake IP HongKong
Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021 cho máy tính, điện thoại
Cách tải và cài Opera Neon Offline
Cách chơi Call of Duty Mobile không cần Fake IP, đổi VPN
Từ khoá liên quan:

phan mem fake IP iPhone

, phan mem doi IP iPhone, ung dung fake IP iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Opera Free VPN

  Trình duyệt tích hợp VPN cho iPhone, iPad

  Opera Free VPN cho iPhone giúp người dùng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, chặn những cookies theo dõi quảng cáo, truy cập nhiều hơn các nội dung trực tuyến, mở rộng tiếp cận địa lý cho các ứng dụng và kiểm tr ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra, xem số điện thoại trên iPhone

  Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình là gì và với người sử dụng iPhone, việc kiểm tra số điện thoại trên iPhone để xem xem số mình là như thế nào thì lại càng đơn giản với hướng dẫn sau đây.

 • Cách check imei iPhone lock, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

  Khi mua iPhone, việc check imei iPhone lock là điều cần thiết, giúp bạn tránh mua phải iPhone hàng nhái hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách check imei Phone thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  Tại sự kiện California Streaming diễn ra đêm qua, bên cạnh việc trình làng dòng iPhone 13, Apple cũng chính thức ấn định ngày ra mắt iOS 15 cũng như các thiết bị được hỗ trợ cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật không? Thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

 • Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

  x2convert là công cụ trực tuyến cho phép bạn bạn tải video TikTok không logo trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng mà không hề chứa logo cũng như không cần cài đặt thêm phần mềm. Chi tiết cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert, hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá