Xem Nhanh như chớp tập 29

Xem Nhanh như chớp tập 29 để có được những chàng cười sảng khoái cùng với những bộ sưu tập câu đố vui hài hước và ý nghĩa nhất, Nhanh như chớp tập 29 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều tình huống hài hước, Các bạn cùng theo dõi Tập 29 nhanh như chớp vào 21h15 ngày 27/10/2018 nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 28 tuần trước đã lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, những câu hỏi hóc búa kèm theo những câu trả lời bá đạo.Tập 29 này với sự góp mặt của Thanh Duy, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Lập, Quang Trung, với tính hài hước cùng độ lầy của các vị khách mời chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những chàng cười sảng khoái.

xem nhanh nhu chop tap 29

Xem Nhanh như chớp tập 29

 

Xem Nhanh như chớp tập 29

 

 

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 29

Vòng 1:

Câu 1: Trong câu này có bao nhiêu chữ?

Đáp án: 7

Câu 2: Dưa chuột và dưa leo giống hay khác nhau?

Đáp án: Giống nhau

Câu 3: Trong sự tích Chú Cuội cung trăng, cây si đã cùng chú Cuội bay lên cung trăng đúng hay sai?

Đáp án: Sai. Cây đa.

Câu 4: Chú cuội bay lên cung trăng bằng cách nào?

Đáp án: Là cây đa do bị vợ Cuội tưới nhầm nước bẩn, Cuội nắm rễ cây tre bay lên.

Câu 5: Khi nào mình gọi con chó nhút nhát là dũng cảm?

Đáp án: Khi nó tên là Dũng Cảm

Câu 6: Quyền nào mà người ta phải đấu tranh bằng nắm đấm?

Đáp án: Quyền Anh

Câu 7: Điểm khác biệt giữa tiêu và sáo là gì mà không phải là tên hay số ký tự?

Đáp án: Một cái thổi ngang, một cái thổi dọc.

Câu 8: Khi bước đi đến ngã tư đường ngược chiều, An thấy biển báo cấm xe quẹo trái, quẹo phải và cả đi thẳng. An muốn đi tiếp thì phải đi hướng nào?

Đáp án: An đang đi bộ nên đi sao cũng được.

Câu 9: Xe nào di chuyển được mà không có bánh?

Đáp án: Quân xe trong cờ vua

Câu 10: Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam hiện nằm ở đâu?

Đáp án: Hải Phòng

Câu 11: Trong 12 con giáp có bao nhiêu con vật 4 chân?

Đáp án: 9 con 

Câu 12: Trong 12 con giáp có bao nhiêu con vật đi bằng 2 chân?

Đáp án: 1 con

 

Vòng 2:

Câu 1: Người con trai của vua và hoàng hậu khi chưa được phong tước vị gọi là gì?

Đáp án: Hoàng tử

Câu 2: Mèo nào không có ngón tay?

Đáp án: Doremon/ Mèo không có tay, nó có chân.

Câu 3: Bánh gì mập mà không mập?

Đáp án: Bánh ú

Câu 4: "Giống khác" là gì?

Đáp án: Là khác giống, khác loài

Câu 5: "Khác giống" là gì?

Đáp án: Giống như câu trên

Câu 6: "Giống giống" là gì?

Đáp án: Hơi giống nhau

Câu 7: Mặt trời có sáng vào ban đêm không?

Đáp án: Có

Câu 8: Bà ngoại bế Lan mỗi ngày ra chợ tìm người mua giùm trái cây. Hỏi loại trái cây đó của bà ngoại là gì?

Đáp án:  bế Lan = bán lê

Câu 9: Toàn bộ là đất liền nhưng tên gọi là biển sâu, là nơi nào?

Đáp án: Hải Dương

Câu 10: Cái gì tưởng phỏng mà lại mát, không hỏi đố ai đoán được nào?

Đáp án: Phong = gió

Câu 11: Tàu di chuyển ngoài biển gọi là tàu biển, tàu di chuyển ngoài không gian gọi là gì?

Đáp án: Tàu vũ trụ

Câu 12: Theo kết cấu cơ bản thì tàu vũ trụ có bao nhiêu loại?

Đáp án: 2 loại : có người lái và không người lái

Câu 13: Trong các hang động tự nhiên thì cái gì treo nhiều ở phía trên đầu?

Đáp án: Thạch nhũ

 

Vòng 3: 

Câu 1: Đồng Đăng có phố Kì Lừa, có nàng Tô Thị, có chùa...

Đáp án: Tam Thanh

Câu 2: Các địa danh trong câu ca dao trên nay thuộc tỉnh, thành phố nào?

Đáp án: Lạng Sơn

Câu 3: Thạch Sanh trong truyện cổ tích làm nghề gì?

Đáp án: Đốn củi

Câu 4: Vậy Lí Thông làm nghề gì?

Đáp án: Bán rượu

Câu 5: Thạch Sanh và Lí Thông trong truyện cổ tích là anh em cùng cha khác mẹ hay anh em họ?

Đáp án: Anh em kết nghĩa

Câu 6: Trong truyện, Thạch Sanh giết chết đại bàng tinh và cứu được thái tử là con của ai?

Đáp án: Vua Thủy Tề

Câu 7: "Trở về tương lai" đúng trong trường hợp nào?

Đáp án: Trong trường hợp Tương lai là địa danh hoặc trong một bộ phim tên là "Trở về tương lai".

Câu 8: Điện thoại tự động mất nguồn khi nào?

Đáp án: Hết pin

Câu 9: Kim loại nào có ở dạng lỏng?

Đáp án: Thủy ngân

Câu 10: Tỉnh nào chỉ có một loại trái cây?

Đáp án: Tỉnh "táo"

Câu 11: Cái gì mà mỗi tháng ai đi làm cũng mong tới sớm?

Đáp án: Lương

Câu 12: Hoa gì vừa trắng lại vừa lạnh

Đáp án: Hoa tuyết.

Câu 13: Hiện nay quốc ca của nước Bồ Đào Nha hay Tây Ban Nha không có hẳn lời chính thức/

Đáp án: Tây Ban Nha

Câu 14: Bộ phim điện ảnh đầu tiên được chiếu dưới định dạng 3d có tên là gì?

Đáp án: Avatar

 

Vòng 4:

Câu 1: Bốn tật xấu của đàn ông thường gọi là gì?

Đáp án: Tứ đổ tường

Câu 2: Bốn nguyên tố tạo nên vạn vật theo quan niệm xưa là gì?

Đáp án: Đất, Lửa, Nước, Khí

Câu 3: Bốn phương gồn phương nào?

Đáp án: Đông, Tây, Nam, Bắc

Câu 4: Bốn linh vật cổ xưa là gì?

Đáp án: Long, lân, quy, phụng

Câu 5: Bốn bộ phận cơ thể dân gian hay nói đến là gì?

Đáp án: Đầu, mình, tay, chân

Câu 6: Chiếc vòi của con voi có chức năng hút nước ( uống nước) và để làm gì nữa?

Đáp án: Lây đồ ăn, thở, phun nước tắm

Câu 7: Điền từ còn thiếu vào câu: "Một ... bốn lời"

Đáp án: Vốn

Câu 8: Sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng khác nhau cơ bản ở cái gì? 

Đáp án: Thanh trùng là sữa 100% nguyên chất, và được thanh trùng trong vài giây. Tiệt trùng là xử lý cặn kẽ. Hoặc một cái có thể để lâu, một cái phát uống nhanh.

Câu 9: Năm nay mẹ 28 tuổi, con 8 tuổi. Hỏi bao nhiêu năm nữa mẹ gấp đôi tuổi con?

Đáp án: 12 năm

 

Vòng 5:

Câu 1: "Hương" nghĩa là gì?

Đáp án: Hương là mùi

Câu 2: "Thắp hương" nghĩa là gì?

Đáp án: Đốt nhang

Câu 3: Hương Tràm là gì?

Đáp án: Ca sĩ/ Hương của cây hoặc dầu tràm

Câu 4: "Hương" còn có nghĩa là gì?

Đáp án: Quê hương

Câu 5: Tha hương là gì?

Đáp án: Xa quê

Câu 6: Nước Pháp nổi tiếng với loại thức uống gì?

Đáp án: Rượu vang.

Câu 7: Con gì có thể đổi đầu thành đuôi?

Đáp án: Con tàu lửa

Câu 8: Trong 1 trận bóng đá có 22 cầu thủ trên sân, cầu thủ nào không được phép ghi bàn vào lưới đối phương?

Đáp án: Ai cũng được phép ghi bàn

Câu 9: Nhà gì cứ lên xuống thất thường? 

Đáp án: Giá nhà đất

Câu 10: làm sao để 8+8 = 91 mà vẫn đúng

Đáp án: Xoay ngược tấm bảng lại

Bên cạnh chương trình nhanh như chớp dành cho người lớn các bạn cũng có thể tham khảo và theo dõi nhanh như chớp nhí rất hay và hấp dẫn bởi những câu đố vui hài hước cùng các câu trả lời thông minh nhanh nhẹn của các bé. Hiện đang phát sóng đến tập 12 nhanh như chớp nhí, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-tap-29-39928n.aspx
Ngoài nhanh như chớp còn rất nhiều những chương trình truyền hình hay và hấp dẫn khác bạn có thể lựa chọn theo dõi như Giọng ải giọng ai hay Thách thức danh hài, đây là những chương trình rất hay và thú vị nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu UEFA Nations League
Hướng dẫn kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony
Bảng xếp hạng UEFA Nations League
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 29
Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 29/9/2018
Từ khoá liên quan:

Xem Nhanh như chớp tập 29

, nhanh nhu chop ngay 27/10/2018 tap 11, video nhanh nhu chop tap 29,

SOFT LIÊN QUAN
  • Onme

    Ứng dụng xem video, chương trình giải trí trên điện thoại

    Onme là ứng dụng giải trí trên di động dành cho các thuê bao sử dụng mạng viễn thông quân đội Viettel. Tải Onme, người dùng có cơ hội thưởng thức các video truyền hình giải trí độc quyền chất lượng cao, xem video trên nh ...

Tin Mới

  • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

    Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

  • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

    Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

  • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

    Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

  • Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản

    Với hướng dẫn tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn thấy sự kỳ diệu khi sử dụng Photoshop mà chỉ có Photoshop mới có thể làm được, hơn nữa cách tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop lại rất đơn giản, dễ thực hiện cũng như áp dụng được ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá