YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc

Youtube là một trong những kho lưu trữ, chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Ứng dụng Youtube cho các thiết bị di động hỗ trợ phát và xem video theo chiều dọc trong suốt một thời gian dài. Cuối cùng thì Youtube cho máy tính cũng hỗ trợ xem video theo chiều dọc.

YouTube vừa cập nhật trình phát video trên nền tảng cho máy tính, tự động điều chỉnh để cung cấp cho người xem trải nghiệm tốt nhất dựa trên tỷ lệ khung hình video và kích thước trình duyệt web cũng như màn hình máy tính.

youtube cho may tinh ho tro xem video theo chieu doc

YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc

Nếu như trước đây trình phát trên nền tảng web hiển thị các thanh màu đen bên cạnh video theo chiều dọc, thu nhỏ video. Bản cập nhật mới đây loại bỏ hết các thanh màu đen trên cả nền tảng di động bao gồm Android và iOS và nền tảng web, điều chỉnh trải nghiệm xem video trên nền tảng web tốt hơn.

=> Tải Youtube cho Android
=> Tải Youtube cho iPhone

Ngoài ra YouTube cũng điều chỉnh tỷ lệ cỡ ảnh 16:9, cho phép trình phát web tận dụng không gian trống bổ sung để phóng to hình ảnh.

Mặc dù thay đổi mới này của YouTube là không mấy đáng kể, nhưng ít nhất thay đổi có thể giữ chân được người dùng khi mà các nền tảng chia sẻ video khác như Instagram hỗ trợ phát và xem video ở chế độ dọc.

Cho dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại, bạn vẫn có thể tải video Youtube về thiết bị của mình để xem vào thời gian rảnh, nếu trên máy tính, bạn có 2 lựa chọn là dùng phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến để tải video Youtube, thì trên điện thoại bạn có thể lưu video Youtube ngoại tuyến hoặc sử dụng ứng dụng hỗ trợ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-cho-may-tinh-ho-tro-xem-video-theo-chieu-doc-36727n.aspx
Giờ đây, Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome để thay đổi trình duyệt của mình sang xu hướng thiết kế mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video youtube bằng idm, download video Youtube bằng Internet Download Manager
CyberLink PowerDVD - Xem Video trên YouTube
Top 5 phần mềm download youtube, tải video Youtube hiệu quả nhất
Youtube - Quản lý danh sách Video Youtube đã xem
Cách tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính
Từ khoá liên quan:

YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc

, YouTube cho máy tính, YouTube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Rockstar tiết lộ launcher mới trên PC, miễn phí GTA San Andreas

  Rockstar mới đây tiết lộ một launcher mới trên máy tính cá nhân và miễn phí GTA: San Andreas trong một thời gian nhất định có tên là Rockstar Games Launcher, game thủ chỉ cần trả một chi phí vô cùng nhỏ, gần như miễn phí để tải xuống và cài đặt Rockstar Launcher vào thư viện vĩnh viễn.

 • Wi-Fi 6 đã chính thức ra mắt với tốc độ dữ liệu nhanh hơn

  Wi-Fi Alliance (WFA) mới đây thông báo họ đã chính thức phát hành Wi-Fi Certified 6 với tốc độ dữ liệu nhanh, công suất cao, độ trễ thấp, Wifi 6 vận hành ổn định với nhiều thiết bị kết nối, và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

 • "Minecraft" hiện đã có tới 112 triệu người chơi mỗi tháng

  Trong một cuộc phỏng vấn trên Business Insider, bà Helen Chiang đã tiết lộ Minecraft hiện có tới 112 triệu người chơi mỗi tháng. Góp phần vào thành công này chính là đồ họa khối và cơ chế đơn giản, giúp người chơi có thể chơi game trên hầu hết mọi thiết bị.

 • Cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng

  Những bài văn mẫu dưới đây là những tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích và cần thiết nhằm giúp các em học sinh biết cách làm bài văn nêu cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng để em hiểu hơn về những khó khăn, gian khổ, đau thương của những năm tháng chống Pháp và thấy được hình ảnh những người lính Tây Tiến với vẻ đẹp oai hùng, anh dũng nhưng cũng đầy lãng mạn, hào hoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá