Xóa dữ liệu trên Windows không cần xác nhận

Xóa dữ liệu không cần xác nhận giúp bạn giảm thời gian và thao tác khi muốn xóa bỏ các dữ liệu không cần thiết trên máy tính. Để biết cách thiết lập này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Khi bạn xóa dữ liệu trong hệ điều hành Windows, thông thường Windows sẽ đưa một hộp thoại dialog thông báo cho người dùng xem có chắn chắn muốn xóa bỏ files đó không. Việc xác nhận xóa files đôi khi làm bạn khó chịu và mất thời gian, nếu bạn muốn cài đặt để xóa dữ liệu trên Windows không cần xác nhận hãy tham khảo bài viết sau.

Hướng dẫn Xóa dữ liệu trên Windows không cần xác nhận

Bước 1: Tại giao diện Desktop của Windows bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng thùng rác ngoài màn hình sau đó chọn Properties như hình dưới.

xoa du lieu tren windows khong can xac nhan

Bước 2: Một hộp thoại hiện ra, tại đây bạn bỏ tích mục Display delete confirmation dialog sau đó nhấn OK để xác nhận lưu thiết lập

 Chú ý
Nếu bạn muốn xóa thẳng files mà không đưa vào thùng rác bạn có thể thiết lập như sau.

Trước tiên bạn cũng phải chuột vào biểu tượng thùng rác ngoài màn hình và chọn Properties.

Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây mục Recycle Bin Location bạn tiến hành chọn ổ đĩa muốn để kiểu thiết lập sau đó tại mục Setting for selected location bạn nhấn chuột chọn Don't remove files to the Recycle Bin. Remove files immediately when deleted như hình dưới sau đó nhấn tiếp OK để lưu thiết lập.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-tren-windows-khong-can-xac-nhan-2907n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách xóa dữ liệu trên Windows không cần xác nhậc. Bạn có thể thiết lập xóa trực tiếp thư mục, tài liệu... mà không cần xác nhận, thậm chí xóa hẳn các thư mục đó không cho vào thùng rác nữa. Với thủ thuật này bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc xóa dữ liệu trên Windows. Ngoài ra, để loại bỏ những tập tin cứng đầu dễ dàng bạn có thể sử dụng Active ZDelete hoặc Clean Disk Security.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dữ liệu Jump List, xóa lịch sử Jump List trên Windows 10
LockHunter - Xóa file dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả
Có nên xóa Windows Update Cleanup
Cách xóa bỏ Metadata từ những hình ảnh trên máy tính
Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive
Từ khoá liên quan:

xóa dữ liệu không cần xác nhận

, delete dữ liệu không cần xác nhận, xóa tập tin không cần xác nhận,

SOFT LIÊN QUAN
 • FreeFile

  Xóa sạch thư mục không cần thiết trên máy tính

  FreeFile là chương trình tự động giúp máy tính của bạn xóa sạch các dữ liệu, thư mục không dùng đến , không chỉ là các file thông thường, mà ngay cả đến những dữ liệu "cứng đầu" nhất trên Windows

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC

  Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Lời bài hát Hồng Nhan

  Ca khúc Hồng nhan là một bài hát do Jack sáng tác và thể hiện, bản rap nói về tình yêu cũng như sư chia xa, khoảng cách hay những câu chuyện gặp phải của những cặp đôi yêu nhau. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá