Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

Microsoft vừa xác nhận, người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR thông qua trình duyệt Edge và ứng dụng Netflix cho Windows 10. Tất nhiên kèm theo đó là yêu cầu màn hình người dùng phải hỗ trợ 4K và HDR.

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR (High Dynamic Range) hơn 200 giờ thông qua trình duyệt Microsoft Edge và ứng dụng Netflix cho Windows 10, bao gồm cả Stranger Things 2.

windows 10 co the xem netflix 4k va hdr

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

Trong một bài đăng trên blog, Netflix nói rằng: “Chúng tôi rất vui khi thông báo việc bổ sung hỗ trợ High Dynamic Range (HDR) trên Windows 10 cho cả trình duyệt Edge và ứng dụng Netflix. Với bản cập nhật này, các tín đồ của Netflix sở hữu các thiết bị được hỗ trợ và gói trả phí có thể trải nghiệm các bộ phim và chương trình Netflix trong HDR”.

Nếu không có thời gian xem phim trên Netflix, các bạn hoàn toàn có thể tải các bộ phim này về thiết bị để xem lại, cạch tải phim trên Netflix tại đây

Những nỗ lực của team

Theo đó Netflix cũng hỗ trợ các dòng máy tính được hỗ trợ HDR vào năm 2018. Netflix cho biết đây là sự nỗ lực hợp tác giữa công ty với các đối tác như Intel và Nvidia.

“CPU cao cấp thế hệ thứ 7 của Intel cung cấp khả năng cần thiết để phát encode Netflix HDR10”, hãng cho biết. “Ngoài ra cả Intel và Nividia đều phát triển GPU dùng 10 bit / kênh cho mỗi màu RGB, tăng thêm không gian màu sắc”.

Người dùng nếu muốn trả nghiệm các tiêu chuẩn cao hơn phải đăng ký thuê bao Premium Netflix.

Ngoài ra một loạt các chương trình truyền hình cũng được hỗ trợ, Netflix cũng đã dần dần được bổ sung thêm HDR tương thích với các dòng điện thoại thông minh hàng đầu. Để xem phim trên netflix, các bạn cần có tài khoản Netflix, nếu chưa có, bạn đăng ký Netflix tại đây

Các dòng điện thoại Android như LG V30, Samsung Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ Premium, Sony Xperia XZ1, LG G6 (Dolby Vision) hỗ trợ HDR. Về iOS, các thiết bị được hỗ trợ như iPad Pro (thế hệ thứ 2), iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X.

Một điểm hạn chế đó là màn hình hỗ trợ HDR ít phổ biến đối với laptop, và thậm chí là có rất ít.

http://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-co-the-xem-netflix-4k-va-hdr-29713n.aspx
Việc người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR là thông tin vui dành cho người dùng hệ điều hành Windows mà đối với người dùng Chrome OS có thể hi vọng rằng những thiết bị Chromebook sử dụng hệ điều hành này trong tương lai có thể hoạt động bền bỉ hơn, khi mà trong tương lai có thể xảy ra việc Chromebook sử dụng chip Snapdragon 845, một bộ vi xử lý mạnh mẽ, tiết kiệm pin, vô cùng nhỏ gọn hứa hẹn sẽ đem lại thời lượng hoạt động vô cùng tốt cho những chiếc máy tính xách tay.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 - Bản chính thức đã đến tay người dùng
Cách chuyển tiếng Việt trên Windows 10
Cách cài Windows 10 trên Macbook và iMac
Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S
Từ khoá liên quan:

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

, Windows 10, Netflix,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá