Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Để bắt kịp với các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Telegram hoặc WhatsApp, mỗi tuần Viber lại được bổ sung thêm một số tính năng mới, và mới đây nhất Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm.

Bài viết liên quan


Trong bản cập nhật mới nhất Viber 7.7.0, ứng dụng được bổ sung thêm một số tùy chọn hữu ích cho các nhóm. Bây giờ các Admin có thể ghim các tin nhắn Viber lên đầu cuộc trò chuyện, cho phép người dùng khác có thể xem các tin nhắn quan trọng nhanh chóng. Các tin nhắn được ghim sẽ hiển thị trong một biểu ngữ ở đầu cuộc trò chuyện và chỉ có admin mới có thể gỡ bỏ hoặc thay thế các tin nhắn đó.

viber bo sung tinh nang ghim tin nhan va tra loi theo nhom

Phần mềm chat Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Ngoài ra còn một tính năng mới khác trên phần mềm chat Viber đó là trả lời theo nhóm. Tính năng này hoạt động bằng cách: nhấn lì một tin nhắn trong nhóm và bạn có thể lựa chọn trả lời tin nhắn của một người dùng cụ thể. Bằng cách này những người dùng phần mềm chat Viber khác sẽ biết được bạn trả lời ai và không bị nhầm lẫn nếu họ có mở ứng dụng và đọc các tin nhắn cũ.

viber bo sung tinh nang ghim tin nhan va tra loi theo nhom 2

Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Cuối cùng Viber cũng giới thiệu thêm danh sách phát và tin nhắn. Tính năng này cực kỳ tiện dụng trong trường hợp nếu bạn không muốn tạo một nhóm, nhưng muốn gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người dùng khác cùng một lúc. Tính năng tuyệt vời này đã được tích hợp trên WhastApp và giờ đây đã hiện diện trong Viber.

viber bo sung tinh nang ghim tin nhan va tra loi theo nhom 3

Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

Hiện tại, người dùng mới có thể trải nghiệm Viber phiên bản 7.7.0 trên thiết bị Android, bạn có thể download Viber cho Android

Trên phiên bản Viber 7.6.0 dành cho iPhone, iPad cũng đã được cập nhật một số tính năng ghim và mở rộng trò chuyện theo nhóm, bạn có thể tải về tại đây : Download Viber cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/viber-bo-sung-tinh-nang-ghim-tin-nhan-va-tra-loi-theo-nhom-27735n.aspx
Ngoài ra, không chỉ có phiên bản dành cho thiết bị di động mà Viber còn có trên máy tính với nhiều tính năng được cập nhật liên tục, sử dụng Viber trên máy tính với giao diện lớn hơn, giúp bạn gọi video call thoải mái hơn, bạn có thể sử dụng Viber trên máy tính để tiện lợi hơn mỗi khi làm việc thay vì sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mã hóa tin nhắn trên Viber, không cho đọc trộm
Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks
Cách lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email
Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm

, Viber 7.7.0, tính năng mới Viber 7.7.0,
SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho BlackBerry

    Phiên bản phần mềm chat Vibe cho BlackBerry

    Viber cho BlackBerry là ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng kết nối với bạn bè trên khắp thế giới qua rất nhiều tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh và tin nhắn video qua mạng WiFi hoặc 3G. Đặc biệt, Vi ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá