Finmax là gì? có lừa đảo không?

Finmax là một thương hiệu quyền chọn nhị phân dưới sự điều hành của công ty Morris Processing Ltd 2, công ty mẹ có trụ sở tại Sofia, Bungari. Dịch vụ Finmax bắt đầu hoạt động vào năm 2016 và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ cung cấp nền tảng giao dịch tốt, công cụ hữu ích và chỉ số tài sản hợp lệ.

Finmax hoạt động theo quy định của FMRRC - cơ quan quản lý của Nga, là một trong những thương hiệu quyền chọn nhị phân hứa hẹn nhất trong ngành. Mặc dù chỉ mới thành thập năm 2015 nhưng nhiều chuyên gia tài chính dự đoán sẽ phát triển trong tương lai.

Ưu điểm và hạn chế của Finmax

- Nền tảng giao dịch nhanh: Finmax được phát triển bởi đội ngũ nhà đầu tư và chuyên gia IT giàu kinh nghiệm.
- Giao dịch xã hội: Finmax cung cấp quyền chọn giao dịch xã hội, đề xuất bạn học hỏi chiến lược của nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm.
- Ký quỹ tối thiểu thấp: Khoản ký quỹ tối thiểu và đầu tư tối thiểu cho mỗi giao dịch khuyến khích nhà đầu tư mới tham gia thị trường giao dịch.
- Đào tạo về giao dịch: Finmax không chỉ cung cấp nền tảng giao dịch mà còn giảng dạy cho các nhà đầu tư, cung cấp tài liệu học, chiến lược và tin tức hữu ích thông qua một mục riêng dành cho giáo dục.
- Tài khoản demo: Bạn có thể sử dụng tài khoản mẫu dùng trong việc đào tạo.
- Không hỗ trợ Windows Phone: Nền tảng di động của Finmax không hỗ trợ các thiết bị Windows tính đến hiện tại.

Điều kiện giao dịch Finmax

Nói về điều kiện giao dịch, có thể nói rằng Finmax có đầy đủ các tùy chọn. Hệ thống và hỗ trợ khách hàng là đa ngôn ngữ, cho phép bạn thiết lập một trong những ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Ả Rập. Nền tảng thân thiện với người dùng có các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản. Các loại tài khoản có ngân quỹ khác nhau. Chỉ số tài sản lớn bao gồm cặp tiền tệ trong giao dịch ngoại hối (Forex), cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Các tín hiệu giao dịch, tin tức, phân tích và biểu đồ nâng cao. Các phương thức thanh toán phổ biến và dễ tiếp cận nhất. Lợi nhuận tiềm năng là 90% trên mỗi giao dịch và khoản đầu tư 5USD cho mỗi giao dịch. Chúng tôi nghĩ rằng khách hàng của Finmax nhận được sự hỗ trợ đắc lực với tất cả những lợi ích nói trên.

Tài sản hữu quan Finmax

Finmax có chỉ số tài sản tương tự như danh sách tài sản của một trung gian giao dịch ngoại hối với đẩy đủ các công cụ: cổ phiếu của 30 công ty: Sony, Renault, Facebook, BMW.... 14 chỉ số bao gồm CAC 40, NASDAQ, S&P 500, DAX 30, Nikkei 225... 25 cặp tiền tệ gồm EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY... 8 công cụ hàng hóa dựa trên 5 hàng hóa - vàng, bạc, dầu, xăng, đồng, vàng/bạc, vàng/EUR và vàng/GBP.

Nền tảng giao dịch Finmax

Finmax sử dụng trang web do chính họ phát triển. Theo chúng tôi biết, hầu hết trung gian quyền chọn nhị phân, nhất là lúc khởi đầu, thường sử dụng trang web có sẵn do bên thứ ba phát triển.

Finmax tạo điều khiện giao dịch dễ dàng hơn, không những tiện lợi mà hệ thống còn khá tiên tiến với nhiều chỉ tiêu kỹ thuật như MA, BB, RSI và MACD; 3 loại biểu đồ gồm có biểu đồ đường, biểu đồ cột, biểu đồ nến; khung thời gian và công cụ hữu ích khác.

Giao dịch di động

Finmax có phiên bản dành cho di động, hỗ trợ bạn giao dịch tài sản ưa thích ngay trên thiết bị Android, iOS. Nền tảng di động giống với nền tảng chính dành cho PC.

Tài khoản demo

Finmax không thờ ơ với những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao Finmax cung cấp tài khoản demo sử dụng trong đào tạo. Bạn sẽ không có lợi nhuận thực sự vì tài khoản demo sử dụng tiền ảo. Tuy nhiên, các tính năng và công cụ là giống nhau.

Loại tài khoản

Finmax có nhiều loại tài khoản, tạo điều kiện cho tất cả đối tượng tham gia thị trường tài chính dựa trên ngân sách và hiểu biết về giao dịch. Sau đây là 4 loại tài khoản:

- Tài khoản Đồng (Bronze Account) - khoản ký quỹ tối thiểu là 250USD, bạn sẽ đủ điều kiện nhận lợi tức 25%.
- Tài khoản Bạc (Silver Account) - ký quỹ tối thiểu là 1.000USD và lợi tức 50%.
- Tài khoản Vàng (Gold Account) - đầu tư 5.000USD và lợi tức có thể đạt 75%.

VIP Bạch Kim (Platinum VIP) - loại tài khoản này dành cho các chuyên gia. Chúng tôi không khuyến khích nhà đầu tư không chuyên sử dụng loại này. Bạn nên gọi cho đội ngũ Finmax để bàn về khoản tiền ký quỹ và lợi tức có thể lên đến 100%.

Mở tài khoản

Đăng ký tài khoản Finmax khá đơn giản. Khách hàng cần điền thông tin vào trang đăng ký, bao gồm họ tên, email, điện thoại, địa chỉ và đặt mật khẩu - xong! Đừng quên click vào loại tài khoản bạn muốn sử dụng - tài khoản demo hoặc tài khoản thực. Sau khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ trở thành thành viên của Finmax.

Rút vốn

Finmax cung cấp phương thức thanh toán đa dạng. Sau đây là các phương thức bạn có thể ký quỹ hoặc rút vốn: Điện chuyển khoản ngân hàng (Bank Wire transfer), thẻ tín dụng /ghi nợ (Credit/debit card) như Maestro và MasterCard, hệ thống thanh toán trực tuyến, chẳng hạn như Skrill, Qiwi, Neteller, Yandex Money hay WebMoney. Ký quỹ tối thiểu là 100 USD và lưu ý rằng bạn không thể rút vốn nếu không thông qua thủ tục xác minh ID.

Đào tạo giao dịch viên

Như đã nói ở trên, Finmax chú trọng đào tạo và hỗ trợ khách hàng có ít kinh nghiệm giao dịch. Ngoài tài khoản demo đã nhắc tới, còn một phần bao gồm đầy đủ các trang giáo dục, chẳng hạn như thuật ngữ, chiến lược, hội thảo trực tuyến, video hướng dẫn, dấu hiệu giao dịch... Nếu có vấn đề thắc mắc hay tìm hiểu tại trang FAQ.

Giao dịch qua Finmax, nên hay không?

Finmax gây ấn tượng mạnh nhờ có nền tảng giao dịch đơn giản, tiên tiến và tài liệu giáo dục đa dạng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các chuyên gia không thể sử dụng Finmax - tài khoản VIP kèm theo nhiều tính năng phong phú. Bên cạnh đó, Finmax hoạt động theo quy định của FMRRC, có các tài khoản tách biệt và cung cấp tất cả các giải pháp để bảo đảm an toàn cho tiền của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/finmax-la-gi-co-lua-dao-khong-34117n.aspx
Bitcoin cũng là định nghĩa được nhiều người quan tâm hiện nay, vậy để tìm hiểu xem Bitcoin là gì, các bạn có thể lên Taimienphi để xem câu trả lời nhé.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin
Tiền ảo Bitcoin SV là gì? Cách đào như thế nào?
Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?
Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?
Từ khoá liên quan:

Finmax là gì

, nhà cung cấp dịch vụ tài chính, sàn giao dịch trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Aliens

  Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

  Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới

 • Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền?

  Microsoft Office là phần mềm văn phòng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng được các tính năng trong Office người dùng cần phải kích hoạt bản quyền cho ứng dụng. Vậy nếu không kích hoạt bản quyền cho Microsoft Office thì điều gì sẽ xảy ra?

 • Affiliate Marketing là gì? có lừa đảo không?

  Affiliate Marketing là gì? có lừa đảo không? hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người mong muốn kiếm tiền online, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn giải đáp tất cả những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • Tamodo là gì? Có lừa đảo không?

  Tamodo là mạng lưới liên kết (Affiliate Network). Để tìm hiểu chi tiết Tamodo là gì? Có lừa đảo không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá