VOTE nghĩa là gì ?

Các cuộc thi ảnh trên Facebook thường có mục Vote để người dùng bình chọn, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn VOTE là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

vote nghia la gi

VOTE nghĩa là gì ?

Vote khi dịch sang tiếng Việt mang nghĩa là bình chọn, ... . Chẳng hạn trong một cuộc khảo sát, khi bạn lựa chọn phương án bất kỳ, đó cũng gọi là Vote. Hay trong một cuộc thi bất kỳ, chẳng hạn như The Voice nhí, khi bạn nhắn tin bình chọn cho thí sinh yêu thích, đó cũng là Vote.

Ví dụ: I just voted for Phuong My Chi. (Tôi vừa nhắn tin bình chọn cho Phương Mỹ Chi).

Ngoài ra trong lĩnh vực chính trị, Vote cũng mang nghĩa là bầu cử, bỏ phiếu. Trong trường hợp khác, Vote còn có nghĩa là biểu quyết, nghị quyết, mang nghĩa biểu đạt đưa ra ý kiến, mong muốn của mình.

Ví dụ: Liveshow was voted a success. (Buổi biểu diễn được coi là thành công).

Vote còn mang nghĩa gần với từ PR, cùng 1 ý nghĩa là tăng mức độ uy tín của một vấn đề nào đó hay một ai đó nhằm tăng mức độ uy tín của một sự việc nào đó hay uy tín nhằm đạt được vị trí cao nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/vote-nghia-la-gi-37368n.aspx
Để tìm hiểu về nghĩa từ CHECK IN mà cư dân mạng hay sử dụng mỗi khi đăng ảnh đi chơi về, các bạn đọc bài CHECK IN tại đây nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cái gì càng nặng càng nhẹ?
Chim gì ngắn nhất?
Cá gì không có xương?
Cái gì càng thêm càng thiếu?
Con cua thở bằng gì?
Từ khoá liên quan:

VOTE nghĩa là gì ?

, vote là gì, ý nghĩa từ vote,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá