FXCM là gì? Có lừa đảo không?

Nếu còn băn khoăn, chưa biết FXCM là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư trên sàn giao dịch này hay không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

Bạn đang có ý định đầu tư trên sàn FXCM nhưng vẫn đang phân vân vì không biết sàn có phải lừa đảo, scam không?

thong tin ve san giao dich fxcm

Thông tin chi tiết về FXCM, có lừa đảo không?

1. FXCM là gì?

FXCM (Forex Capital Markets) là nhà môi giới ngoại hối, được thành lập vào năm 1999 tại New York. Công ty bị cấm hoạt động ở Mỹ vì các cáo buộc gian lận, và vào năm 2017, công ty mẹ của FXCM đã nộp đơn xin phá sản.

Hiện sàn có trụ sở đặt tại London, Vương quốc Anh, và thuộc sở hữu của tập đoàn Jefferies, tiền thân là Leucadia National Corporation. Ngoài ra sàn giao dịch môi giới cũng chịu giám sát của nhiều cơ quan khác nhau, bao gồm Cơ quan thực thi tài chính (FCA - Financial Conduct Authority) và Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc (ASIC - Australian Securities & Investment Commission).

FXCM cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều nền tảng giao dịch khác như như ZuluTrade, là social / copy trading và NinjaTrader, nền tảng cho các giao dịch tự động, với mức phí giao dịch thấp.

fxcm la gi co lua dao khong

2. Tổng quan về sàn FXCM

Công cụ nghiên cứu

Các nhà đầu tư FXCM có quyền truy cập gói công cụ cơ bản cùng các công cụ phân tích kỹ thuật, và công cụ biểu đồ có thể tùy chỉnh với hơn 50 chỉ số có sẵn.

Hướng dẫn giao dịch

FXCM mang đến cho các nhà đầu tư trải nghiệm "gần như" hoàn hảo, với các video hướng dẫn giao dịch, và cung cấp tài khoản demo với 50.000£ tiền ảo để thực hiện thử các giao dịch cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một tài khoản giao dịch trên sàn FXCM.
Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên sàn FXCM

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/24 trong tất cả các ngày làm việc, trừ cuối tuần, thông qua email, chat trực tuyến và gọi điện. Dịch vụ điện thoại có sẵn tại 42 quốc gia.

Phí giao dịch

Xét về tổng thể, phí giao dịch trên sàn FXCM khá thấp, không mất phí rút tiền và nạp tiền. Số tiền gửi tối thiểu 50 USD.

Khách hàng nạp tiền từ 25.000 USD trở lên có quyền truy cập tài khoản Active Trader cấp 1, trong đó phí giao dịch cặp EUR / USD là 4£.

Tài khoản Active Trader cấp 2 dành cho các nhà giao dịch có số lượng giao dịch vượt quá 150 triệu USD/tháng.

Tài sản giao dịch

FXCM hỗ trợ giao dịch 5 đồng tiền điện tử được cung cấp thông qua CFD, bao gồm: Bitcoin, Etherium, Litecoin, Ripple và Bitcoin Cash ABC. Và 39 cặp tiền tệ, 14 CFD chỉ số chứng khoán và 10 CFD hàng hóa.

Nền tảng giao dịch

FXCM cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau, bao gồm cả trên PC và ứng dụng di động. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn Trading Station, nền tảng giao dịch riêng của FXCM hoặc các nền tảng giao dịch khác như MetaTrader 4, ZuluTrade và NinjaTrader.

fxcm la gi co lua dao scam khong

Trading Station cho PC

Trading Station cho PC là nền tảng giao dịch chính của FXCM, mang lại cho các nhà đầu tư, bao gồm cả nhà đầu tư mới bắt đầu làm quen và nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

Trong số các tính năng của Trading Station, đáng chú ý nhất phải kể đến Marketscope 2.0, công cụ biểu đồ cho phép tùy chỉnh một số mức độ.

Trading Station Web

Nền tảng Trading Station Web tương tự như trên nền tảng cho PC, cho phép nhà đầu tư truy cập video, tin tức, các dữ liệu giao dịch, ... và cũng được tích hợp các công cụ biểu đồ cũng như giao diện trực quan.

MetaTrader 4

MT 4 là nền tảng giao dịch được sử dụng phổ biến trong các giao dịch ngoại hối. Về cơ bản, phần mềm giao dịch MT4 sử dụng ngôn ngữ script, cho phép người dùng phát triển các chỉ số và script riêng. So với Trading Station thì MetaTrader 4 có ngôn ngữ script dễ tiếp cận hơn.

Ninja Trader

Ngoài các công cụ phân tích và giao dịch, Ninja Trader còn được tích hợp một vài tính năng hữu ích khác, đặc biệt là tính năng giao dịch tự động. Với các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm và kiến thức công nghệ có thể sử dụng NinjaScripts để phát triển các chỉ số tùy chỉnh và chiến lược giao dịch riêng cho mình.

ZuluTrade

FXCM cũng hỗ trợ ZuluTrade, nền tảng giao dịch copy trading (hay còn gọi là social trading). Nền tảng cho phép sao chép giao dịch từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm khác.

fxcm la gi co scam khong

Thuật toán giao dịch

Có nhiều nền tảng có sẵn trên FXCM, chẳng hạn như nền tảng giao dịch Seer, được thiết kế để xây dựng, tối ưu hóa, backtesting và triển khai các giao dịch tự động.

Nền tảng di động FXCM

Trading Station Mobile và MT4 cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch ổn định trên nền tảng di động, và được đóng gói các tính năng cho phép hủy các lệnh khác.

Sàn FXCM có lừa đảo không?

Sàn FXCM từng bị cáo buộc gian lận và bị cấm hoạt động ở Mỹ. Tuy nhiên trên thực tế, sàn cũng chịu sự giám sát và tuân thủ các các quy định của các cơ quan giám sát. Hiện tại cũng chưa có thông tin nào cho hay sàn FXCM là scam, lừa đảo.

Mặc dù vậy Taimienphi.vn vẫn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin trước khi có ý định đầu tư trên sàn FXCM để tránh tiền mất tật mang.

Cũng tương tự với sàn FXCM thì Tamodo cũng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy để hiểu rõ hơn về Tamodo mời bạn theo dõi bài viết của Taimienphi.vn tại đây nhé.

Xem thêm: Tamodo là gì? Có lừa đảo không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/fxcm-la-gi-co-lua-dao-khong-60213n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc FXCM là gì? Có lừa đảo không? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

H5 Vay cấp tốc, vay tiền nhanh chỉ cần CMND
Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Vay tiền cấp tốc online CMND 24/24
Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
Tổng đài Tamo, vay tiền trực tuyến
Từ khoá liên quan:

fxcm la gi co lua dao khong?

, Thông tin chi tiết về sàn FXCM, đánh giá sàn FXCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng vay tiền

    Mẫu hợp đồng cho vay tiền

    Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới