Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9

Cùng đón xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9 được phát sóng 21h tối thứ 6 ngày 14/06/2019 trên kênh HTV2. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ cô gái xinh đẹp Ly Ly bạn học cùng của Gin Tuấn Kiệt, liệu cố gái có tìm được bạn đồng hành của mình thông qua ban cố vấn là bạn thân hay không. Các bạn cùng chờ đón nhé.

Trong tập 9 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ dàn cố vấn đó là Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Gin Tuấn Kiệt, Tiến Luật và người dẫn chương trình quen thuộc Trấn Thành. Cùng chờ đón và theo dõi để cùng nhau đánh giá những cực phẩm được chương trình lựa chọn, đâu là người phù hợp với nữ chính xinh đẹp của chúng ta nhé.

xem nguoi ay la ai mua 2 tap 9

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 8

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể tham khảo thêm những chương trình thú vị khác như Người bí ẩn, Nhanh như chớp nhí, Chạy đi chờ chi, và rất nhiều những chương trình truyền hình độc đáo khác. Hiện các bạn có thể theo dõi chương trình Chạy đi chờ chi tập 10 vào tối thứ 7 tuần này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-ay-la-ai-mua-2-tap-9-48494n.aspx
Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đừng bỏ lỡ Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập12 để đem lại những điều bổ ích thông qua những câu đố vui của chương trình. Hầu hết các em nhỏ đều rất thích thú với chương trình này.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10
Người ấy là ai mùa 2 tập 6
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 4
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 11
Từ khoá liên quan:

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9

, Gin Tuấn Kiệt, Tiến Luật,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá