Xóa nhiều tài khoản trực tuyến bằng AccountKiller

Bạn đã từng nghe qua cái tên AccountKiller, một trang web xóa tài khoản trực tuyến khá hay. Sử dụng AccountKiller bạn có thể xóa nhiều tài khoản trực tuyến một cách nhanh nhất.

AccountKiller sử dụng khá là dễ dàng, một yếu tố nữa là AccountKiller có thể dùng để xóa được rất nhiều tài khoản, khoảng 500 tài khoản. Sau đây, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản bằng AccountKiller.

Cách xóa nhiều tài khoản trực tuyến với ACCOUNTKINLLER

Bước 1: Các bạn vào theo địa chỉ Tại đây

Khi trang web hiện ra ta chỉ thấy khoảng hơn 20 trang web được liệt kê, nếu muốn hiện ra nhiều hơn các bạn hãy click vào ALL SITES.

xoa tai khoan truc tuyen voi ACCOUNTKINLLER

Bước 2: Giờ bạn muốn xóa bất kỳ một tài khoản trực tuyến nào chỉ cần click vào mục đó.(ở đây mình ví dụ là xóa tài khoản google).

Bước 3: Ở trang mới này các bạn hãy click vào đường link ở mục Direct removal link để được load vào trang tài khoản bạn muốn xóa

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản (nếu bạn chưa đăng nhập trước đó). Khi đăng nhập xong việc bạn cần làm:

- Lựa chọn các yếu tố đi kèm khi xóa tài khoản (1)

- Nhập lại Password (2)

- Đánh dấu vào đồng ý xóa

Và cuối cùng sau khi đã điền đầy đủ bạn lựa chọn Xóa tài khoản Google
 

Chú ý:

- Ô màu trắng là xóa dễ

- Ô màu xám là sẽ phải vào xác thực nhiều bước trước khi xóa.

- Ô màu đen là bạn không thể xóa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-truc-tuyen-bang-accountkiller-823n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa nhiều tài khoản trực tuyến cùng lúc đơn giản và nhanh chóng bằng AccountKiller. Với cách làm này bạn dễ dàng xóa bỏ vĩnh viễn các tài khoản trực tuyến khi không có nhu cầu sử dụng nữa.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép 2 file PDF Online, gộp, nối 2 file PDF trực tuyến
Xóa tài khoản User Windows 8.1, Delete a user account Windows 8.1
Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel
Tạo file trình chiếu online bằng PowerPoint 2010
Cách xóa tài khoản Viber
Từ khoá liên quan:

Xóa tài khoản trực tuyến

, detele tài khoản trang web,

Tin Mới

 • Cách điền tên Paypal

  Tuy Paypal xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn có người hỏi cách điền tên Paypal khi đăng ký, tạo tài khoản PayPal, tạo tài khoản, do đó, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn đọc cách điền tên Paypal chính xác và hiệu quả nhất.

 • Bài thơ Tiếng Anh tri ân thầy cô

  Bên cạnh những bài thơ tiếng Việt bày tỏ tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những bài thơ Tiếng Anh tri ân thầy cô cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, mới mẻ chứa chan xúc cảm, sự kính trọng của các em dành tặng cho người mà em luôn kính trọng.

 • Cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc

  Giả sử nếu có nhiều tài khoản Google Drive, nhưng Google không cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản ứng dụng Google Backup and Sync trên cùng một máy tính. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc.

 • Soạn bài Việt Bắc (Tố Hữu), lớp 12

  Soạn bài Việt Bắc (Tố Hữu) mà các em được học trong chương trình văn học lớp 12 hay, nội dung bài soạn được lấy từ bài của học sinh giỏi văn, các em học sinh đang có nhu cầu tìm hiểu hãy cùng đọc và tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá