Viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia

Tiếp nối bài hướng dẫn viết thư trước, với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia nhằm giúp các em nắm vững cách viết một bức thư sao cho đúng nhất. Mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được cách viết.

Chi tiết bài văn viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh nhiep anh gia

Viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Hải thân mến!

Vừa nhận được thư cậu, mình liền tranh thủ viết thư lại ngay cho cậu. Dạo này mình và các bạn trong lớp vẫn rất khỏe, lớp mình học tập ngày càng tiến bộ hơn. Học kì vừa rồi lớp mình còn đạt danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc, cô giáo chủ nhiệm rất vui, còn thưởng cho chúng mình nữa đấy.

Ngày trước, cậu thường hỏi ước mơ của mình là gì đúng không? Nhưng chưa lần nào mình nói cho cậu nghe bởi lúc đó mình chưa nghĩ đến. Nhưng mới chủ nhật tuần trước, cùng bố đi xem triển lãm ảnh tại Vân Hồ, mình nhận thấy các bức ảnh thật đẹp và kì diệu. Tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ và quý báu, tự nhiên nhất của cuộc sống đều được các bức ảnh lưu giữ. Và để làm được như vậy là nhờ tài năng của các nhiếp ảnh gia. Mình rất muốn sau này sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sẽ chụp nhiều bức ảnh đẹp, sẽ tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất. Cậu nghĩ mình có thể thực hiện được không? Cậu nhớ viết thư cho mình ngay nhé! Mình luôn mong chờ thư cậu.

Trước khi dừng bút, mình chúc cậu luôn mạnh khỏe và học tập thật giỏi.

Bạn của cậu:

Dương

Bùi Đăng Dương

Ngoài bài văn viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia, các bạn có thể tham khảo cách viết thư kể về các ước mơ khác như: Ước mơ làm nhà thiết kế thời trang, ước mơ làm luật sư, ước mơ làm vận động viên bơi lội, ước mơ làm nhạc sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ làm nhà thiết kế thời trang

=>Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

=>Viết thư kể về ước mơ làm vận động viên bơi lội

=>Viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ

Hình ảnh nhiếp ảnh gia:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh nhiep anh gia 2

Ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

http://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-tro-thanh-nhiep-anh-gia-34530n.aspx
viet thu ke ve uoc mo tro thanh nhiep anh gia 3

Ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia có thể chụp mọi thứ mình yêu thích

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các lỗi cần tránh trong CV xin việc, 3 lỗi quan trọng nhất
Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn
Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không
CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV
Chèn ảnh vào cv xin việc, đơn xin việc trong Word
Từ khoá liên quan:

viết thư kể về ước mơ lớp 4

, viết thư cho người thân (bạn bè) kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia, viết thư kể về ước mơ trở thành thợ chụp ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc ngành IT

  Mẫu CV xin việc lĩnh vực công nghệ thông tin

  CV xin việc ngành IT là mẫu CV xin việc dành cho các ứng viên ngành IT - Công nghệ thông tin đang có nhu cầu xin việc vào các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Dù bạn là sinh viên công nghệ mới ra trường hay đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành IT khi bạn muốn làm việc trong một môi trường mới đều phải chuẩn bị một CV để thể hiện những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có để có thể đáp ứng được các yêu cầu của công việc tương lai.

Tin Mới

 • Soạn bài Tổng kết phần văn trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2

  Đến với bài soạn văn lớp 6 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách soạn bài Tổng kết phần văn với các câu hỏi trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2 để các em nắm vững được những kiến thức đã học về phần văn bản và tham gia hiệu quả vào tiết học tổng kết, ôn tập văn bản trên lớp. Tài liệu soạn bài của chúng tôi cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo trong quá trình soạn giảng để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.

 • Soạn bài Viết đơn trang 131 SGK Ngữ văn 6 tập 2, soạn văn lớp 6

  Viết đơn là một trong số các thủ tục hành chính cần thiết và quan trọng khi chúng ta muốn bày tỏ hay đề xuất một vấn đề nào đó đơn giản như khi các em muốn xin phép nghỉ học, bởi vậy việc soạn bài Viết đơn trang 131 SGK

 • Soạn bài Ôn tập về dấu câu trang 151 SGK Ngữ văn 6 tập 2

  Bài soạn văn lớp 6 trước, chúng tôi đã hướng dẫn các em học sinh học văn bản Động Phong Nha, đến với phần hướng dẫn soạn văn hôm nay, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập về dấu câu trang 151 SGK Ngữ văn

 • Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản

  Với hướng dẫn tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn thấy sự kỳ diệu khi sử dụng Photoshop mà chỉ có Photoshop mới có thể làm được, hơn nữa cách tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop lại rất đơn giản, dễ thực hiện cũng như áp dụng được ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá