"lienhe-garena.com" lừa đảo gửi tin nhắn trúng giải xe máy, điện thoại trên Gas

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) đang là game online được nhiều người Việt Nam chơi nhất. Chính vì vậy, những kẻ bất lương đã lợi dụng cơ hội để gửi những tin nhắn trúng giải xe máy, điện thoại trên Gas Garena để lừa đảo các Game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại hay League Of Lengend là tựa game chiến thuật được nhà phát hành Riot Games sản xuất. Tính đến tháng 1/2014, tựa game này đã đạt những con số ấn tượng với 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

Tựa game này được gắn liền với Garena, được đơn vị này kết nối game tới người dùng. Garena còn hỗ trợ riêng biệt cho LMHT chức năng vòng quay may mắn trong khi học và sử dụng cách quay Gas Garena để nhận vật phẩm trong game.

lienhe-garena.com lua dao
Những Fanpage, website lừa đảo LMHT rất nhiều

Chính vì sức hút quá lớn của tựa game này, những kẻ bất lương lợi dụng vào đó để trục lợi cho bản thân. Thông qua các trang web dạng như: nạp thẻ, hack tướng, hack vật phẩm... rất tinh vi để lừa đảo những game thủ mới vào nghề. Nếu không sáng suốt rất có thể bạn sẽ trở thành "con mồi" cho những kẻ bất lương này. Cách lừa đảo của những kẻ này rất "truyền thống", trước tiên họ sẽ tạo 1 trang web với tên miền gần giống website LMHT ví dụ như: lienminh.net, hacktienlmht.net ... Và trong các website đó, giao diện sẽ được Copy gần như tuyệt đối từ trang chủ lienminh.garena.vn

lienhe-garena.com lua dao
Nếu không cảnh giác, bạn sẽ bị "móc túi" online mà không hề biết

Tiếp theo chúng sẽ dùng điện thoại, mail hay các phương tiện truyền thông khác để quảng cáo về các mánh khóe lừa đảo của mình. Thường là tìm số điện thoại và liên lạc với người chơi LMHT, sau đó tự xưng là Nhân viên chăm sóc khách hàng của game. Khi đã tạo được sự tin tưởng của game thủ, chúng sẽ thông báo khách hàng đã may mắn trúng thưởng Gas Garena (Thường là thông báo trúng xe máy 50 triệu đồng).

Đánh được và lòng tham và sự nhẹ dạ của người chơi, mánh kế tiếp của bọn lừa đảo sẽ là yêu cầu khách hàng nạp số lượng thẻ nhất định vào trang Web của chúng. Đây gọi là "phí" nhận giải và trao giải thưởng của bọn lừa đảo. Sau khi "con mồi" sập bẫy và nạp thẻ cho chúng, người chơi gọi đến những số máy "Chăm sóc khách hàng" của bọn lừa đảo sẽ chỉ còn câu trả lời: "Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được ...". Đến lúc này người chơi mới nhận ra mình bị lừa thì đã quá muộn.

lienhe-garena.com lua dao
Đến khi nhận ra mình bị lừa thì đã quá muộn

Để phòng tránh bị lừa đảo, hack tài khoản, người chơi nên tỉnh táo và chỉ sử dụng cách website chính thức của garena là: napthe.garena.vn để nạp thẻ game và đọc tin tức từ Trang chủ của game là lienminh.garena.vn. Ngoài ra tất cả các trang web khác có tên miền gần giống đều là lừa đảo.

Nếu muốn trúng thưởng vật phẩm trong LMHT, bạn nên bỏ ngay ý nghĩa được lợi lớn từ những lời đường mật của bọn lừa đảo phía trên. Thay vào đó hãy tham khảo cách cách dùng Gas trên pc để quay số trúng thưởng những vật phẩm từ chính Nhà Phát Hành LMHT nhé.

Garena Client 2.0 được thay đổi giao diện và bổ sung nhiều tính năng mới, giúp game thủ kết nối với nhau gần hơn, trong Garena Client 2.0 phải kết tới chức năng live stream game cho người chơi, và những người chơi khác có thể xem live stream game thủ yêu thích của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dự đoán CKTG LMHT trên Gas bằng Droid4X
Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code
Xóa bạn bè trong Gas Garena
Cài gas garena cho iphone 7, sử dụng gas trên ip 7
Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục
Từ khoá liên quan:

lienhe-garena.com lừa đảo

, lienhe-garena.com gửi tin lừa đảo, cảnh báo lừa đảo lienhe-garena.com ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá