Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn

Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn, tăng cường mức độ bảo mật mà không làm nghẽn máy tính người dùng. Thêm nữa Windows Firewall Control 5 là chương trình miễn phí, người dùng có thể tải chương trình và sử dụng ngay bây giờ.

Bài viết liên quan


Có thể bạn đã biết Windows Firewall (Tường lửa) được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, cung cấp khả năng bảo vệ 2 chiều: Windows Firewall chỉ theo dõi lưu lượng truy cập từ Internet, chứ không theo dõi lưu lượng gốc từ máy tính.

windows firewall control 5 duoc phat hanh mo rong them cac tinh nang windows firewall co san

Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn

Điểm trừ là mặc dù Windows Firewall có thể cung cấp khả năng bảo vệ 2 chiều, nhưng việc cấu hình khá là “khó nhằn” và không được kích hoạt theo mặc định. Tuy nhiên Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn khắc phục được rất nhiều nhược điểm ở phiên bản trước đây, vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ này để thay thế Windows Firewall có sẵn

Windows Firewall Control cho phép người dùng mở rộng các tính năng của Windows Firewall được tích hợp sẵn trong Windows để tăng cường mức độ bảo vệ người dùng mà không làm nghẽn máy tính có các công cụ của bên thứ 3. Windows Firewall chỉ cung cấp mức độ bảo vệ ở mức cơ bản, nhưng nếu muốn tăng cường bảo mật, Windows Firewall Control 5.01 sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Phiên bản Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới bao gồm các tùy chọn “Auto refresh on open” và “Auto receive updates” cho Connections Log. Cửa sổ chính hiển thị các kết nối hiện tại của Windows Firewall, và người dùng có thể truy cập trang web chương trình thông qua tab About.

Ngoài ra còn có các tùy chọn cập nhật theo cách thủ công, cộng thêm một loại các bản sửa lỗi, tất cả được liệt kê chi tiết tại trang web của chương trình.

Sau khi cài đặt, chương trình cung cấp cho người dùng 1 trong 4 chế độ lọc cơ bản, bao gồm: None, Low, Medium hoặc High. Nên sử dụng thiết lập Medium để kiểm soát các kết nối đi, tuy nhiên cần lưu ý một điểm là là mặc định tất cả các kết nối đi sẽ bị chặn cho đến khi các rule được tạo. Nếu xảy ra các sự cố nào đó, thiết lập chế độ là Low để khắc phục sự cố tạm thời.

Cách đơn giản nhất để thêm rule là sử dụng nút Click a program window trên cửa sổ Windows Firewall Control, sau đó click chọn cửa sổ chương trình mà bạn muốn cấp quyền truy cập. Hoặc có thể tạo các rule bằng tay hoặc bằng cách lựa chọn từng chương trình thực thi một.

Mặc dù Windows Firewall Control 5.01 là chương trình miễn phí, nhưng bạn có thể trả thêm 10 USD để được truy cập các tính năng bổ sung cũng như được hỗ trợ ưu tiên thông qua email. Điểm chính ở đây là Notifications System sẽ đơn giản hóa việc thêm các rule thông qua Learning Mode, tự động cho phép các chương trình được sign bằng chữ ký số tạo kết nối ngoài.

Windows Firewall 5.01 miễn phí hiện có sẵn, người dùng Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn có thể tải chương trình về máy và sử dụng.

Tải Windows Firewall Control 5.01 về máy và cài đặt tại đây : Download Windows Firewall Control

http://thuthuat.taimienphi.vn/windows-firewall-control-5-duoc-phat-hanh-mo-rong-them-cac-tinh-nang-windows-firewall-co-san-27748n.aspx
Ngoài Windows Firewall Control, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ tường lửa tốt nhất trên Windows để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được an toàn nhất có thể nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thêm thùng rác vào Control Panel trong Windows
Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10
Thêm tiện ích khác vào Windows 8 Firewall
Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Cách bật, tắt tường lửa máy tính Windows, bật tắt Firewall
Từ khoá liên quan:

Windows Firewall Control 5

, tải Windows Firewall Control 5.01, Windows Firewall Control 5 mở rộng các tính năng Windows Firewall có sẵn,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Firewall Control

  Bảo vệ tường lửa hiệu quả

  Windows Firewall Control là phần mềm hỗ trợ quản lý và kiểm soát tường lửa của Windows. Ứng dụng sẽ bảo vệ những ứng dụng, tài liệu khi máy tính tham gia nối mạng và cho phép kiểm soát kẽ hở thông tin cá nhân bằng các ch ...

Tin Mới

 • Google ra mắt tính năng chống virus trên trình duyệt Chrome cho Windows

  Hầu hết các thanh toolbar của trình duyệt Firefox và Internet Explorer đã biến mất nhưng các tiện ích mở rộng trình duyệt độc hại vẫn còn phổ biến. Tuy nhiên giờ đây người dùng không cần mạo hiểm để tìm các phần mềm diệt virus, chống virus ở bên ngoài Chrome Web Store nữa vì Google ra mắt tính năng chống virus trên trình duyệt Chrome cho Windows.

 • Hacker phát tán phần mềm độc hại trên máy tính người dùng thông qua lỗ hổng Adobe Flash mới

  Theo báo cáo mới nhất của Reuters, hacker phát tán phần mềm độc hại trên máy tính người dùng thông qua lỗ hổng Adobe Flash Player mới. Các phần mềm độc hại này còn được gọi là FinSpy hoặc FinFisher.

 • Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi

  Opera là một trình duyệt được rất nhiều người ưa chuộng với tốc độ duyệt web nhanh chóng, bảo mật và luôn được cập nhật. Mới đây, nhà phát triển đã tung ra phiên bản trình duyệt Opera 50 cung cấp tính năng “Lưu trang dưới dạng PDF” mới và cải thiện màn hình HiDPI và với nhiều cái tiến khác để người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn

 • Cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD, không cần đĩa, usb

  Với cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hệ điều hành mới mà không cần bất cứ thiết bị ngoại vi nào như ổ đĩa hay USB. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách ghots Windows cực kỳ tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá