Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android

Viêc Upload video lên trang YouTube bằng máy tính thì bạn quá quen thuộc nhưng việc up video bằng các thiết bị di động thì nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ và không biết cách thực hiện. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Upload Video lên YouTube trên iPhone nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Upload Video lên YouTube trên iPhone rồi thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android bạn cùng tham khảo nhé.
upload video len youtube bang thiet bi android
Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android

Bước 1: Mở trang YouTube trên điện thoại android, sau đó đăng nhập bằng tài khoản YouTube, chính là đăng nhập Gmail, nếu chưa có tham khảo cách đăng ký Gmail). Click chọn Menu ---> Video tải lên (Hình bên dưới)
up video len youtube bang android
Bước 2: Tại dấu 3 chấm, bạn click Tải lên (Hình bên dưới)
huong dan cach uplpad video len youtube bang dien thoai android
Bước 3: Click chọn video cần tải, upload lên youtube
up video len youtube bang dien thoai android
Bước 4: Với những thiết bị lần đầu tiên tải hay upload video lên youtube sẽ được thông báo tải lên dùng Wifi hay 3G, bạn nên click chọn tùy chọn 1

Bước 5: Bạn có thể nhập đoạn mô tả hoặc tiêu đề cho video up lên youtube tại đây rồi click tải video (Hình bên dưới)

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể đăng tải hay upload video lên trang youtube bằng các thiết bị Android rồi đó. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video youtube trên Android không cần phần mềm của cúng tôi tại đây. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi Video YouTube sang MP4 tốt nhất 2014
Hướng dẫn sử dụng Youtube trên Android/iOS
Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad
Cách chèn text, chữ, liên kết (link) vào video Youtube
Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

up video lên youtube bằng android

, up video lên trang youtube bằng điện thoại android, upload video lên youtube bằng android,
SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Video Downloader for Android

  Hỗ trợ download video từ Youtube

  Youtube Video Downloader còn có tên gọi khác là trình tải video trên YouTube, hỗ trợ các tính năng tìm kiếm, duyệt, chạy, chia sẻ và tải các video ưa thích trên YouTube về thiết bị Android chỉ với một cú click chuột với ...

Tin Mới

 • Kích hoạt, bật Dark Mode trên Youtube, chế độ ban đêm giúp bảo vệ mắt

  Youtube đang cho tiến hành thử nghiệm chế độ Dark Mode áp dụng cho các video của mình, với chế độ Dark Mode sẽ giúp màn hình dịu hơn, tiết kiệm pin cũng như bảo vệ mắt bạn. Để kích hoạt Dark Mode trên Youtube bạn đọc

 • Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính

  Youtube được biết tới là mạng xã hội video hàng đầu Thế giới hiện nay. Người dùng Youtube có thể thực hiện một số thủ thuật để tải video Youtube về máy tính dễ dàng. Thậm chí bạn còn có thể tách nhạc, tải nhạc từ Youtube về máy tính cực kỳ đơn giản.

 • Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại iPhone, Android

  Mới đây Youtube đã cập nhật phiên bản mới nhất cho phép các thiết bị iPhone, Android phát video trực tiếp trên hệ thống của họ giống với live stream on Facebook trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách live stream youtube trên thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn live stream youtube, phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Android.

 • Lệnh CMD, các câu lệnh trong cmd win 7, 8

  Bạn đã từng sử dụng lệnh CMD để tắt máy, quét tệp tin hệ thống hay kiểm tra kết nối mạng hay... bên cạnh những lệnh thông dụng đó còn có những lệnh


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá