Xem nhanh như chớp tập 30

Xem nhanh như chớp tập 30 để được gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt cùng cùng với những kiến thức hữu ích và những chàng cười sảng khoái bởi độ hài hước và bá đạo đến từ các đội, cùng đón xem Nhanh như chớp tập 30 vào lúc 21h thứ 7 ngày 3/11/2018 trên HTV7 nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 29 lần trước các bạn đã được gặp gỡ các vị khách mời cũng như có được những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Ở tập 30 nhanh như chớp tuần này các bạn dẽ được gặp gỡ hai đội, độ A với Hiền Hồ, Đạt G, Cris Devil, đội B Trung Quân, Hồ Việt Trung, Midu. Đội nào sẽ dành chiến thắng, các bạn cùng chờ đón nhé.

xem nhanh nhu chop tap 30

Xem nhanh như chớp tập 30

Video nhanh như chớp tập 30

Xem lại tập 29 Nhanh như chớp

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-tap-30-40571n.aspx
Cùng với chương trình nhanh như chớp dành cho người lớn các bạn hãy cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 13 vào 20h chủ nhật hàng tuần HTV2 nhé. Chương trình này khá hay và hấp dẫn không chỉ giúp giải trí mà còn giúp các bé nhà bạn có thêm những kiến thức và các câu trả lời, xử lý tình huống thông minh hơn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có 30 con vịt mái bị nhốt chung với 30 con vịt trống, hỏi tối đa đẻ được bao nhiêu con vịt con
Nhanh như chớp nhí tập 10 ngày 14/10/2018
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Nhanh như chớp tập 28
Nhanh như chớp nhí tập 6 ngày 9/9/2018
Từ khoá liên quan:

Xem nhanh nhu chop tap 30 Video nhanh nhu chop tap 30 Nhanh nhu chop tap 30 ngay 3 11

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nhanh Như Chớp

  Game giải đố hỏi ngu cho mobile

  Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới

 • Xem Người bí ẩn tập 8

  Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

 • Xem Người bí ẩn tập 9

  Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

 • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13

  Đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 13 được phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 12/07/2019 với nữ chính xinh đẹp Mai Xương là người kinh doanh thời trang. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi và cùng lựa chọn chàng trai phù hợp với cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp này nhé.

 • Học phí Đại học Bình Dương 2017, 2018, 2019

  Trường đại học Bình Dương là trường dân lập vì thế khi có nhu cầu đăng ký vào học tại trường các bạn sinh viên đều rất lo lắng về vấn đề học phí Đại học Bình Dường. Để lựa chọn được trường trường đại học phù hợp nhất thì bên cạnh chọn ngành học phù hợp, vấn đề học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình cũng rất quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá