Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Để bắt kịp với các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Telegram hoặc WhatsApp, mỗi tuần Viber lại được bổ sung thêm một số tính năng mới, và mới đây nhất Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm.

Trong bản cập nhật mới nhất Viber 7.7.0, ứng dụng được bổ sung thêm một số tùy chọn hữu ích cho các nhóm. Bây giờ các Admin có thể ghim các tin nhắn Viber lên đầu cuộc trò chuyện, cho phép người dùng khác có thể xem các tin nhắn quan trọng nhanh chóng. Các tin nhắn được ghim sẽ hiển thị trong một biểu ngữ ở đầu cuộc trò chuyện và chỉ có admin mới có thể gỡ bỏ hoặc thay thế các tin nhắn đó.

viber bo sung tinh nang ghim tin nhan va tra loi theo nhom

Phần mềm chat Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Ngoài ra còn một tính năng mới khác trên phần mềm chat Viber đó là trả lời theo nhóm. Tính năng này hoạt động bằng cách: nhấn lì một tin nhắn trong nhóm và bạn có thể lựa chọn trả lời tin nhắn của một người dùng cụ thể. Bằng cách này những người dùng phần mềm chat Viber khác sẽ biết được bạn trả lời ai và không bị nhầm lẫn nếu họ có mở ứng dụng và đọc các tin nhắn cũ.

viber bo sung tinh nang ghim tin nhan va tra loi theo nhom 2

Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Cuối cùng Viber cũng giới thiệu thêm danh sách phát và tin nhắn. Tính năng này cực kỳ tiện dụng trong trường hợp nếu bạn không muốn tạo một nhóm, nhưng muốn gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người dùng khác cùng một lúc. Tính năng tuyệt vời này đã được tích hợp trên WhastApp và giờ đây đã hiện diện trong Viber.

viber bo sung tinh nang ghim tin nhan va tra loi theo nhom 3

Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Hiện tại, người dùng mới có thể trải nghiệm Viber phiên bản 7.7.0 trên thiết bị Android, bạn có thể download Viber cho Android

Trên phiên bản Viber 7.6.0 dành cho iPhone, iPad cũng đã được cập nhật một số tính năng ghim và mở rộng trò chuyện theo nhóm, bạn có thể tải về tại đây : Download Viber cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/viber-bo-sung-tinh-nang-ghim-tin-nhan-va-tra-loi-theo-nhom-27735n.aspx
Ngoài ra, không chỉ có phiên bản dành cho thiết bị di động mà Viber còn có trên máy tính với nhiều tính năng được cập nhật liên tục, sử dụng Viber trên máy tính với giao diện lớn hơn, giúp bạn gọi video call thoải mái hơn, bạn có thể sử dụng Viber trên máy tính để tiện lợi hơn mỗi khi làm việc thay vì sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách rời khỏi nhóm Viber
Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber, gửi Sticker trên Viber
Cách mã hóa tin nhắn trên Viber, không cho đọc trộm
Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks
Cách lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email
Từ khoá liên quan:

Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

, Viber 7.7.0, tính năng mới Viber 7.7.0,
SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • SKU của Office 2019 hiện có sẵn

  Hôm nay Microsoft vừa thông báo SKU của Office 2019 hiện có sẵn, gần một tháng sau khi hãng chính thức phát hành các ứng dụng Office chuẩn, bao gồm Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019.

 • Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt

  Mozilla vừa phát hành Firefox Quantum 63.0 cho nền tảng máy tính cùng phiên bản Firefox 63.0 cho Android, theo đó Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt, và một số thay đổi nhỏ khác.

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 8 Tập 2

  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về diện tích của hình chóp đều, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về thể tích của hình chóp đều, cách tính thể tích và giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 8 Tập 2 thể tích của hình chóp đều dễ dàng và cụ thể nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 8 với đầy đủ các cách giải bài tập cũng như hướng dẫn chi tiết chắc chắn sẽ hỗ trợ quá trình học tập và làm bài nhanh chóng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá