Xóa nhiều tài khoản trực tuyến bằng AccountKiller

Bạn đã từng nghe qua cái tên AccountKiller, một trang web xóa tài khoản trực tuyến khá hay. Sử dụng AccountKiller bạn có thể xóa nhiều tài khoản trực tuyến một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan


AccountKiller sử dụng khá là dễ dàng, một yếu tố nữa là AccountKiller có thể dùng để xóa được rất nhiều tài khoản, khoảng 500 tài khoản. Sau đây, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản bằng AccountKiller.

Cách xóa nhiều tài khoản trực tuyến với ACCOUNTKINLLER

Bước 1: Các bạn vào theo địa chỉ Tại đây

Khi trang web hiện ra ta chỉ thấy khoảng hơn 20 trang web được liệt kê, nếu muốn hiện ra nhiều hơn các bạn hãy click vào ALL SITES.

xoa tai khoan truc tuyen voi ACCOUNTKINLLER

Bước 2: Giờ bạn muốn xóa bất kỳ một tài khoản trực tuyến nào chỉ cần click vào mục đó.(ở đây mình ví dụ là xóa tài khoản google).

Bước 3: Ở trang mới này các bạn hãy click vào đường link ở mục Direct removal link để được load vào trang tài khoản bạn muốn xóa

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản (nếu bạn chưa đăng nhập trước đó). Khi đăng nhập xong việc bạn cần làm:

- Lựa chọn các yếu tố đi kèm khi xóa tài khoản (1)

- Nhập lại Password (2)

- Đánh dấu vào đồng ý xóa

Và cuối cùng sau khi đã điền đầy đủ bạn lựa chọn Xóa tài khoản Google
 

Chú ý:

- Ô màu trắng là xóa dễ

- Ô màu xám là sẽ phải vào xác thực nhiều bước trước khi xóa.

- Ô màu đen là bạn không thể xóa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-truc-tuyen-bang-accountkiller-823n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa nhiều tài khoản trực tuyến cùng lúc đơn giản và nhanh chóng bằng AccountKiller. Với cách làm này bạn dễ dàng xóa bỏ vĩnh viễn các tài khoản trực tuyến khi không có nhu cầu sử dụng nữa.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xóa tất cả tài khoản trên Internet
Xóa tài khoản User Windows 8.1, Delete a user account Windows 8.1
Tạo file trình chiếu online bằng PowerPoint 2010
Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel
Cách xóa tài khoản Viber
Từ khoá liên quan:

Xóa tài khoản trực tuyến

, detele tài khoản trang web,

Tin Mới

 • Soạn bài Treo biển

  Soạn bài Treo biển với những tiếng cười vui vẻ, nhẹ nhàng ở phần kết thúc bất ngờ cuối truyện chính là lời phê phán những người không có ý chí kiên định, hấp tấp vội vàng nghe những ý kiến khác, qua đó nhắc nhở kín đáo mỗi người cần có chính kiến riêng của bản thân, suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định hành động và biết tiếp nhận ý kiến của người khác một cách có chọn lọc.

 • Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Syria trên PC, điện thoại

  Với những bạn không thể xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Syria sóng truyền hình thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Syria trên PC, điện thoại dưới đây của Taimienphi.vn để cùng cổ vũ cho đổi tuyển U23 Việt Nam nhé.

 • Sử dụng MySQL Workbench để tải dữ liệu AWS

  Tải dữ liệu thường xảy ra trong lần đầu tiên khi bạn thiết lập và cấu hình ứng dụng với AWS. Giả sử bạn đã có dữ liệu mà mình muốn sử dụng trên mạng cục bộ. Quá trình tải lên gửi dữ liệu từ mạng cục bộ của bạn tới dịch

 • Sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10

  Nếu bạn không thể bật tường lửa hay chức năng này không hoạt động chính xác, bạn có thể chạy Troubleshoot Windows Defender Firewall trên Windows 10 để khắc phục các sự cố cụ thể như: sửa chữa các dịch vụ Windows Firewall bị thiếu, lỗi 1068, 0x8007042c, và lỗi BFE Access Denied. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10 bằng cách sử dụng Troubleshooter.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá