Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Tin nhắn rác, spam đang gây khó chịu trên Facebook Messenger. Để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook, ngăn chặn virus phát tán hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Thời gian gần đây, tình trạng spam virus đang hoạt động mạnh hơn hết, các link Virus được phát tán liên tục. Để chặn virus add nhóm chat ở Facebook, chúng ta có phần mềm Facebook Protector. Phần mềm Facebook Protector có thể ngăn chặn việc bạn bị add vào các nhóm để spam, gửi link virus hay bán sim ...

xoa tin nhan facebook

Virus qua tin nhắn chat đang hoành hành rất mạnh. Còn trên Facebook, các virus kiểu dạng như: Mình được ông chú ở Viettel thông báo... Ô kìa, bạn... được lên báo Tuổi trẻ... và kèm theo những link Virus để lừa đảo người dùng. Taimienphi.vn đã có những cách thức chặn virus phát tán trên tường rất hữu hiệu, giúp bạn phòng ngừa với các dạng thông tin lừa đảo này.

Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Nếu Facebook bạn đã có quá nhiều tin nhắn rác, hãy làm theo các sau để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook.

- Tải Google Chrome phiên bản mới nhất: Chrome 

Bước 1: Click vào đây để cài tiện ích Facebook - Delete All Messages trên trình duyệt Google Chrome (Hoặc trên CocCoc)

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome để add tiện ích vào trình duyệt.

xoa sms facebook

Bước 3: Chọn Thêm tiện ích.

xoa tin nhan facebook

Bước 4: Sau khi cài đặt xong tiện ích. Click vào phần Tin nhắn, chọn Xem tất cả (Lúc này bạn đã đăng nhập Facebook vào tài khoản của mình rồi nhé)

xoa tin nhan rac facebook

Bước 5: Với những tin nhắn không muốn xóa. Bạn ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh, chọn Lưu trữ.

xoa tin nhan facebook

Bước 6: Sau khi đã lưu những tin nhắn quan trọng. Ấn vào biểu tượng ứng dụng trên góc phải. Sau đó chọn Compatibility Mode để xóa nhanh các tin nhắn còn lại.

xoa tin nhan rac fb

Vậy là bạn đã xóa nhanh được tất cả những tin nhắn rác, spam ... không quan trọng trên Facebook mình rồi đó. Để đề phòng các tin nhắn spam chứa virus sẽ hack tài khoản của bạn, hãy đổi mật khẩu Facebook thường xuyên để tránh các Hacker có thể ăn cắp tài khoản của bạn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry đã có mặt trên Facebook
Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Facebook - Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Từ khoá liên quan:

xóa tin nhắn facebook

, xóa tin nhắn facebook hàng loạt, xóa tin nhắn FB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Sharer Pro

  Chia sẻ tin nhắn trên Facebook

  Facebook Sharer Pro hỗ trợ chia sẻ tự động hàng loạt các tin nhắn trên tường facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt ngay trên tường facebook của mình.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox

  Bạn thường xuyên sử dụng Firefox là trình duyệt chính để truy cập facebook nhưng vì một lý do nào đó một ngày bạn lại không thể vào được nữa? Hoặc bạn đang sử dụng một máy tính khác và vô vọng trong việc mở facebook? Trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 3 cách dễ dàng nhất để có thể giúp các bạn dễ dàng sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.

 • Lời chúc 8/3 dành cho người yêu cũ, một nửa trong bạn ngọt ngào nhất

  Có những đôi yêu nhau không cần nhưng món quà giá trị, chỉ cần những lời chúc 8/3 dành cho người mình yêu cũng đủ để bạn gái cảm thấy ấm lòng. Bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp những lời chúc 8/3 dành cho người yêu, người yêu cũ hay và ngọt ngào nhất để bạn có thể lựa chọn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá