Game "Kẹo ngọt" Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows 10

Theo đó thì game "kẹo ngọt" Candy Crush Saga sẽ được Microsoft cài sẵn và mặc định trên hệ điều hành Windows 10 người dùng không cần phải cài đặt giống như một số Game Solitaire, Minesweeper hay Hearts quen thuộc trên Windows.

Cũng giống như Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows Phone từ tháng 12 năm 2014 giời đây Candy Crush Saga cũng được Microsoft tính hợp trên hệ điều hành Windows 10 dùng cho máy tính để bàn và Laptop.

gam Candy Crush Saga co san tren windows 10
Game "Kẹo ngọt" Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-keo-ngot-candy-crush-saga-duoc-tich-hop-san-tren-windows-10-4163n.aspx
Download và cài đặt bản: Windows 10

Bạn có thể tải Candy Crush Saga về và chơi trên các thiết bị di động tại đây:
Tải Candy Crush Saga cho iOS: Candy Crush Saga cho iPhone
Tải Candy Crush Saga cho Android: Candy Crush Saga cho Android
Tải Candy Crush Saga cho Windows Phone: Candy Crush Saga cho Windows Phone

Đây có thể là một tin vui cho những ai từng yêu thích game kẹo ngọt này. Game Candy Crush Saga được phát hành cho các thiết bị di động và Facebook trong năm 2012 với cách chơi tượng tự như game kim cương Bejeweled nhưng Candy Crush Saga thu hút được một lượng đông người tham gia vì với mức độ chơi càng ngày càng khó khiến nhiều người muốn chinh phục.

Hy vọng Windows 10 sớm phát hành để các fan cùng thưởng thức và chơi thử Candy Crush Saga trên hệ điều hành mới của Microsoft.
(Tổng hợp từ Internet)


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga
Chơi Candy Crush Saga trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Pet Rescue Saga trên máy tính bằng Bluestacks
Microsoft đang thử nghiệm tính năng họp trực tuyến Meet Now trên Windows 10
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

game kẹo ngot trên windows 10

, game kẹo ngọt có sẵn trên win 10, game kẹo ngọt tích hợp sẵn trên win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính 24h tại TP.HCM

  Máy tính hay bị lỗi ổ cứng, việc cứu dữ liệu, khôi phục lại ổ cứng đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều dịch vụ của các công ty. Tại TP.HCM, Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn đang là đơn vị có chất lượng phục vụ khá tốt, dịch vụ xử lý và khôi phục dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu máy chủ, server... luôn làm khách hàng hài lòng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá