Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook

Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook sẽ giúp chúng ta có thể đảm bảo những thông tin tìm kiếm khi sử dụng Facebook không bị người khác biết và có thể bị rò rỉ ra ngoài đặc biệt nếu đó là những thông tin quan trọng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook. Mời các bạn tham khảo.

Facebook và Youtube hiện là 2 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nếu như Youtube có chức năng xóa lịch sử tìm kiếm Youtube thì facebook cũng vậy, tính năng xóa lịch sử tìm kiếm facebook giúp người dùng xóa các thông tin đã được tìm kiếm từ trước tới nay.

xoa lich su tim kiem facebook

Sau khi đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên Facebook để tìm kiếm những bài đăng, tìm Fanpage, hội nhóm, ... dễ dàng. Và ngày nay, người dùng đã có thể sử dụng Facebook trên điện thoại di động, từ đó dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên facebook bằng điện thoại.

Vì lý do nào đó mà người dùng muốn xóa tìm kiếm Facebook tức là muốn xóa toàn bộ từ khóa tìm kiếm hoặc với tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook một số từ khóa đã tìm thì có thể xem hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Với cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại, các bạn có thể xóa các thông tin mà mình tìm kiếm. Trên máy tính cũng vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Faebook nhé

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

Bài viết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook được chúng tôi biên soạn với các nội dung bao gồm cả trên giao diện tiếng Việt, tiếng Anh, trên máy tính và các thiết bị di động như Android, iPhone

Mục lục bài viết xóa tìm kiếm Facebook.

1. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính (Tiếng Việt)
2. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính (Tiếng Anh)
3. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android
4. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên iPhone
5. Một vài cách khác giúp xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

1. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook giao diện tiếng Việt

Bước 1: Ở phần dưới Taimienphi.vn có hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook tuy nhiên đó là giao diện tiếng Anh nên đôi khi gây khó khăn cho người sử dụng. Với giao diện tiếng Việt bạn cũng làm tương tự đó là Click chuột vào phần tìm kiếm, một thanh Menu có tên Chỉnh sửa sẽ hiện ra và bạn phải nhấn vào đó.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ được truy cập vào phần lịch sử tìm kiếm, để xóa lịch sử riêng lẻ từng lần bạn chỉ việc click vào biểu tượng ở dưới và chọn Xóa.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 3: Còn nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook với toàn bộ thông tin từ trước đến giờ thì hãy nhấn vào xóa các tìm kiếm và lựa chọn xác nhận xóa các tìm kiếm sau đó nhé.

xoa lich su tim kiem facebook

Sau thao tác này thì mọi lịch sử tìm kiếm sẽ trở lại y như lúc bạn tạo một tài khoản Facebook mới vậy.

2. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook giao diện tiếng Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, ở ngoài trang chủ click vào khung tìm kiếm để hiện ra danh sách những từ khóa mà bạn đã tìm kiếm, nhấn vào Edit

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, để xóa lần tìm kiếm nào thì click chuột vào biểu tượng như hình dưới và chọn Delete

- Một cửa sổ hiện ra, nhấn Remove Search để đồng ý xóa

Bước 3:  Để xóa toàn bộ danh sách lịch sử tìm kiếm, click vào Clear Searches

- Một cửa sổ hiện ra, nhấn vào Clear Searches để thực hiện quá trình xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Facebook

3. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android

Bước 1: Đối với các dòng điện thoại Android việc xóa lịch sử tìm kiếm Facebook cũng làm theo tượng tự. Bạn hãy nhấn vào phần tìm kiếm và đừng gõ ký tự nào cả. Ngay lập tức một công cụ tên sửa ở góc bên phải và nhấn vào đó để vào phần xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

xoa lich su tim kiem facebook

Tại đây cũng giống trên phiên bản máy tính khi ghi lại mọi hoạt động tìm kiếm của bạn.

Bước 2: Tại đây bạn có quyền lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook theo từng lần tìm kiếm hoặc toàn bộ, nếu là toàn bộ bạn phải chấp nhận thêm một lần xác nhận nữa đấy nhé.

xoa lich su tim kiem facebook

4. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên iPhone

Bước 1: Cũng không khác gì nhiều so với Android hay trên máy tính. Việc xóa lịch sử tìm kiếm Facebook làm hoàn toàn tương tự khi nhấn vào phần tìm kiếm và. Sau đó một công cụ tên chỉnh sửa ở góc bên phải và nhấn vào đó để vào phần xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 2: Tại đây bạn có quyền lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook theo từng lần tìm kiếm hoặc xóa toàn bộ các tìm kiếm. Cũng giống như Android vì bạn sẽ phải  chấp nhận thêm một lần xác nhận nữa đấy nhé.

xoa lich su tim kiem facebook

5. Một cách khác để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook

Bước 1: Ngoài cách truy cập trực tiếp như trên bạn có thể click vào biểu tượng thanh menu và sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 2: Trong phần nhật ký hoạt động bạn chọn xem thêm.

xoa lich su tim kiem facebook

Một bảng menu hiện ra bạn hãy chọn Tìm kiếm rồi xóa lịch sử bạn muốn theo hướng dẫn ở trên nhé.

xoa lich su tim kiem facebook

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook, nhờ đó bạn có thể bảo mật các thông tin mình đã tìm kiếm lộ ra ngoài. Đây là một trong những phương pháp bảo mật khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng trên tài khoản Facebook của mình. Nếu chưa có tài khoản Facebook, các bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại hoặc email

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-facebook-3217n.aspx
Bên cạnh tính năng xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook, các bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để xem nhiều video hay và độc đáo trên đó. Nếu như không có thời gian xem ngay, bạn nên tải video Facebook về máy tính để xem vào thời gian rảnh rỗi.

Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Facebook trên máy tính, block tài khoản facebook
Facebook - Cách gửi tin nhắn Facebook theo lịch
RIP nick FACEBOOK là gì?
Facebook - Xóa thành viên ra khỏi Page lớn
Tìm vị trí bạn bè trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa lich su tim kiem facebook

, xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook, xóa lịch sử tìm kiếm facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

  Để dùng Facebook Watch cũng như trải nghiệm những tính năng hay của nó thì việc đơn giản người dùng chỉ cần cài đặt đặt ứng dụng Facebook hoặc là cập nhật ứng dụng Facebook lên bản mới nhất là đã có thể sử dụng được rồi. Hãy tìm hiểu sâu hơi về cách dùng Facebook Watch trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories

  Facebook vừa ra mắt tính năng tạo tin sinh nhật tặng bạn bè với tên gọi Birthday Stories - tính năng này cho phép người dùng trong cộng đồng mạng dễ dàng thêm ảnh, video, lời chúc, thiệp sinh nhật hoặc là sticker vào

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Đăng ký Facebook có khó không và điều kiện để đăng ký Facebook là gì ? Ngoài ra việc tạo tài khoản Facebook có cần điều kiện gì hay không, nó có hỗ trợ gì hay không. Có quá nhiều câu hỏi về đăng ký Facebook và điều đó chứng tỏ sức hút của mạng xã hội này là không nhỏ. Vậy bạn đã đăng ký Facebook hay chưa ?

 • Suy nghĩ về rừng bị tàn phá

  Rừng được xem là "lá phổi xanh" của nhân loại, nơi cung cấp không khí trong lành và nguồn sống cho con người. Tuy nhiên một thực trạng đáng báo động hiện nay là việc chặt phá rừng bừa bãi đang ngày càng gia tăng. Từ vai trò của rừng và thực trạng tàn phá rừng bừa bãi, em hãy trình bày suy nghĩ về rừng bị tàn phá.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá