YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox

Đã hơn 1 năm kể từ khi ra mắt dịch vụ TV của Google, YouTube TV. Công ty hiện đang mở rộng hỗ trợ cho dịch vụ TV của mình, theo đó YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox của Mozilla

YourTechExplains phát hiện tính năng YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox trong bản cập nhật được phát hành trên trang hỗ trợ nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc bây giờ người dùng có thể xem YouTube TV trên cả trình duyệt Chrome và Firefox. Tuy nhiên trên trình duyệt Edge của Microsoft và Safari của Apple dịch vụ vẫn chưa hỗ trợ .

youtube tv ho tro trinh duyet firefox

Tải YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox

Công ty đang dần mở rộng dịch vụ YouTube TV của họ trong những năm qua cùng các dịch vụ khu vực, cung cấp các trạm phổ biến như NBC, ABC, và TNT, với hơn 60 mạng lưới trong tổng số các mạng lưới có sẵn để xem. Dịch vụ YouTube TV không chỉ giới hạn trên các trình duyệt web mà người dùng cũng có thể sử dụng trên các thiết bị di động hoặc console game.

Bạn có thể tải Youtube TV cho thiết bị của mình tại đây

- Download Youtube TV cho Android
- Download Youtube TV cho iPhone
- Download Youtube TV cho Xbox one

Kể từ khi ra mắt, YouTube TV có phí 35 USD/tháng, sau đó dịch vụ đã tăng lên 40 USD/tháng. Người dùng đăng ký dịch vụ sớm vẫn sẽ giữ nguyên mức phí là 35 USD/tháng. Nếu quan tâm, bạn có thể đăng ký sử dụng thử dịch vụ.

Trên Youtube có rất nhiều video được đăng tải hàng ngày, bạn có thể tải video Youtube về thiết bị của mình để xem lại vào thời gian rảnh, rất nhiều công cụ trực tuyến cũng như phần mềm được ra mắt nhằm giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc tải video Youtube để xem offline.

http://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-tv-ho-tro-trinh-duyet-firefox-33794n.aspx
Những máy tính Windows 10 ARM hứa hẹn sẽ có hiệu năng đáng gờm và tiết kiệm pin. Hiện nay, đã có một số mẫu máy tính sử dụng kiến trúc ARM được ra mắt. Và trong thời gian tới Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ ứng dụng 64-bit để người dùng có thể cài đặt bất kì phần mềm Windows nào trên thiết bị của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Cách chỉnh xem Full HD 720p, 1080p Youtube kênh Xoilac TV
YouTube TV nền tảng web bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Firefox
Firefox Quantum hỗ trợ Ubuntu Linux
Từ khoá liên quan:

YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox

, YouTube TV, trình duyệt Firefox,
SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube TV

  Xem và ghi lại video YouTube trên TV

  YouTube TV là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị Andoid với khả năng lưu lại các video Youtube trên TV, đồng thời có thể phát nhiều kênh truyền hình nổi tiếng hiện nay với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra còn ...

Tin Mới

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC

  Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC và một số trình phát đa phương tiện khác, bao gồm cả MPlayer cùng một số thiết bị có khả năng phát trực tuyến khác. Cụ thể lỗ hổng này thực thi mã nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến LIVE555.

 • Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

  Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

 • Soạn văn lớp 6 - Mưa

  Mưa là hiện tượng rất đỗi bình thường của thiên nhiên nhưng qua đôi mắt của trẻ thơ, mưa trở nên gần gũi, ngộ nghĩnh và đặc biệt hơn bao giờ hết, tài liệu soạn văn lớp 6 phần soạn bài Mưa của chúng tôi sẽ giúp các em hiểu hơn về tài quan sát và miêu tả thiên nhiên của nhà thơ được mệnh danh là "thần đồng thơ" Trần Đăng Khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá