Hướng dẫn cách tải phim trên PHIMMOI

PHIMMOI đang là một trong những địa chỉ có lượng người truy cập cực lớn tại Việt Nam, có rất nhiều độc giả gửi yêu cầu về Taimienphi.vn mong muốn chỉ dẫn cách tải phim trên PHIMMOI và trong hướng dẫn dưới dây sẽ có câu trả lời cho bạn.

Với một trang lớn như PHIMMOI phải có cách tải phim trên PHIMMOI đặc biệt mới làm được. Sở dĩ các độc gải yêu cầu Taimienphi.vn chỉ dẫn cách tải phim trên PHIMMOI chúng tôi hoàn toàn hiểu vấn dề. Vào giờ cao điểm với lượng truy cập đông sẽ rất khó có thể load được phim cho dù để độ phân giải thấp. Do đó lúc rảnh rỗi mà chưa xem được phìm thì tại sao không áp dụng cách cách tải phim trên PHIMMOI dưới đây.

huong dan cach tai phim tren phimmoi

Cách tải phim trên PHIMMOI

 

Hướng dẫn cách tải phim trên PHIMMOI

Bước 1: Để có thể tải phim trên PHIMMOI điều kiện quan trọng nhất là bạn phải sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Đây là trình duyệt có rất nhiều tính năng hữu ích trong đó có tải phim trên PHIMMOI. Trước tiên hãy tải Coc Coc về máy tính tại đây.

- Ngoài ra Cốc Cốc có cả phiên bản cho điện thoại chạy Android, iPhone và nếu muốn có thể tải về sử dụng để đồng bộ được hệ thống của trình duyệt này.

>> Tải Cốc Cốc cho Android tại đây.
>> Tải Cốc Cốc cho iPhone tại đây.

Bước 2: Xong việc cài Cốc Cốc rồi bây giờ hãy cùng nhau đi tìm cách tải phim trên PHIMMOI, ở đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để tải phim trên PHIMMOI với phim lẻ bom tấn là Aquaman. Trước tiên bạn cần phải tìm đến bộ phim này rồi nhấn vào xem phim.

huong dan cach tai phim tren phimmoi 2

Bước 3: Nhấn vào cho phim chạy bạn sẽ thấy có mục tải xuống hiện lên trên Cốc Cốc, hãy nhấn vào đó để tải phim trên PHIMMOI về máy tính của mình.

huong dan cach tai phim tren phimmoi 3

Bước 4: Ở một số bộ phim bạn còn được lựa chọn độ phân giải trước khi tải phim trên PHIMMOI về máy tính. Nếu có bạn hãy nhấn chọn độ phân giải trước rồi sau đó mới tải về máy của mình.

huong dan cach tai phim tren phimmoi 4

Bước 5: Chỉ cần xuất hiện biểu tượng file đang tải ở dưới như vậy chúng ta đã tải phim trên PHIMMOI thành công.

huong dan cach tai phim tren phimmoi 5

Bước 6: Ngoài cách trên chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng download ở trên trình duyệt và nhấn tải xuống để tải phim trên PHIMMOI về máy tính.

huong dan cach tai phim tren phimmoi 6

Trên đây là hướng dẫn cách tải phim trên PHIMMOI, cho dù là PHIMMOI hay bất cứu trang web cung cấp nội dung giải trí nào chỉ cần bạn đọc gặp khó khăn là chúng tôi sẽ giúp, hãy cứ nói cho Taimienphi.vn biết để đội ngũ quản trị xử lý vấn đề cho bạn. Nếu bạn hay xem phim trên Vivuphim, bạn cũng có thể theo dõi cách tải phim trên Vivuphim tại đây.

Cốc Cốc là một trình duyệt web cực hay với rất nhiều tính năng bao gồm cả việc tải các file nhạc, video về máy tính mà không cần bất cứ phần mềm nào. Tuy nhiên trong trường hợp Cốc Cốc không bắt link download chắc chắn là có một lỗi nào đó xảy ra, nếu bạn đang sử dụng và gặp tình trạng Cốc Cốc không bắt link download có thể xem hướng dẫn ngay tại đây để biết cách khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-phim-tren-phimmoi-45041n.aspx
Để sử dụng thành thạo hơn Cốc Cốc người dùng phải biết càng nhiều phím tắt Cốc Cốc càng tốt, các phím tắt Cốc Cốc khá dễ đoán bởi nó có nhiều điểm tương đồng cho nên sẽ không làm bạn tốn quá nhiều thời gian đâu.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tai phim tren PHIMMOI

, download phim tren PHIMMOI, xem phim tải film tren PHIMMOI,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá