Xem Chạy đi chờ chi tập 3, Running man Việt

Chắc chắn tất cả quý vị và các bạn đang ngóng chờ để được theo dõi Chạy đi chờ chi tập 3, chương trình thực tế Running man phiên bản Việt với nhiều điều thú vị, hài hước, vui nhộn. Chương trình được phát sóng vào 19h30 tối thứ 7 ngày 20/04/2019 trên kênh HTV7 các bạn cùng theo dõi nhé.

Trong tập 2 Chạy đi chờ chi tuần trước chúng ta đã được gặp gỡ hai vị khách mời đó là Minh Hằng và Nam Thư. Trong tập 3 này chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của bộ 3 đình đám của thế hệ 8x và 9x đó là Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Hứa hẹn trong tập 3 này sẽ có rất nhiều điều thú vị và 7 thánh lầy Running Man của chúng ta sẽ đem đến những tiếng cười sảng khoái.

xem chay di cho chi tap 3 running man viet

Xem Chạy đi chờ chi tập 3

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 3

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-3-running-man-viet-46171n.aspx
Cùng với chương trình thực tế hay hấp dẫn này quý vị có thể theo dõi thêm nhiều chương trình truyền hình thú vị khác như, Nhanh như chớp, Ô hay gì thế này, Siêu bất ngờ, hay bạn có thể xem Người ấy là ai mùa 2 tập 2 để thấy được những điều đặc biệt cùng như chương trình ý nghĩa dành cho những cô gái, những câu chuyện buồn về tình yêu có thêm sự lựa chọn mới mẻ cho bản thân mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Chạy đi chờ chi tập 6
Xem Ô hay gì thế này tập 8
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 3
Xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu?
Từ khoá liên quan:

Xem Chay di cho chi tap 3 Running man Viet

, Chay di cho chi tap 3, Tap 3 Chay di cho chi ngay 20 04 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá