Xóa khoảng trắng trong table Word

Khoảng trắng trong table Word thường xuất hiện ngay dưới chân dữ liệu bạn vừa nhập vào bảng, có thể nhìn thấy rõ nhất khi bạn bôi đen phần bảng đó. Vậy để loại bỏ các khoảng trắng không cần thiết đó phải làm như thế nào? Mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xóa khoảng trắng trong table Word nhé.

Khi bạn tạo một bảng mới và nhập dữ liệu vào bảng, trong một số trường hợp bảng của bạn sẽ xuất hiện một số khoảng trắng. Việc này vừa làm mất mỹ quan, lại vừa chiếm nhiều không gian trong văn bản của bạn, và khi in văn bản sẽ khiến bạn phải cần thêm giấy mực, gây tốn kém không cần thiết cho bạn.

xoa khoang trang trong table word

Hướng dẫn xóa khoảng trắng trong table Word

Để giải quyết vấn đề này mời bạn theo dõi cách bước sau đây.

Bước 1: Bôi đen bảng, click chuột phải rồi chọn Table Properties.

xoa khoang trang trong table word 2

Bước 2: Trong cửa sổ mở tab Row. Tại Size bạn bỏ dấu mục Specify height rồi nhấn OK.

xoa khoang trang trong table word 3

Làm như vậy, phần khoảng trắng trong table Word không cần thiết đã được loại bỏ hoàn toàn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-khoang-trang-trong-table-word-33236n.aspx
Trên đây là thủ thuật xóa khoảng trắng trong table Word của Taimienphi.vn. Ngoài bài viết trên, bạn có thể tìm hiểu thêm cách xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong Word. Chúc bạn thành công với thủ thuật này.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa toàn bộ link liên kết trong Word 2016, delete Hyperlink Word 2016
Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
Cách di chuyển bảng trong Word
Cách xóa watermark trong Word 2007 2010 2003 2013 2016
Xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong Word
Từ khoá liên quan:

Xóa khoảng trắng trong table Word

, Xoa khoang trang trong table Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Soạn thảo văn bản thế hệ mới

  Word 2016 là ứng dụng soạn thảo văn bản trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 hỗ trợ cho bạn trong việc tạo các tài liệu nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Ngoài các tính năng về soạn thảo cơ bản thì Word 2016 còn mang đến các chức năng hiện đại như lưu trữ đám mây, tương tác nhóm, chia sẻ trực tuyến, tra cứu thông minh.

Tin Mới

 • Cách chuyển file Word sang Excel

  Bạn muốn chuyển file Word sang Excel cần giữa nguyên định dạng font chữ, màu nền, nội dung trong tài liệu... mà không được phép bị thay đổi. Vậy cách chuyển file như thế nào để giữ nguyên được định dạng, mời bạn cùng

 • Cách căn giữa ô trong Word 2016

  Khi thao tác tạo bảng trong Word 2016 và nhập nội dung vào trong các ô thì văn bản thường sẽ không ở giữa trung tâm của ô mà bị lệch sáng trái, phải hoặc trên dưới, để căn giữa ô trong Word 2016, bạn có thể nhấn Ctrl + E như thông thường, tuy nhiên văn bản vẫn có thể bị lệch, bạn có thể thực hiện theo thủ thuật hướng dẫn dưới đây để khắc phục.

 • Định dạng tab trong OpenOffice

  Bạn mới sử dụng bộ công cụ văn phòng mới và chưa biết cách định dạng tab trong OpenOffice? Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn về định dạng tab? Mời bạn theo dõi thủ thuật được chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá