Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone giúp người dùng Zalo trên Android dễ dàng tìm lại được tin nhắn cũ đã chat trên Android, nhờ vậy có thể tìm lại được những thông tin hữu ích tưởng chừng đã trôi mất trong những cuộc trò chuyện dài trên Zalo.

Tương tự như Messenger hay Skype, Zalo cũng có chức năng cho phép người dùng có thể dễ dàng xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android, iPhone dễ dàng.

xem lai tin nhan zalo cu tren android

Tính năng này sẽ thật sự hữu ích khi người dùng muốn xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại trong nhiều trường cần tìm lại thông tin quan trọng. Quan trọng hơn khi người dùng có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo trong các dòng điện thoại Android lẫn iPhone theo cùng một cách đơn giản và dễ hiểu.

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Zalo, truy cập Zalo trên thiết bị của mình và chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ trong tin nhắn hoặc Danh bạ liên lạc trên Zalo.

xem lai tin nhan zalo cu tren android

Bước 2: Trong giao diện cuộc trò chuyện các bạn nhấn vào biểu tượng Menu (ba dấu gạch) để truy cập vào tùy chọn cho cuộc trò chuyện. Tại đây, các bạn nhấn chọn mục Tìm tin nhắn để có thể xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android.

xem lai tin nhan zalo cu tren dien thoai

Cũng tại trang cài đặt này, bạn còn có thể kích hoạt các chức năng như:

- Nhận thông báo: Chức năng nhận thông báo cuộc trò chuyện trên Zalo.

- Hình ảnh chung: Nơi tập hợp hình ảnh được người dùng chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

- Cài đặt hình nền: Bạn có thể trong số các hình nền được Zalo cung cấp để cài đặt hình nền Zalo nhé.

- Chặn người này: Chức năng cho phép người dùng có thể chặn nói chuyện với người dùng Zalo trong cuộc trò chuyện này sau đó. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần gạt nút Tắt >Bật.

- Xóa tin nhắn: Xóa các tin nhắn được chọn hoặc xóa toàn bộ tin nhắn Zalo.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm bạn bè vào trong cuộc trò chuyện này.

Bước 3: Để xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android, các bạn chỉ việc gõ từ khóa gần nhất mà bạn nhớ về tin nhắn đó. Tùy theo số tin nhắn có chứa từ khóa tìm kiếm, bạn có thể sử dụng công cụ di chuyển nhanh giữa các từ khóa của Zalo ở dưới.

xem lai tin nhan cu tren zalo

Cách xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android, iPhone sẽ giúp người dùng Android, iPhone dễ dàng tìm lại được tin nhắn cũ Zalo trên Android nhanh nhất, bên cạnh đó, tính năng tìm và xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android giúp người dùng tránh được việc bỏ quên những thông tin quan trọng trong các cuộc trò chuyện, thậm chí có thể tìm kiếm và lọc theo những sự kiện cần lưu trữ sau đó.

Giống như trên Android, iPhone cũng có chức năng xem lại tin nhắn cũ Zalo trên iPhone mà người dùng có thể thực hiện theo cùng cách với Zalo trên Android để xem lại. Bên cạnh đó, nếu bạn đang dùng Viber, Skype hoặc Facebook Messenger, hầu hết các dịch vụ chat, nhắn tin này cũng đã hỗ trợ tính năng xem lại tin nhắn cũ tiện lợi không kém.

Hiện nay Zalo có lượng người dùng khá đông, các bạn hoàn toàn có thể làm quen và kết bạn với tất cả mọi người, cách kết bạn trên Zalo khá đơn giản, nếu yêu quý ai thì hãy làm bạn với người đó nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-zalo-cu-tren-dien-thoai-android-13155n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập zalo trên điện thoại, vào Zalo trên iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

xem lai tin nhan zalo cu tren android

, xem lai tin nhan zalo cu tren dien thoai, xem lai tin nhan cu tren zalo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, nhắn tin trên PC

  Phần mềm chat Zalo cho pc, ipad, laptop, java và trên máy tính hiện ra mắt phiên bản 2.7.2 cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu cũng như hiển thị gợi ý kết bạn ngay trên giao diện. Như vậy, người dùng sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại để đăng nhập Zalo trên máy tính như trước đây. Tha hồ chat, trò chuyện và làm quen với nhiều bạn mới ngay trên Zalo cho máy tính.
 • Zalo for Linux Ứng dụng chat Zalo trên Linux
 • Zalo cho Mac Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến
 • Ảnh bìa zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

Tin Mới

 • Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo

  Zalo Channel là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo ở các phiên bản gần đây. Người dùng sử dụng Zalo Channel có thể truy cập nhiều thông tin, sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo, xem truyện tranh và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

 • Bảng ký tự đặc biệt Zalo chat sinh động, đẹp mắt

  Đôi khi trong quá trình sử dụng Zalo để "chat chít" với bạn bè, bạn muốn biểu hiện cảm xúc, tâm trạng của mình qua các biểu tượng đặc biệt mà những từ ngữ không thể mô tả hết được thì các ký tự đặc biệt mà Taimienphi

 • Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo

  Hình nền trái tim là một trong những Avatar được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì việc để hình nền trái tim trên Zalo là một thủ thuật hay. Nhất là khi đang muốn tỏ tình với một cô bạn trên Zalo, thì hãy

 • Cách reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modem

  Nhiều người dùng gặp tình trạng quên mật khẩu đăng nhập cấu hình của Modem khi muốn cài đặt lại Router của mình. Thực hiện theo cách reset Modem, lấy


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá