Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

Bạn đang chờ xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 này, đừng quên tập mới nhất này sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 7/9/2019 trên kên HTV7. Cùng xem chương trình để thử tài đoán người hát hay cũng như có được giây phút thư giãn thú vị cho ngày cuối tuần.

Trong tập Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 có sự xuất hiện của các khách mời là Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Hải Triều và Thuận Nguyễn. Với dàn khách mời ca sĩ, diễn viên hài, chương trình hứa hẹn không chỉ mang đến những giọng ca bất hủ mà còn có những tình huống dìm nhau không thương tiếc.

- Đội Trấn Thành gồm có Trấn Thành, Minh HằngThuận Nguyễn

- Đội Trường Giang gồm có Trường Giang, Dương Triệu VũHải Triều.

xem giong ai giong ai tap 7 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-7-mua-4-52774n.aspx
Hiện nay có rất nhiều gameshow hấp dẫn, thú vị thu hút được nhiều người xem như Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn, Nhanh như chớp .... Tất cả các chương trình này đều mang đến cho bạn giây phút vui vẻ, thoải mái nhất. Nếu bạn muốn giải các câu đó thì đừng bỏ qua chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 24 mới nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22
Xem Người bí ẩn tập 7
Từ khoá liên quan:

Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

, giong ai giong ai tap 7 mua 4, Minh Hằng,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV Giải Trí

  Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

  VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

 • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

  Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

 • Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí

  Những gợi ý tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi thực hiện yêu cầu tóm tắt văn bản, qua những hướng dẫn này hi vọng sẽ giúp các em nắm được kĩ năng cơ bản để tóm lược nội dung văn bản sao cho vừa ngắn gọn, vừa đầy đủ các sự việc tiêu biểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá