Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android

Viêc Upload video lên trang YouTube bằng máy tính thì bạn quá quen thuộc nhưng việc up video bằng các thiết bị di động thì nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ và không biết cách thực hiện. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Upload Video lên YouTube trên iPhone nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Upload Video lên YouTube trên iPhone rồi thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android bạn cùng tham khảo nhé.
upload video len youtube bang thiet bi android
Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android

Bước 1: Mở trang YouTube trên điện thoại android, sau đó đăng nhập bằng tài khoản YouTube, chính là đăng nhập Gmail, nếu chưa có tham khảo cách đăng ký Gmail). Click chọn Menu ---> Video tải lên (Hình bên dưới)
up video len youtube bang android
Bước 2: Tại dấu 3 chấm, bạn click Tải lên (Hình bên dưới)
huong dan cach uplpad video len youtube bang dien thoai android
Bước 3: Click chọn video cần tải, upload lên youtube
up video len youtube bang dien thoai android
Bước 4: Với những thiết bị lần đầu tiên tải hay upload video lên youtube sẽ được thông báo tải lên dùng Wifi hay 3G, bạn nên click chọn tùy chọn 1

Bước 5: Bạn có thể nhập đoạn mô tả hoặc tiêu đề cho video up lên youtube tại đây rồi click tải video (Hình bên dưới)

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể đăng tải hay upload video lên trang youtube bằng các thiết bị Android rồi đó. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video youtube trên Android không cần phần mềm của cúng tôi tại đây. Chúc bạn thành công!


Tác giả:Thuỳ Dương     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Youtube trên Android/iOS
Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad
Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại
Cách chèn text, chữ, liên kết (link) vào video Youtube
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

up video lên youtube bằng android

, up video lên trang youtube bằng điện thoại android, upload video lên youtube bằng android,
SOFT LIÊN QUAN
 • Screen Stream Mirroring Free

  Phản chiếu màn hình Android lên các thiết bị khác

  Screen Stream Mirroring Free có khả năng phản chiếu màn hình Android để giúp hiển thị và xem màn hình Android trên nhiều thiết bị có màn hình lớn như Smart TV, trình duyệt web máy tính, đầu phát...hỗ trợ chơi game hay th ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Magic Actions trên Youtube

  Youtube là dịch vụ chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Có lẽ Youtube đã quá coi trọng phát triển người dùng mà quên đi các tính năng hỗ trợ cho xem video. Do dó những phần mềm như Magic

 • Cách tải bài hát "Bình Yên Những Phút Giây" của Sơn Tùng M-TP

  Tải bài hát Bình Yên Những Phút Giây của Sơn Tùng M-TP vừa mới ra mắt cũng như HOT nhất hiện nay trên các trang nhạc trực tuyến. Nếu bạn là fan của Sky - Sơn Tùng MTP thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây để có thể nhanh chóng tải ca khúc Bình Yên Những Phút Giây mới này về máy tính của bạn.

 • Chặn Video Youtube, chặn video, kênh, trang nội dung người lớn

  Chặn Video Youtube, chặn video, kênh, trang nội dung người lớn sẽ hướng dẫn bạn cách để YouTube hiển thị những nội dung phù hợp, văn minh, tránh những nội dung không thích hợp, mang nội dung tiêu cực ảnh hưởng đến bản

 • Hàm MID trong Excel, cú pháp và cách dùng cắt chuỗi ký tự

  Hàm MID cùng nhiều hàm toán học khác trong Excel đều có những nhiệm vụ riêng của mình, Hàm MID trong Excel hỗ trợ cắt chuỗi ký tự bất kỳ trong bảng tính Excel. Nói lý thuyết thì có nhiều bạn không thể hình dung ra, vì vậy, hãy đi sâu hơn về hàm MID qua nội dung dưới đây cùng Taimienphi.vn nhé các bạn!


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá