Mở thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo?

Mở thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là những người đang có ý định mở thẻ tín dụng tại FE Credit. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây về mở thẻ tín dụng FE Credit để giải đáp câu hỏi trên.

Nhiều khách hàng của FE Credit tố công ty này yêu cầu đóng tiền phí kích hoạt thẻ, dù khách chưa kích hoạt hoặc sử dụng, đặc biệt là có nhiều khách vì không đóng phí kích hoạt xếp vào trường hợp nợ xấu. Hay có khách hàng tố FE Credit tự động chuyển tiền vào tài khoản. Nhưng theo trang Cafef, công ty tổ chức tài chính FE Credit vẫn đang dẫn đầu về tỷ trọng cho vay tiền mặt lên đến 70%, gặt được nhiều "trái ngọt" nhờ vào việc đào sâu tỉ trọng giao dịch của các khách hàng hay ứng dụng công nghệ cho vay tự động $NAP giúp nắm bắt và mở ra cơ hội cho thị trường tài chính. Vậy thực hư mở thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo đúng hay sai?

mo the tin dung fe credit lua dao

FE Credit bị tố lừa đảo, đúng hay sai?

Mục Lục bài viết:
  I. Công ty tài chính FE Credit.
  II. Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?.
  III. Vì sao FE Credit bị tố lừa đảo?.
  IV. Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit.

 

1. Công ty tài chính FE Credit

Công ty Tài chính TNHH MTV ngân hàng Nam Thịnh Vượng (viết tắt là FE Credit) được thành lập vào năm 2010, trực thuộc vào ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương - Ngân hàng top thương mại Việt Nam uy tín năm 2019, nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp vay nhanh chóng, hiệu quả và có lãi suất thấp.

Hiện tại, FE Credit đã mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc với hơn 13.000 điểm bán, 17.500 nhân viên. Đặc biệt, FE Credit kết hợp với gần 10.000 đối tác phục vụ cho 10 triệu khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Sản phẩm - dịch vụ của FE Credit gồm có:

- Cho vay tiền mặt
- Cho vay mua hàng điện máy trả góp
- Cho vay mua xe máy trả góp
- Thẻ tín dụng FE Credit MasterCard

2. Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?

Mở thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo không? Thẻ tín dụng FE Credit giống với thẻ tín dụng mà ngân hàng cung cấp cho phép thủ thẻ mượn, chuyển tiền, thanh toán tiền nhưng khác ở đây là do công ty tài chính FE Credit cấp và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

* Điều kiện mở thẻ dễ dàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng của FE Credit rất đơn giản, phù hợp với các khách hàng:

- Khách hàng ở độ tuổi từ 22 - 60 tuổi
- Lương ít nhất là 4,5 triệu đồng

* Phí thường niên thấp

FE Credit áp dụng phí thường niên cho thẻ tín dụng ở mức là 99.000 đồng/năm. Nếu như bạn chi tiêu trong khoảng thời gian đạt số tiền hạn mức mà công ty quy định thì mức phí thường niên có thể là miễn phí.

* Phí rút tiền mặt thấp

Phí rút tiền của thẻ tín dụng FE Credit thấp, chỉ mất khoảng 1,5% số tiền rút. Trong khi đó, thẻ tín dụng ngân hàng có phí rút là từ 4 - 5% số tiền rút.

* Hạn mức tiêu dùng cao

Thẻ tín dụng FE Credit có hạn mức tiêu dùng lên tới 60 triệu đồng, miễn phí lãi suất tới 45 ngày và miễn phí thường niên trọn đời cho các khách hàng tiêu thả ga.

* Ưu đãi mua sắm trả góp

Thẻ tín dụng FE Credit có trả góp linh hoạt giúp chủ thẻ trả góp khoản giao dịch mua sắm với lãi suất ưu đãi khoảng 1,3%/tháng đối với hóa đơn trên 2 triệu với kỳ hạn từ 6 - 12 tháng.

* Tích lũy điểm đổi quà tặng, tiền mặt

Với thẻ tín dụng của FE Credit, bạn dễ dàng nhận thưởng cho mọi giao dịch của bạn. Việc đổi điểm thưởng như nạp tiền điện thoại, đổi thành phiếu mua xăng ... giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

* Ưu đãi giảm giá ở điểm chấp nhận thẻ

Hiện nay, công ty FE Credit liên kết với nhiều đối tác khác nhau giúp các chủ thẻ tín dụng FE Credit có thể mua sắm ở nhiều điểm với giá ưu đãi có thể lên tới 50%.

Bạn là người mua sắm, chi tiêu và thanh toán trực tuyến thường xuyên thì mở thẻ tín dụng FE Credit được xem là trợ thủ đặc lực dành cho bạn.
 

3. Vì sao FE Credit bị tố lừa đảo?

Với khoảng 10 năm hoạt động, FE Credit đã khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn quốc về dịch vụ vay, mở rộng với 13.000 điểm bán hàng, có tới 17.500 nhân viên và có tới gần 10.000 đói tác thu hút được gần 10 triệu khách hàng. Hơn nữa, FE Credit trực thuộc ngân hàng VPBank, được sự kiện quan trọng trao giải thưởng "Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất", trong top 100 doanh nghiệp lớn nhất ở Việt Nam vào năm 2018, Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán. Điều này chứng tỏ công ty FE Credit không phải là công ty lừa đảo.

Tuy nhiên, có thể là do cách nhân viên của FE Credit làm việc thiếu minh mạch về mọi thứ, không tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng, từ đó dẫn đến việc khách hàng hiểu nhầm rồi cho rằng công ty tài chính FE Credit lừa đảo. Vì thế bạn cần tham khảo các lưu ý khi vay tín chấp Fe Credit, vay trả góp, mở thẻ tín dụng ... để hiểu rõ và sử dụng phù hợp, tránh nợ xấu.

Hoặc cũng có thể là các chiêu lừa gạt người tiêu dùng của những người muốn trục lợi. Họ giả danh nhân viên công ty FE Credit để chiếm đoạn tài sản.
 

4. Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit

Nếu bạn đã đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit và giờ không có nhu cầu thì bạn có thể hủy thẻ bằng cách gọi lên tổng đài, số điện thoại FE Credit để nhân viên FE Credit tư vấn về quy trình hủy thẻ tín dụng, từ đó thực hiện theo thay vì tự ý hủy bỏ thẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-the-tin-dung-fe-credit-lua-dao-55722n.aspx
Trên đây là thông tin chia sẻ về công ty FE Credit giúp bạn hiểu rõ hơn công ty FE Credit lừa đảo hay không, từ đó đưa ra đánh giá khách quan nhất, cân nhắc có nên mở thẻ tín dụng của FE Credit không.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không vay tại Fe Credit mà bị gọi điện nhắn tin đòi nợ
Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
Số điện thoại FE Credit, công ty tài chính, tiêu dùng cá nhân
Thẻ ghi nợ Debit card khác gì với thẻ tín dụng Credit card
Thẻ tín dụng, Credit card là gì?
Từ khoá liên quan:

FE Credit lừa đảo

, cong ty tai chinh FE Credit lua dao, mở thẻ tín dụng FE Credit,

SOFT LIÊN QUAN
 • FE CREDIT Mobile

  Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android

  FE CREDIT Mobile là nền tảng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho người dùng. Từ đăng ký đến giải ngân, toàn bộ quy trình đã được số hóa đ ...

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike

  Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào. Dưới đây là một vài mẹo, cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike mà bạn cần tham khảo.

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream

 • EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

  Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho trung tâm anh ngữ, giáo dục thì có lẽ phần


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá