Trải nghiệm bản beta của Bitdefender Total Security 2015

Công nghệ phát triển thì đồng nghĩa với việc có khá nhiều mã độc và virus song hành, là một trong những phần mềm đứng đầu thì Bitdefender Total Security 2015 có thể khắc tinh của các mã độc đó

Bitdefender Total Security 2015 là một phần mềm mà được khá nhiều người tin dùng vì tính năng chống các mã độc cũng như diệt virus của nó.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Để người sử dụng có thể trải nghiệm thì Bitdefender Total Security 2015 đã cho ra mắt bản Beta - phiên bản thử nghiệm đầu tiên

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Về vấn đề cài đặt

Các bước cài đặt của phần mềm Bitdefender Total Security 2015 khá đơn giản với người sử dụng vì chỉ với vài thao tác thì việc cài đặt sẽ có thể diễn ra hoàn toàn tự động

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có 30 ngày dùng thử Bitdefender Total Security Beta 2015. Nhưng nếu bạn có tài khoản Microsoft thì thời lượng dùng thử của bạn sẽ lên tới 70 ngày. Và việc đăng ký một tài khoản Microsoft không hề khó khăn chút nào cả.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Khám phá các tính năng

Với giao diện mới và đơn giản thì Bitdefender Total Security Beta 2015 có thêm nhiều tính năng tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi thiết bị màn hình.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Giao diện được thiết kế khá dễ thao tác. Với 3 nhóm tùy chọn chính là Protection, Privacy và Tools kèm theo 4 tùy chọn thao tác nhanh Quick scan, Update, Open Safepay và Optimize PC

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Với phiên bản mới này thì Bitdefender Total Security 2015 có thêm chức năng Quick scan cho phép người quét nhanh máy tính và phát hiện và loại bỏ các vấn đề có thể gây hại cho hệ thống. Thời gian quét cũng được rút ngắn hơn trước rất nhiều.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Bạn sẽ giao dịch một cách an toàn mà không còn phải lo lắng về các mối nguy hiểm rình rập nữa. Bên cạnh đó phần mềm còn có thêm chức năng lựa chọn chế độ hoạt động sao cho phù hợp với mục đích sử dụng máy tính của người sử dụng.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Bitdefender Total Security Beta 2015 ngoài khả năng bảo vệ thì phần mềm này còn giúp máy tính tăng tốc sử dụng. Và tính năng mới không thể bỏ qua của phần mềm đó là tính năng One-click Optimize giúp máy tính tối ưu hóa.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Hơn thế Bitdefender Total Security 2015 còn giúp máy tính của bạn tiết kiệm pin. Tính năng này khi được kích hoạt kho laptop còn khoảng 30% pin lúc này phần mềm sẽ vô hiệu hóa các kết nối bên ngoài để tiết kiệm pin sử dụng .

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Tuy phần mềm Bitdefender Total Security 2015 khá nhiều ưu việt nhưng nhược điểm lớn nhất đó là khả năng chiếm dụng RAM của phần mềm này khá lớn

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Là phiên bản dùng thử nên chắc chắc Bitdefender Total Security 2015 vẫn có những điểm làm bạn chưa thật sự hài lòng. Nhưng với phiên bản dùng thử thì đây là một phần mềm rất đáng để bạn trải nghiệm.

Nguồn ảnh: Trí Thức Trẻ

http://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-ban-beta-cua-bitdefender-total-security-2015-1438n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Akick Total Security, diệt virus bảo vệ máy tính từ 9/2
Thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee Internet Security 2017, diệt virus online từ 3/2
Cách cài Android O cho điện thoại Nexus và Pixel
Từ khoá liên quan:

trải nghiệm bitdefender total security 2015

, dùng thử bản beta của bitdefender total security 2015, bitdefender total security 2015 với bản dùng thử beta,
SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Total Security

  Diệt virus, bảo vệ máy tính

  BitDefender Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập, đồng thời hỗ trợ người dùng giám sát các hoạt động sử dụng m ...

Tin Mới

 • 5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry

  Ransomware WannaCry tấn công, mã hóa các dữ liệu quan trọng trên máy tính người dùng và đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu. Mã độc WannaCry đã tấn công và lây nhiễm trên hàng trăm và hàng nghìn tổ chức, cá nhân ở hơn 150 quốc gia. Điều quan trọng nhất lúc này là phải hành động ngay lập tức để ngăn chặn các cuộc tấn công của Ransomware WannaCry. Dưới đây là 5 cách giúp ngăn chặn WannaCry tấn công dữ liệu trên máy tính Windows của bạn.

 • Cách phòng tránh WannaCry, ngăn chặn mã độc Wanna Cry

  Mã độc WannaCrypt hay còn có một cái tên khác là WannaCry hiện nay đang hoành hành trên hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam, mức độ nguy hiểm của nó khiến các công ty bảo mật không thể làm ngơ và liên tục đưa ra cho người dùng các cách phòng tránh WannaCry, chặn mã độc Wanna Cry cho máy tính của mình

 • Cài WanaKiwi, sử dụng WanaKiwi gỡ bỏ WannaCry khỏi máy tính

  Ransomware WannaCry ư, bạn không cần thiết phải sợ nó nữa vì khi bạn cài và sử dụng WanaKiwi, mọi thứ sẽ trở về trạng thái bạn đầu và WannaCry sẽ bị loại khỏi máy tính bạn ngay lập tức nếu may mắn.

 • Cài Sony Vegas, setup Sony Vegas Pro, chỉnh sửa, làm video chuyên nghiệp

  Sau khi cài Sony Vegas Pro cho máy tính, bạn dễ dàng chỉnh sửa hoặc làm video chuyên nghiệp bằng phần mềm này. Tuy nhiên, nếu chưa cài đặt thành công, hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện từng bước thực hiện việc setup Sony Vegas Pro lên máy tính.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá