Tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng Camstudio

Kích thước cửa sổ màn hình khi quay video màn hình bằng CamStudio là một yếu tố quan trọng quyết định khung hình video có thể thu được, chính vì vậy việc biết cách tùy chỉnh kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng CamStudio là điều hết sức cần thiết.

Trong khá nhiều các công cụ quay video màn hình hiện nay như Camtasia Studio, Bandicam hay FastStone Capture, Camstudio là một trong số ít các phần mềm hỗ trợ quay video màn hình miễn phí đa năng và có nhiều tùy chọn nhất cho người dùng.

tuy chon kich thuoc cua so khi quay man hinh bang camstudio

Không chỉ có khả năng quay video màn hình với nhiều chất lượng video khác nhau, Camstudio còn có khả năng tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay video trên máy tính, việc có thể tùy chỉnh kích thước cửa sổ khi quay video là đặc biệt hữu ích vì người dùng sẽ có thể quay video trên máy tính chuẩn xác theo khung hình mong muốn.

Tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng Camstudio

Trong giao diện ứng dụng quay video trên may tính, bạn nhấp chọn mục Region để tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay video màn hình bằng Camstudio nhé.

tuy chinh kich thuoc cua so khi quay man hinh

Có rất nhiều tùy chọn thay đổi kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng Camstudio bao gồm:

+ Fixed Region: Chụp vùng màn hình cố định

quay video man hinh bang camstudio

Chọn kích thước của vùng màn hình cố định nhé trong hai mục Width Height. Sau đó nhấn Select để chọn vùng màn hình mong muốn.

thay doi kich thuoc cua so khi chup man hinh bang camstudio

Trong tùy chọn này, bạn có thể lựa chọn chiều rộng, cao của khung hình trong hai ô Width và Height. Sau đó nhấn Select để lựa chọn khung hình mong muốn.

+ Windows: Chụp cửa sổ hiện tại.

tuy chinh kich thuoc cua so khi quay man hinh bang camstudio

Tùy chọn này cho phép lựa chọn quay video màn hình bằng Camstudio đối với màn hình đang được hiển thị.

+ Full Screen: Chụp và quay video toàn màn hình.

thay doi kich thuoc cua so khi quay man hinh bang camstudio

Quay video toàn màn hình bằng Camstudio sẽ cho phép bạn quay lại toàn màn hình Windows đang được hiển thị.

Đối với mỗi một tùy chọn, bạn có thể quay video màn hình bằng Camstudio theo các vùng cửa sổ khác nhau và tùy theo mục đích.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu chi tiết tới bạn cách tùy chỉnh kích thước cửa sổ khi quay video màn hình bằng Camstudio, tùy theo nhu cầu, bạn đọc có thể tự tùy chỉnh kích thước cửa sổ khi quay video màn hình bằng Camstudio nhé.

Trên khá nhiều phần mềm hỗ trợ quay video trên máy tính hiện nay, hầu hết người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều chức năng bao gồm chụp ảnh màn hình máy tính và quay video trên máy tính, những phần mềm hỗ trợ tốt cả hai chức năng này có thể kể đến như FastStone Capture, Camtasia Studio hay Bandicam. Ví dụ trong quay video trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình, hoặc kết hợp cả hai cách quay video màn hình và chụp ảnh màn hình máy tính.

Trong trường hợp bạn dùng Win 7 thì FastStone hay Camstudio cũng hỗ trợ quay video trên Win 7 nhé, nên bạn đọc không cần lo lắng về khả năng quay video trên Win 7 của nhiều phần mềm hỗ trợ quay video màn hình hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chon-kich-thuoc-cua-so-khi-quay-man-hinh-bang-camstudio-12337n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chọn chất lượng video trong Camstudio
Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
Chọn kích thước cửa sổ Teamviewer
Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks
Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

tuy chon kich thuoc cua so khi quay man hinh bang camstudio

, tuy chinh kich thuoc cua so khi quay man hinh, quay video man hinh bang camstudio,
SOFT LIÊN QUAN
  • CamStudio

    Quay video màn hình máy tính, laptop

    Để quay lại những video hướng dẫn cài đặt, kinh nghiệm sử dụng phần mềm, chơi game người dùng có nhiều lựa chọn hiện nay như CamStudio hay Badicam ... Với những videod đơn giản như chỉ ghi lại màn hình desktop thì CamStudio sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài quay video, CamStudio còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình chất lượng cao nữa.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá