Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone

Google Chrome, trình duyệt web phổ biến nhất trên máy tính và nó có mặt cả trên iOS với tham vọng thay thế được cho safari, ứng dụng duyệt mặc định của iphone . Vẫn những biểu tượng quen thuộc và xử lý duyệt web khá nhanh, trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử Google Chrome trên iphone nhé.

Không chỉ với ứng dụng Google Chrome, bất cứ ứng dụng duyệt web nào như Opera hay Firefox đều hoạt động trên một cơ chế chung. Firefox trong những phiên bản gần đây đã sửa đổi thuật toán của mình để lươt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng hơn nhưng sau một thời gian sử dụng, khi bộ nhớ đầy thì bạn sẽ cảm thấy máy chạy chậm ,ì ạch. Với Google Chrome cũng không nằm ngoại lệ.

xoa lich su chrome tren iphone

Việc xóa bỏ lịch sử duyệt web, các cookie là việc nên làm hàng tháng giúp bộ nhớ đệm được giải phóng, máy bạn sẽ chạy mượt hơn. Nếu bạn đang sử dụng Google chrome trên máy tính, cũng nên xóa dữ liệu trên chrome thường xuyên nhé.

Hướng dẫn xóa lịch sử google chrome trên iphone

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng Google chrome trên iPhone ( hoặc iPad )

Bước 2: Click vào biểu tượng như trong hình để mở Menu.

xoa lich su google chrome tren iphone, ipad

Bước 3: Click tiếp vào phần Lịch sử .

xoa lich su google chrome tren iphone, ipad

Bước 4: Click tiếp vào phần Xóa dữ liệu duyệt Web.

xoa lich su chrome tren iphone

Bước 5: Click tiếp vào dòng Xóa lịch sử duyệt web.

cach xoa lich su google chrome tren iphone, ipad

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu hỏi 1 lần nữa, bạn click tiếp vào Xóa lịch sử duyệt web.

xoa lich su chrome tren iphone

Bước 7: Sau khi xóa xong, bạn quay trở lại sẽ thấy lịch sử duyệt web không còn.

xoa lich su google chrome tren iphone, ipad

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-google-chrome-tren-iphone-5674n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cách xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone, đây là công việc chúng ta nên làm thường xuyên trên bất cứ hệ máy nào. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm các top ứng dụng cho iPhone iPad tốt nhất để tìm cho mình ứng dụng tối ưu nhất nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Cách xóa tiến trình GoogleUpdate.exe trong Google Chrome trên Windows
Từ khoá liên quan:

xoa lich su google chrome tren iphone

, xóa lịch sử google chrome trên iphone, cach xoa lich su google chrome tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách bắn tiền khác mạng Mobi

  Bạn đang sử dụng nhà mạng Mobifone nhưng thuê bao của người yêu bạn lại là Viettel hay Vinaphone, vậy thì phải làm thế nào để bắn tiền khác mạng Mobi nếu là trong trường hợp bạn gái bạn cần phai gọi điện thoại ?

 • Cách bắn tiền khác mạng Vina

  Có rất nhiều cách để bắn tiền khác mạng Vina, tức là các thuê bao đến từ các nhà mạng Viettel hay Mobifone, miễn sao Vinaphone chấp thuận. Và nếu như bạn đang rơi vào tình huống cần phải bắn tiền khác mạng Vina thì bài viết dưới đây chính là thứ bạn cần tìm.

 • Cách bắn tiền khác mạng Viettel

  Làm thế nào để bắn tiền khác mạng Viettel khi bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng đối tượng cần bắn tiện lại không phải Viettel. Đừng lo lắng bởi các nhà mạng hiện nay hoàn toàn cho phép bạn thực hiện điều này, cách bắn tiền khác mạng Viettel đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.

 • Sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi TeamViewer không hiện ID và Pass và nếu như không xem xét cụ thể vấn đề trên bạn sẽ không thể nào sử dụng TeamViewer hay bất cứ công cụ điều khiển máy tính từ xa được nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá