Tùy chỉnh Menu trong Office 2007, đổi giao diện menu Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 có giao diện trẻ trung và hiện đại hơn so với phiên bản đời trước 2003 với những nhóm biểu tượng, menu xổ dọc thay vì các biểu tượng đơn giản như trên Office 2003. Tuy trông hiện đại và đẹp mắt hơn nhưng menu trên Office 2007 khá là rắc rối khiến nhiều người mất thời gian trong việc làm quen và tìm hiểu các chức năng trong Office 2007. Vậy sao bạn không thử tùy chỉnh menu trong Office 2007 để dễ dàng sử dụng bộ công cụ văn phòng này hơn nhỉ?

Bài viết liên quan


Bằng cách sử dụng công cụ Ribbon Customizer được phát triển bởi Addintools bạn có thể tùy chỉnh menu trong Office 2007 một cách dễ dàng hay thậm chí đưa toàn bộ giao diện của Office 2007 trở về phiên bản Office 2003 mà vẫn giữ được những tính năng mới trên Office 2007.

tuy chinh menu trong office 2007

Hướng dẫn tùy chỉnh menu trong office 2007

Bước 1: Tải và cài đặt Ribbon Customizer : Download Ribbon Customizer

Bước 2: Khởi chạy công cụ Manager of Ribbon Customizer từ Start Menu. Lựa chọn công cụ mà bạn muốn tùy chỉnh menu trong Office 2007. Tại đây Taimienphi.vn lựa chọn Word làm ví dụ.

tuy chinh menu trong office 2007

Bước 3: Tích vào mục Show Classic Menu and Toolbars in Microsoft Word 2007 nếu bạn muốn đưa giao diện Word 2007 trở về giao diện Word 2003 cổ điển.

tuy chinh menu trong office 2007

Bước 4: Ở khung hide the following build-in tabs cho phép bạn ẩn những menu Home, Insert, Page Layout, References, Mailings, ReviewWord, View, Developer nếu tích vào những lựa chọn này.

tuy chinh menu trong office 2007

Bước 5: Ở khung bên phải bạn  có thể kích hoạt/bỏ kích hoạt chức năng :

Show Menus tab on the left of Home tab : Hiển thị thẻ Menus ở bên phải thẻ Home

Show the “All” menu item in Menus tab : Hiển thị “All” trong thẻ Menus.

tuy chinh menu trong office 2007

Bước 6: Sau khi lựa chọn tùy chỉnh menu trong Office 2007 xong, nhấn OK để lưu các thay đổi và bạn có thể mở Word lên kiểm tra.

tuy chinh menu trong office 2007

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh menu trong Office 2007 giúp bạn tùy biến bố cục menu sao cho dễ sử dụng hơn, quen thuộc hơn và bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tương tự với việc tùy chỉnh menu trong Office 2007 với những phần mềm khác như Access, Excel, Outlook, PowerPoint.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-menu-trong-office-2007-12335n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích học excel, bạn có thể tham khảo các hàm cơ bản trong Excel để dễ dàng làm quen với các hàm SUM, MAX, MIN ... danh sách các hàm cơ bản trong Excel đã được chúng tôi tổng hợp khá kỹ càng bao gồm các ví dụ thực tế giúp bạn đọc và hiểu dễ hơn


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi giao diện Office 2016 đẹp hơn
Cách giảm kích thước tài liệu Office 2016, 2010, 2007 chứa hình ảnh
Cách tạo khung trong Word 2010, 2013, 2007
Chuyển Word sang PowerPoint 2007, Copy dữ liệu từ Docx sang Ppt 2007
Sửa lỗi "Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup"
Từ khoá liên quan:

tùy chỉnh menu trong office 2007

, tùy chỉnh giao diện menu office 2007, tùy chỉnh giao diện menu trong office 2007,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi tài liệu Google Docs sang định dạng Word

  Giả sử tài liệu của bạn được lưu trữ trong Google Docs và bạn muốn tải bản sao tài liệu ngoại tuyến. Trong trường hợp này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng tài liệu trên Google Docs sang định dạng Word. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi tài liệu Google Docs sang định dạng Microsoft Word.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Word, Excel, Office

  Enable Editing là một dòng trạng thái thông báo khi bạn mở một file Word, Excel hay Powerpoint. Vậy phải làm sao để tắt Enable Editing đi khi nó khá phiền hà với người sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt Enable Editing Word, Excel, Powerpoint.

 • 9 add-on Excel giúp bạn sử dụng bảng tính một cách chuyên nghiệp hơn

  Nếu muốn đào sâu thêm để tìm hiểu các chức năng khác của Excel, hoặc muốn sử dụng Excel một cách chuyên nghiệp hơn, cài đặt add on excel là giải pháp lý tưởng nhất và cũng là cách tốt nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 9 add-on Excel giúp bạn sử dụng bảng tính một cách chuyên nghiệp hơn.

 • Share Acc Vip Fshare.vn vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

  Nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, Acc Vip Fshare được Taimienphi.vn chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến bạn đọc, chúng tôi sẽ duy trì tài khoản Fshare, bạn đọc chỉ cần sử dụng với các thông tin Account và Password đăng nhập mà Taimienphi.vn cung cấp là bạn đã có ngay tài khoản VIP Fshare.vn để tải file, phim, video với max tốc độ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá