Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h15 chủ nhật ngày 8/9/2019. Với những tình huống hài hước xuất hiện trong mỗi phòng, kết hợp với lối dẫn dắt hài hước của MC Xuân Bắc, chương trình giải trí Ơn giời cậu đây chắc chắn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái để có thể bắt đầu một tuần làm việc với nhiều niềm vui.

Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình giải trí hấp dẫn, thú vị thu hút được nhiều người xem. Trong tập mới Ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6, ngoài sự góp mặt của các vị trưởng phòng quen thuộc, còn các khách mời xuất hiện như Thu Thủy, Mâu Thủy, Sĩ Thanh .... Mở màn chương trình, các trưởng phòng và MC đã "đấu đá", "chặt chém" nhau mang tới những tiếng cười sảng khoái.

xem on gioi cau day roi tap 7 mua 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

 

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-7-mua-6-52775n.aspx
Giọng ải giọng ai cũng là chương trình được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang mong chờ xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 mới nhất thì bạn nhớ bật kênh HTV7 lúc 19h30 thứ 7 ngày 7/9/2019 để cùng đóng xem nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui thông minh
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23
Câu đố vui về con cá hay nhất
Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 37
Từ khoá liên quan:

ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

, on gioi cau day roi tap 7 mua 6, ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tập 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • 120 câu đố vui có đáp án

  Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

  Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

 • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

  Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

 • Cảm nhận Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ

  Nhằm giúp các em có thể hoàn thành bài văn với đề bài nêu cảm nhận Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ một cách dễ dàng nhất, chúng tôi đã có gợi ý một số mẫu bài làm chất lượng ngay dưới đây để các em tham khảo, học hỏi thêm cách sử dụng từ ngữ và diễn đạt cho tốt, mời các em cùng đón đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá