Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì? Công thức tính Vòng Ngực, Eo, Mông

Trong các cuộc thi người đẹp, hoa hậu, chúng ta thường hay thấy MC giới thiệu số đo 3 vòng của các người đẹp tham dự cuộc thi. Vậy để tìm hiểu vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

vong 1 vong 2 vong 3 co nghia la gi

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì? Tại sao trong các cuộc thi sắc đẹp người ta lại hay giới thiệu đến số đo 3 vòng của các người đẹp? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

1. Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì ?

Thực chất số đo 3 vòng, tức vòng 1, vòng 2 và vòng 3 là số đo vòng ngực, vòng eo và vòng mông tương ứng.

vong 1 vong 2 vong 3 co nghia la gi

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 chuẩn đẹp

2. Cách tính số đo 3 vòng

2.1 Vòng 1 hay vòng ngực

Mặc dù các số đo tùy thuộc vào chiều cao, nhưng không nhất thiết càng cao càng đẹp. Vòng 1 hay vòng ngực được tính bằng công thức = 1⁄2 chiều cao + 2 (cm).

Vòng ngực này là tiêu chuẩn bằng 1⁄2 chiều cao toàn thân. Việc có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp.

2.2 Vòng 2 hay vòng eo

Công thức tính vòng 2, hay vòng eo = 1⁄2 chiều cao - 22 (cm).

Vòng eo ở chỗ nhỏ nhất của bụng trên xương chậu, và được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm.

Nếu tỉ lệ vòng eo / vòng mông tương đương 0,618 được coi là tỷ lệ vàng.

2.3 Vòng 3 hay vòng mông

Công thức tính vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm).

Vòng mông đo ở vị trí lớn nhất của mông, và vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

Vòng 3 được coi là đẹp cần phải có nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

2.4 Vòng đùi

Ngoài 3 vòng ở trên còn có vòng đùi. Đùi đẹp là yếu tố cơ bản tạo nên chân đẹp.

Trong đó vòng đùi nhỏ hơn 1/3 chiều cao, và được đo ở vị trí lớn nhất của đùi, dưới lằn mông. vòng đùi tiêu chuẩn của người phụ nữ việt nam khoảng 45-50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5

Ngoài ra vòng đùi được coi là đẹp nếu đùi thon dài, căng tròn, không nhão xệ và nhăn nứt da.

http://thuthuat.taimienphi.vn/vong-1-vong-2-vong-3-co-nghia-la-gi-37383n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì cũng như cách tính số đo các vòng như thế nào? Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ không còn thắc mắc số đo các vòng trong các cuộc thi sắc đẹp như thế nào nhé. Nếu yêu thích các game thiết kế thời trang, mời các bạn gái tham khảo một số game thiết kế thời trang tại đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Norwich City vs Manchester City Ngoại hạng Anh vòng Vòng 30 ngày 12/3/2016
Barcelona vs Villarreal laliga vòng 11
Manchester City vs Liverpool ngoại hạng anh vòng 13
Arsenal vs Sunderland ngoại hạng anh vòng 15
Aston Villa vs Manchester City ngoại hạng anh vòng 12
Từ khoá liên quan:

vong 1 la gi

, vong 2 la gi, vong 3 la gi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vòng quanh Thế giới

    Thông tin, dữ liệu các quốc gia trên thế giới

    Phần mềm vòng quanh thế giới được xây dựng để phục vụ cho mọi đối tượng người dùng khi có nhu cầu tìm hiểu về địa lý, về các nước, châu lục và danh lam thắng cảnh trên toàn thế giới. Phần mềm vòng quanh thế giới chắc chắ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá