Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro

Xóa lịch sử Microsoft Office là một tính năng khá đặc biệt trên Revo Uninstaller Pro. Người dùng có thể xóa lịch sử các files đã soạn thảo trên Word, Excel, Power Point. với phần mềm Revo Uninstaller Pro.

Microsoft Office có thể nói là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính. Khi soạn thảo văn bản, tài liệu người dùng cần sử dụng tới Microsoft Office 2016. Khi sử dụng, lịch sử soạn thảo trên các công cụ này sẽ được lưu lại. Những người khác chỉ cần vào phần Files hoặc Save là có thể biết bạn đã làm những công việc gì. Để bảo mật các thông tin của mình, bạn có thể xóa lịch sử Microsoft Office bằng phần mềm Revo Uninstaller Pro.

Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro:

Bước 1: Trong giao diện của Revo Uninstaller Pro, chọn Microsoft Office Cleaner.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Bước 2: Các phần mềm trong bộ công cụ Office như Excel, Word, Power Point sẽ xuất hiện tại đây.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Bước 3: Muốn xóa lịch sử trên Excel, bạn đánh dấu tích vào đó và chọn Clear.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Bước 4: Xác nhận xóa các lịch sử dữ liệu của Microsoft Excel.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Rất nhanh chóng dữ liệu sẽ được xóa. Thực hiện tương tự với các công cụ còn lại

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Trên đây là cách xóa lịch sử các phần mềm trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro.

Người dùng có thể tải phần mềm Revo Uninstaller Pro để kết hợp sử dụng cả tính năng xóa lịch sử Office và gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính. Tính năng gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính với Revo Uninstaller Pro là tính năng chủ đạo của phần mềm này. Người dùng có thể tải và sử dụng Revo Uninstaller Pro trong nhiều vai trò khác nhau.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-microsoft-office-voi-revo-uninstaller-pro-7974n.aspx
Không chỉ gỡ phần mềm trên máy tính với cách cơ bản trên, người dùng còn có thể xóa phần mềm trực tiếp từ khay hệ thống với Revo Uninstaller Pro. Thao tác xóa phần mềm từ khay hệ thống mang đến một sự chủ động trong việc xóa phần mềm. Với những phần mềm không hiển thị trong phần gỡ ứng dụng của Revo Uninstaller Pro, bạn có thể xóa nhanh bằng cách chọn phần mềm đó trên Destop.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính
Xóa các file lỗi trên máy tính với Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

xoa lich su microsoft office voi revo uninstaller pro

, xoa history office voi revo uninstaller pro, huong dan xoa lich su office voi reo uninstaller pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • Revo Uninstaller Pro

  Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng cho không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, cùn ...

Tin Mới

 • Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner

  Ngoài việc gỡ ứng dụng phần mềm trong Control Panel, giờ đây người dùng dễ dàng thực hiện gỡ phần mềm bằng CCleaner - trình dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm trên máy tính bằng CCleaner trong bài viết dưới đây.

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách cập nhật CCleaner bản mới nhất một cách nhanh chóng để máy tính của bạn luôn có được CCleaner mới, an toàn, và luôn được update những tính năng, công nghệ mới, giúp dọn dẹp

 • Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop

  Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.

 • Học phí Đại học Tây Đô 2019 - 2020

  Trường Đại học Tây Đô được thành lập vào năm 2006 với nhiều ngành đào tạo khác nhau, giúp cho người học có sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình, vì vậy, với những bạn đang muốn nộp hồ sơ vào trường, các bạn đừng nên bỏ qua thông tin về học phí Đại học Tây Đô 2019 - 2020 ngay sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá