WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

Whatsapp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store. Người dùng Windows 10 đăng ký thử nghiệm đã có thể tải ứng dụng về máy tính, cài đặt và sử dụng giống như ứng dụng Whatsapp trên điện thoại của mình.

Bài viết liên quan


WhatsApp đang thử nghiệm phiên bản web client cho máy tính trên Windows Store, hiện phiên bản này đã có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10. Về tổng quan thì phiên bản mới này gần như không có nhiều thay đổi so với phiên bản ứng dụng hiện có.

Phiên bản WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store chỉ hoạt động duy nhất trên máy tính PC, và các tính năng sẽ hoàn toàn giống với các tính năng trên phiên bản ứng dụng hiện có cho người dùng. Download WhatsApp cho Windows 10

Mặc dù WhatsApp đã có sẵn trong cửa hàng Windows Store, tuy nhiên chỉ có người dùng đăng ký thử nghiệm mới có thể tải và cài đặt WhatsApp, dự kiến ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới đây.

whatsapp cho windows 10 hien co san tren windows store

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

Khả năng giống phiên bản web wrapper

Phiên bản WhatsApp Desktop cho Win32 là một web wrapper, mô phỏng giao diện và các chức năng có sẵn trong trình duyệt web .whatsapp.com. Nhiều khả năng ứng dụng WhatsApp trên Windows Store cũng tương tự như vậy, giúp người dùng có thể trò chuyện với người dùng khác trên thiết bị Windows 10.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao WhatsApp lại phát hành ứng dụng trên Windows Store, măc dù điều này có thể là vô ích. Để giải thích cho câu hỏi này, có thể bạn đã biết người dùng Windows 10 S chỉ có thể tải và sử dụng các ứng dụng trên Windows Store, và rõ ràng mục đích của WhatsApp khi phát hành ứng dụng trên Windows Store là để cho người dùng Windows 10 S có thể cài đặt và sử dụng WhatsApp trên các thiết bị của họ.

Windows 10 S là SKU chuyên dụng của Windows 10, được giới hạn trong các ứng dụng Windows Store, không có quyền cài đặt phần mềm Win32.

Hiện tại thì chưa rõ khi nào WhastApp Desktop sẽ chính thức được phát hành và có sẵn trên Windows Store cho tất cả người dùng, người dùng có thể mong đợi cho đến khi WhatsApp Desktop được phát hành chính thức

http://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-cho-windows-10-hien-co-san-tren-windows-store-29070n.aspx
Việc WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store sẽ giúp cho người dùng hệ điều hành này dễ dàng trò chuyện với bạn bè của mình hơn, đồng thời giúp Facebook kéo lại một lượng người dùng trên nền tảng Windows sau khi WhatsApp bị chặn tại Trung Quốc thời gian trước.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đề phòng lừa đảo qua video call trên WhatsApp
Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn
WhatsApp bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc
WhatsApp đang thử nghiệm phím tắt "đánh dấu đã đọc"
Từ khoá liên quan:

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

, WhatsApp cho Windows 10, Windows Store,
SOFT LIÊN QUAN
 • Free Whatsapp Recovery for Mac

  Khôi phục thông tin tài khoản WhatsApp

  Free WhatsApp Recovery for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn khôi phục nhanh chóng các file, tin nhắn và thông tin khác từ tài khoản WhatsApp bằng sao lưu iTunes trên máy Mac hoặc trực tiếp từ thiết bị iOS.

Tin Mới

 • Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

  Nguồn tin trên Neowin cho biết, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10, bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hay Windows 10 v1803). Tuy nhiên ứng dụng hoạt động còn khá hạn chế.

 • Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

  Cách đây không lâu Instagram bổ sung thêm tính năng thăm dò, hỏi ý kiến trong Stories dưới dạng sticker, cho phép người dùng câu hỏi hỏi bất kỳ và xem kết quả trong thời gian thực từ bạn bè và những người theo dõi khi họ bình chọn. Cuối cùng thì người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

 • Lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup

  Báo cáo gần đây cho biết lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup ngay cả khi người dùng kết nối với máy chủ ảo. Theo đó lỗ hổng được phát hiện trong VPN Kaspersky 1.4.0.216 và được cho là ảnh hưởng đến các lần trước đó của phần mềm Android.

 • Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018, cao nhất 24.5 điểm

  Với tổng hợp 13 ngành tham gia tuyển sinh điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018 đã xác định được ngành lấy điểm chuẩn cao nhất và ngành có điểm chuẩn thấp nhất năm nay. Ngành Luật thương mại quốc tế thuộc tổ hợp môn D66 là ngành có điểm chuẩn cao nhất là 24.5 điểm. Với 19 điểm ngành Quản trị kinh doanh là ngành có điểm chuẩn thấp nhất. Các ngành còn lại cũng có điểm xét tuyển ở mức cao từ 20 tới 13 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá