Cách vay tiền trên OneClickMoney

Tham khảo cách vay tiền trên OneClickMoney, bạn sẽ nắm được các bước cần thực hiện để vay nhanh số tiền 10 triệu trong ngày. Một vài điểm cần lưu ý khi điền thông tin đăng ký vay tiền OneClickMoney, mẹo khai báo thông tin để vay số tiền lớn, tăng khả năng duyệt vay trên One Click cũng được chia sẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các hình thức vay tiền online cũng phát triển mạnh mẽ, mang đến vô vàn lợi ích cho người đi vay và người cho vay. Với rất nhiều biến thể cho vay khác nhau (vay tín chấp online, vay thế chấp online,...), thị trường cho vay online xuất hiện nhiều thương hiệu cho vay lớn như FE Credit, Home Credit, F99,... Không chỉ vậy, với phân khúc cho vay tín chấp online hạn mức nhỏ, thời gian ngắn, một vài cái tên như OneClickMoney, Vamo, Robocash,..., cũng hoạt động khá hiệu quả, cung cấp các giải pháp tài chính siêu tốc cho khách hàng có nhu cầu.

cach vay tien tren oneclickmoney

Vay tiền OneClickMoney, hướng dẫn vay tiền online OneClickMoney

Để tiếp tục chuỗi seri bài viết chia sẻ cách vay tiền trên các ứng dụng cho vay trực tuyến, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách vay tiền trên OneClickMoney. Bài viết sẽ tập trung phân tích đặc điểm, lãi suất vay, cách vay tiền online OneClickMoney, giúp bạn so sánh thủ tục, cơ chế cho vay giữa các thương hiệu khác nhau và lựa chọn ra đơn vị cung cấp tài chính tốt nhất cho mình.


1. Tổng quan về One Click Money

One Click Money là dịch vụ cho vay trực tuyến được phát triển bởi công ty TNHH MTV Lendtop. Vay tiền trên OneClickMoney, bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng bằng CMND mà không cần tài sản thế chấp.

Ngay sau khi điền thông tin đăng ký vay, khoản vay sẽ được xử lý và giải ngân tự động nếu hợp lệ. Sau khi ký hợp đồng vay, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản để quản lý, kiểm tra khoản vay trực tuyến của mình trên hệ thống OneClickMoney.

Ở lần vay đầu tiên, OneClickMoney hỗ trợ cho vay với số tiền tối đa 3 triệu với lãi suất ưu đãi 0%. Với những lần vay tiếp theo, bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng trong 28 ngày và được giải ngân nhanh chóng trong 24h sau đó.
Các khoản vay tại OneClickMoney đều được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt, ký kết giấy tờ nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức. Thêm nữa, khi vay tiền online trên OneClickMoney, bạn sẽ biết trước lãi suất vay, số tiền phải trả trong thời gian vay tương ứng. Vì thế, nếu đang tìm kiếm các khoản vay tức thời với lãi suất thấp (39%/năm) thì OneClickMoney sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.


2. Điều kiện vay tại OneClickMoney

Để có thể vay tiền One Click Money, bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây

cach vay tien tren oneclickmoney 2

Lưu ý: Để có thể vay tiền nhanh tại One Click Money, bạn cần phải sở hữu tài khoản ngân hàng tại hệ thống các ngân hàng Việt Nam. Nếu đã có tài khoản nhưng không biết số tài khoản, bạn có thể tìm lại số tài khoản bằng cách tham khảo bài viết số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số của Taimienphi.vn.


3. Cách đăng ký vay tiền online OneClickMoney

Hiện tại, OneClickMoney đang hỗ trợ đăng ký vay, lập đơn vay trực tuyến trên website oneclickmoney.vn. Để có thể đăng ký vay tiền One Click Money, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập website OneClickMoney theo đường dẫn này (Bấm để truy cập nhanh)

Bước 2: Ở giao diện hiển thị, lựa chọn số tiền cần vay, điền họ tên, số điện thoại di động, click vào ô "đăng ký ngay" để chuyển sang bước tiếp theo.

cach vay tien tren oneclickmoney 3

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ email, số CMND, ngày cấp, ..., và ấn "tiếp tục"

Lưu ý:

- Với khoản vay mà bạn lựa chọn, hệ thống OneClickMoney sẽ tự động hiển thị ngày cần thanh toán, số tiền cần thanh toán khi đến hạn để bạn tiện theo dõi.
- Để gia tăng cơ hội duyệt vay tại OneClickMoney, ở đây, bạn nên đăng ký theo dõi tài khoản OneClickMoney trên Zalo, Facebook.
- OneClickMoney không hỗ trợ cho vay khi người đi vay vay dưới danh nghĩa người thân, bạn bè. Vì thế, ở bước này, bạn cần nhập đúng thông tin về địa chỉ email, số CMND của cá nhân mình.

cach vay tien tren oneclickmoney 4

Bước 4: Nhập thông tin về địa chỉ sinh sống

Với bước này, bạn nhập chi tiết thông tin về địa chỉ đang sinh sống (Số nhà, phường/xã, quận/huyện,...) sau đó ấn "tiếp tục".

cach vay tien tren oneclickmoney 5

Bước 5: Điền thông tin việc làm

Tại bước này, bạn cần điền đầy đủ thông tin về mục đích sử dụng khoản vay, nghề nghiệp đang làm, mức thu nhập,...

Sau đó ấn "tiếp tục" để chuyển sang bước kế tiếp

Lưu ý:

- OneClickMoney chỉ hỗ trợ cho vay với những người có thu nhập ổn định. Những người làm nghề tự do, có ít khả năng kiếm tiền như học sinh, sinh viên, người làm công việc thời vụ,..., sẽ có ít cơ hội tiếp cận với các khoản vay tại đây.

- Ở phần cung cấp thông tin tên công ty, số điện thoại nhà tuyển dụng, đồng nghiệp, bạn nên nhập thông tin chính xác. OneClickMoney sẽ dựa vào thông tin bạn đăng ký để gọi điện xác nhận làm căn cứ duyệt vay hồ sơ.

cach vay tien tren oneclickmoney 6

Bước 6: Tải ảnh CMND lên hệ thống OneClickMoney

Để hoàn tất vay tiền OneClickMoney, bạn cần chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau, chụp ảnh cả người cùng CMND và up load lên hệ thống OneClickMoney.

Sau đó, bạn ấn "tiếp tục" để hệ thống chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7: Nhập thông tin người thân, xác nhận số điện thoại để kết thúc quá trình đăng ký

Ở mục kết thúc, bạn nhập họ tên, số điện thoại người thân và mối quan hệ thân nhân với bạn

Ở ô xác nhận số điện thoại, bạn click vào ô "nhận mật khẩu qua SMS", nhập mã code nhận được vào ô mã xác nhận, ấn "hoàn tất đăng ký"

cach vay tien tren oneclickmoney 7

Sau khi hoàn thành đăng ký vay trực tuyến, nhân viên OneClickMoney sẽ gọi điện để xác nhận, thẩm định hồ sơ và duyệt vay. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, OneClickMoney sẽ gửi thông tin hợp đồng vào email. Bạn chỉ cần xác nhận đồng ý ký hợp đồng vay tiền bằng mật khẩu SMS, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn sau 24h làm việc. Nếu hồ sơ không hợp lệ, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ chối cho vay tại OneClickMoney.

Lưu ý:

- Các khoản vay tại OneClickMoney được hệ thống đánh giá theo từng thời điểm với từng hồ sơ khách hàng đăng ký. Vì thế, số tiền duyệt vay của mỗi khách hàng tại OneClickMoney sẽ khác nhau.

- Nếu đã thực hiện đúng theo hướng dẫn vay tiền online OneClickMoney của chúng tôi mà bạn vẫn không thể hoàn thành việc đăng ký vay (Quá trình đăng ký vay gặp lỗi), bạn có thể liên hệ tổng đài OneClickMoney (1900636727) theo giờ làm việc (8h30 - 18h từ thứ hai đến thứ sáu) để được tư vấn và hỗ trợ.

- Nếu đã ký hợp đồng vay nhưng lại thu xếp được tiền, muốn hủy khoản vay, trong vòng 1 ngày kể từ khi ký hợp đồng, bạn cần gọi điện đến tổng đài OneClickMoney và đề nghị hủy hợp đồng hoặc làm theo các bước hướng dẫn hủy hợp đồng trong email gửi đến từ OneClickMoney. Tiếp đó, trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận khoản vay, bạn cần trả loại khoản vay vào tài khoản ngân hàng OneClickMoney. Nếu quá hạn, bạn sẽ không được phép hủy khoản vay theo bất cứ hình thức nào.

Nằm cùng phân khúc cho vay với số tiền nhỏ, thời gian vay ngắn, MoneyCat cũng là nền tảng cho vay đơn giản, tiện dụng mà bạn có thể tham khảo. Nếu chưa biết cách vay tiền trên Moneycat thế nào, bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn Cách vay tiền trên Moneycat mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

4. Cách thanh toán OneClickMoney

Hiện tại, OneClickMoney đang hỗ trợ thanh toán khoản vay trên 2 kênh chính là chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản công ty OneClickMoney hoặc thanh toán tại các điểm thu tiền hộ của ViettelPost. Cụ thể như sau:

cach vay tien tren oneclickmoney 8

Trong trường hợp đã đến hạn thanh toán hợp đồng nhưng bạn chưa thu xếp đủ số tiền cần thanh toán, bạn có thể thanh toán ít nhất 40% của khoản vay gốc và xin gia hạn hợp đồng thêm 30 ngày để thanh toán sau đó. Để xin gia hạn thanh toán, bạn cần phải thực hiện giao dịch trước 5 ngày kể từ ngày cần thanh toán

Lưu ý: Nếu thực hiện thanh toán bằng cách nộp tiền mặt tại các quầy giao dịch của ViettelPost, bạn cần cung cấp CMND bản gốc cho giao dịch viên. Bên cạnh đó, bạn cần chủ động xem thời hạn thanh toán khoản vay và thanh toán sớm. Nếu khoản vay rơi vào cuối tuần, các hệ thống giao dịch bị đóng, bạn sẽ phải chịu phí phạt do quá thời hạn thanh toán.


Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho vay online được ra đời, H5 vay cấp tốc là một trong những dịch vụ đó, thông tin chỉ cần CMND là chúng ta đã có thể vay tiền với H5 vay cấp tốc liệu có chính xác?
Xem thêm: H5 Vay cấp tốc

5. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại OneClickMoney

5.1. Tôi có thể đăng ký vay vay tiền OneClickMoney qua điện thoại được không?

Hiện tại, OneClickMoney không hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online qua điện thoại. Để đăng ký, bạn vui lòng truy cập vào website OneClickMoney.vn và thực hiện theo cách vay tiền trên OneClickMoney ở trên.

5.1. Kiểm tra khoản vay oneclickmoney

Sau khi giải ngân khoản vay, bạn có thể kiểm tra khoản vay trên OneClickMoney qua email hoặc tin nhắn SMS đã đăng ký với OneClickMoney.

5.2. Cách thanh toán khoản vay OneClickMoney trước hạn

Sau khi vay tiền tại OneClickMoney, bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không phải chịu bất cứ phí phạt nào. Trong trường hợp thanh toán trước 1 phần nợ gốc, và lãi suất sẽ tiếp tục được tính dựa trên số nợ còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vay-tien-tren-oneclickmoney-58411n.aspx
Bằng cách thực hiện đúng theo các bước vay tiền online OneClickMoney ở đây, một khoản vay online sẽ ngay lập tức được cung cấp cho bạn. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình (thanh toán hóa đơn, chi phí đi lại,...) và hoàn trả lại theo đúng thời hạn hợp đồng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay thế chấp là gì?
Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
Cách vay tiền tại Cashwagon
Có nên vay tiền Tamo không?
H5 Vay cấp tốc, vay tiền nhanh chỉ cần CMND
Từ khoá liên quan:

Vay tiền One Click Money

, hướng dẫn vay tiền online OneClickMoney, Cách vay tiền trên OneClickMoney,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vay Nóng

  Ứng dụng vay tiền online qua di động

  Vay Nóng là ứng dụng so sánh cho vay đầu tiên tại Việt Nam, Vay Nóng chứa thông tin về hơn 20 sản phẩm cho vay hạng nhất, bằng cách so sánh lãi suất, số tiền cho vay và yêu cầu cho vay, bạn có thể tìm thấy khoản vay phù hợp nhất.
 • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
 • Cashalo Ứng dụng hỗ trợ vay tiền tại Philippins
 • SHA Vay tiền nhanh với lãi suất thấp
 • Tima Vay 1H Ứng dụng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
 • Indiabulls Dhani Hỗ trợ vay tiền mặt cá nhân

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Giải bài tập trang 82 SGK Toán 3 Tập 1, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

  Giải bài tập trang 82 SGK Toán 3 Tập 1, sách Kết nối tri thức với cuộc sống là tài liệu hướng dẫn giải bài tập 1, 2... của bài học Bài toán giải bằng hai bước tính. Các em có thể tham khảo để hình dung cách làm hoặc đối chiếu với bài làm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá