Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Tin nhắn rác, spam đang gây khó chịu trên Facebook Messenger. Để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook, ngăn chặn virus phát tán hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Thời gian gần đây, tình trạng spam virus đang hoạt động mạnh hơn hết, các link Virus được phát tán liên tục. Để chặn virus add nhóm chat ở Facebook, chúng ta có phần mềm Facebook Protector. Phần mềm Facebook Protector có thể ngăn chặn việc bạn bị add vào các nhóm để spam, gửi link virus hay bán sim ...

xoa tin nhan facebook

Virus qua tin nhắn chat đang hoành hành rất mạnh. Còn trên Facebook, các virus kiểu dạng như: Mình được ông chú ở Viettel thông báo... Ô kìa, bạn... được lên báo Tuổi trẻ... và kèm theo những link Virus để lừa đảo người dùng. Taimienphi.vn đã có những cách thức chặn virus phát tán trên tường rất hữu hiệu, giúp bạn phòng ngừa với các dạng thông tin lừa đảo này.

Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Nếu Facebook bạn đã có quá nhiều tin nhắn rác, hãy làm theo các sau để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook.

- Tải Google Chrome phiên bản mới nhất: Chrome 

Bước 1: Click vào đây để cài tiện ích Facebook - Delete All Messages trên trình duyệt Google Chrome (Hoặc trên CocCoc)

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome để add tiện ích vào trình duyệt.

xoa sms facebook

Bước 3: Chọn Thêm tiện ích.

xoa tin nhan facebook

Bước 4: Sau khi cài đặt xong tiện ích. Click vào phần Tin nhắn, chọn Xem tất cả (Lúc này bạn đã đăng nhập Facebook vào tài khoản của mình rồi nhé)

xoa tin nhan rac facebook

Bước 5: Với những tin nhắn không muốn xóa. Bạn ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh, chọn Lưu trữ.

xoa tin nhan facebook

Bước 6: Sau khi đã lưu những tin nhắn quan trọng. Ấn vào biểu tượng ứng dụng trên góc phải. Sau đó chọn Compatibility Mode để xóa nhanh các tin nhắn còn lại.

xoa tin nhan rac fb

Vậy là bạn đã xóa nhanh được tất cả những tin nhắn rác, spam ... không quan trọng trên Facebook mình rồi đó. Để đề phòng các tin nhắn spam chứa virus sẽ hack tài khoản của bạn, hãy đổi mật khẩu Facebook thường xuyên để tránh các Hacker có thể ăn cắp tài khoản của bạn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry đã có mặt trên Facebook
Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Facebook - Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Từ khoá liên quan:

xóa tin nhắn facebook

, xóa tin nhắn facebook hàng loạt, xóa tin nhắn FB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Sharer Pro

  Chia sẻ tin nhắn trên Facebook

  Facebook Sharer Pro hỗ trợ chia sẻ tự động hàng loạt các tin nhắn trên tường facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt ngay trên tường facebook của mình.

Tin Mới

 • Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Có rất nhiều trường hợp xảy ra khiến Facebook không thể gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Vậy bạn sẽ làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại. Chẳng lẽ chúng ta phải đợi một thời điểm khác hay đợi

 • Lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại

  Có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook, giúp người sử dụng nhanh chóng lấy lại tài khoản và trong bài viết hôm nay sẽ là lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại. Một trong những cách đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất, tiện lợi nhất cho người sử dụng Facebook trong việc lấy lại mật khẩu Facebook hiện nay.

 • Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký

  Có khả thi không nếu như người dùng muốn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký trong trường hợp gặp phải. Tất nhiên là Facebook sẽ hỗ trợ bạn việc này rồi nhưng phải nhớ để lấy lại Facebook bị hack pass bạn cần có đủ điều kiện cũng như phải chờ đợi đấy. Hướng dẫn lấy lại Facebook bị mất dưới đây sẽ cho bạn biết làm như thế nào.

 • Tóm tắt Hai đứa trẻ

  Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách tóm tắt Hai đứa trẻ nhằm giúp em biết cách trình bày, tóm lược các nội dung chính của văn bản một cách ngắn gọn, đầy đủ sự việc chính, bám sát kiến thức sách giáo khoa nhằm giúp người đọc, người nghe có những hình dung cơ bản nhất về nội dung tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá