Xóa tin nhắn trong Gas Garena, delete messages trên GAS, vòng quay may mắn LOL

Thuỳ Dương (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

Mẹo xóa tin nhắn trong Gas Garena sẽ giúp bạn giấu nội dung tin nhắn với bạn bè của mình cũng như những tin nhắn không mong muốn. Đây cũng là tiện ích nhỏ trong chương trình Gas Garena hỗ trợ người sử dụng.

Bài viết liên quan

Gas Garena cũng có thể coi là một mạng xã hội ảo giành cho những game thủ, tuy nhiên chỉ áp dụng với những người đang chơi game mà Gas Garena hỗ trợ mà thôi. Ngoài việc chơi game ra, game thủ có thể chat chit với nhau theo tứng cá nhân hoặc có thể lập nhóm, phòng để thảo luận rất nhiều về game.

Xóa tin nhắn trong Gas Garena

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng quay gas hoặc tham gia các hội nhóm, chat chit giao lưu với bạn bè chắc hẳn bạn sẽ thấy danh sách tin nhắn dày đặc của mình, và Gas Garena thì chưa hỗ trợ tính năng lưu trữ hay đánh dấu các thông tin, tin nhắn quan trọng nên đôi lúc bạn muốn tìm một đoạn tin nào đó cũng sẽ mất thời gian. Do đó tốt nhất là xóa tin không cần thiết ấy đi và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Hướng dẫn xóa tin nhắn trong Gas

Bước 1: Vào ứng dụng Gas của bạn chọn Chat.

Xóa tin nhắn trong Gas Garena

Bước 2: Trong mục chat sẽ hiện lên danh sách tin nhắn, bạn muốn xóa tin nhắn nào hãy giữ vài giây vào tin nhắn đó.

Xóa tin nhắn trong Gas Garena

Bước 3: Sẽ có một lựa chọn hiện lên, bạn click vào Xóa.

Xóa tin nhắn trong Gas Garena

Bước 4: Và như vậy tin nhắn của bạn đã được xóa vĩnh viễn.

Xóa tin nhắn trong Gas Garena

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể xóa tin nhắn trong Gas không cần thiết, giúp cho khung tin nhắn của bạn dễ nhìn hơn. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và chúc bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, nếu sử dụng Skype, các bạn cũng có thể xóa lịch sử chat Skype để giấu đi nội dung các cuộc trò chuyện của mình

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tin-nhan-trong-gas-garena-5831n.aspx
Và nếu bạn là một fan của các thể loại game Gas Garena hỗ trợ đừng bỏ qua Chiến Dịch Huyền Thoại, đây là game bắn súng hấp dẫn nhất trên mobile, ngoài ra bạn có thể chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính được bằng Bluestack, tham khảo và trải nghiệm nhé.


Bài viết liên quan

Xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player
Cài Driver máy tính tự động bằng Driver Booster
Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code
Cách dùng gas, sử dụng gas garena trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
Cài Gas Garena trên máy tính bằng Droid4x
Từ khoá liên quan:

xóa tin nhắn gas

, xóa tin nhắn trong gas garena, xóa tin nhắn,
SOFT LIÊN QUAN
  • Gas

    Vòng quay may mắn LMHT,CDHT,CCHT

    Ứng dụng Gas hỗ trợ VÒNG QUAY MAY MẮN và nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3. Gas hỗ trợ trên điện thoại iPhone và các thiết bị Android, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng Garena thông qua phần mềm giả lập Android là BlueStacks.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá