Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?

Bài viết cung cấp thông tin tổng quan về lãi suất vay Home Credit 1 tháng, hỗ trợ khách hàng biết chính xác chi phí phải trả cho khoản vay tiêu dùng của mình tại Home Credit để tính toán và lựa chọn gói vay trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân mình.

Là thương hiệu vay tiêu dùng phổ biến tại Việt Nam, Home Credit là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn vay trả góp khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy, điện thoại, xe máy,...

Phổ biến là thế, tuy nhiên, hầu hết mọi người khi đi vay trả góp tại Home Credit đều băn khoăn với thắc mắc "lãi suất vay tiền Home Credit? Có đúng 0% 1 tháng giống như quảng cáo hay không?"

Để hỗ trợ bạn đọc hiểu đúng về lãi suất vay Home Credit, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?". Bài viết sẽ phân tích chi tiết về lãi suất, các khoản phí phải trả cho khoản vay tại Home Credit, giúp bạn đọc tính toán thu nhập và cân nhắc lựa chọn gói trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

lai suat vay tien home credit hang thang la bao nhieu

Lãi suất vay Home Credit bao nhiêu 1 tháng, 1 năm?

Lãi suất vay tiền Home Credit?

1. Các gói vay tại Home Credit

Hiện tại, các gói vay tại Home Credit được chia làm 5 loại chính, phục vụ mục đích vay tiêu dùng khác nhau của mọi người. Cụ thể:

- Vay trả góp điện máy
- Vay trả góp xe máy
- Vay tiền mặt trả góp
- Thẻ tín dụng Home Credit
- Các sản phẩm vay trả góp dành cho giáo dục, sức khỏe,..

2. Lãi suất vay tại Home Credit

* Lãi suất vay tiền tại Home Credit

Không chỉ nổi bật với các tính năng như hồ sơ duyệt vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mạng lưới rộng khắp, lãi suất vay tiền tại Home Credit cũng rất ưu đãi (chỉ từ 1,66%/tháng)

Tùy theo gói vay, chất lượng khách hàng và các chương trình ưu đãi cho người vay của Home Credit ở thời điểm bạn đăng ký vay mà lãi suất vay có thể thay đổi. Thông thường, lãi suất tại Home Credit đang dao động từ 40% -45%/năm, áp dụng cho cả gói vay trả góp cho xe máy và điện máy.

Trong trường hợp bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình (có tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng, đã từng vay tiền tại, trả nợ đúng hạn, Home Credit sẽ cân nhắc giảm lãi suất vay cho bạn.

* Phí, lãi suất trả nợ chậm tại Home Credit

Ngoài vấn đề về lãi suất vay, trước khi vay tiền tại Home Credit, các bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phí, lãi suất trả nợ quá hạn tại Home Credit.

Với các khoản nợ tại Home Credit, các bạn cần thanh toán khoản nợ trước ngày đến hạn. Với bất cứ trường hợp nào vi phạm quy định, các bạn sẽ bị tính phí phạt như sau:

lai suat vay tien home credit hang thang la bao nhieu 2

Chi tiết phí phạt, lãi suất trả nợ chậm tại Home Credit

* Lệ phí, lãi suất trả nợ trước hạn tại Home Credit

Trong trường hợp nếu muốn trả nợ trước hạn một phần khoản vay, các bạn không phải nộp phí trả nợ trước hạn. Nếu muốn trả trước hạn toàn bộ khoản vay, các bạn cần phải thanh toán đầy đủ 4 kỳ trả góp đầu tiên và phải nộp phí trả nợ trước hạn theo mức quy định tại hợp đồng tín dụng.

Để biết chi tiết về khoản phí trả trước này, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài vay tiền Home Credit (02838999666) để được giải đáp trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-tien-home-credit-hang-thang-la-bao-nhieu-53445n.aspx
Với tất cả những thông tin cung cấp ở trên, bạn đã biết chính xác lãi suất vay trả góp tại Home Credit rồi đúng không? Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm vay trả góp tại Home Credit, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lãi suất, các khoản phí phải trả và lựa chọn những gói vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. Ngoài ra, các bạn xem thêm các mức lãi suất ngân hàng khác để có những quyết định lựa chọn cho mình. Chúc các bạn may mắn!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Home Credit là gì?
Lãi suất FE Credit, cách tính, mỗi tháng đóng bao nhiêu?
FE Credit là gì?
Không vay tại Fe Credit mà bị gọi điện nhắn tin đòi nợ
Phí rút tiền từ thẻ tín dụng có cao không?
Từ khoá liên quan:

lãi suất vay tiền mặt home credit

, lãi suất vay Home Credit, Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Home Credit Vietnam

  Ứng dụng quản lý khoản vay trả góp

  Ứng dụng Home Credit Vietnam hỗ trợ quản lý các khoản vay trả góp được cài đặt trên điện thoại các hệ điều hành như Android hay iOS, ứng dụng được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam PPF Việt Nam nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng khi thực hiện vay và trả góp các khoản đã vay.

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá