Game "Kẹo ngọt" Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows 10

Theo đó thì game "kẹo ngọt" Candy Crush Saga sẽ được Microsoft cài sẵn và mặc định trên hệ điều hành Windows 10 người dùng không cần phải cài đặt giống như một số Game Solitaire, Minesweeper hay Hearts quen thuộc trên Windows.

Cũng giống như Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows Phone từ tháng 12 năm 2014 giời đây Candy Crush Saga cũng được Microsoft tính hợp trên hệ điều hành Windows 10 dùng cho máy tính để bàn và Laptop.

gam Candy Crush Saga co san tren windows 10
Game "Kẹo ngọt" Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-keo-ngot-candy-crush-saga-duoc-tich-hop-san-tren-windows-10-4163n.aspx
Download và cài đặt bản: Windows 10

Bạn có thể tải Candy Crush Saga về và chơi trên các thiết bị di động tại đây:
Tải Candy Crush Saga cho iOS: Candy Crush Saga cho iPhone
Tải Candy Crush Saga cho Android: Candy Crush Saga cho Android
Tải Candy Crush Saga cho Windows Phone: Candy Crush Saga cho Windows Phone

Đây có thể là một tin vui cho những ai từng yêu thích game kẹo ngọt này. Game Candy Crush Saga được phát hành cho các thiết bị di động và Facebook trong năm 2012 với cách chơi tượng tự như game kim cương Bejeweled nhưng Candy Crush Saga thu hút được một lượng đông người tham gia vì với mức độ chơi càng ngày càng khó khiến nhiều người muốn chinh phục.

Hy vọng Windows 10 sớm phát hành để các fan cùng thưởng thức và chơi thử Candy Crush Saga trên hệ điều hành mới của Microsoft.
(Tổng hợp từ Internet)


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số thủ thuật cần thiết khi chơi Game Candy Crush Saga
Quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga
Chơi Candy Crush Saga trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Pet Rescue Saga trên máy tính bằng Bluestacks
Microsoft đang thử nghiệm tính năng họp trực tuyến Meet Now trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

game kẹo ngot trên windows 10

, game kẹo ngọt có sẵn trên win 10, game kẹo ngọt tích hợp sẵn trên win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá