Trái gì lúc nào cũng ngược?

Trái gì lúc nào cũng ngược? là câu đố được nhiều người người thắc mắc đáp án. Gợi ý câu trả lời cho câu đố này là trái này không phải là một loại quả.

=> Đáp án: Trái nghĩa

trai gi luc nao cung nguoc

Câu đố vui khác:

1. Đố mọi mọi khi sở thú bị cháy con gì chạy ra nhanh nhất và đầu tiên

=> Đáp án: Con người

2. Nắng lửa mưa dầu tôi đâu bỏ bạn Tối lửa tắt đèn sao bạn bỏ tôi

=> Đáp án: Cái nón

3. Ngả lưng cho thế gian nhờ. Vừa êm, vừa ấm đổ ngờ bất trung

=> Đáp án: Cái phản

4. Có 3 người tự nhận Thiên là em trai của họ, nhưng hỏi lại Thiên thì Thiên lại nói mình đâu có anh trai nào ? Theo mọi người 3 người kia ai là người nói không đúng?

=> Đáp án: Không có ai nói dối cả bởi 3 người đó là 3 chị gái của Thiên

http://thuthuat.taimienphi.vn/trai-gi-luc-nao-cung-nguoc-44026n.aspx
Chương trình Nhanh như chớp cũng là một trong những gameshow ăn khách, được nhiều khán giả mong chờ từng tập. Với câu hỏi hay, lối dẫn dắt hài hước của MC cùng với câu trả lời từ các thành viên trong hai đội chơi, Nhanh như chớp sẽ mang đến cho bạn giây phút vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.9★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cái gì càng dài càng ngắn?
Hạt gì không nảy mầm?
Câu đố mẹo "Cà gì không ăn được"?
Con gì hai đầu chín đuôi?
Hoa gì nhà ai cũng có?
Từ khoá liên quan:

Trái gì lúc nào cũng ngược

, trai gi luc nao cung nguoc, câu đố,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Gia cầm gồm những con gì?

  Khi trẻ bất ngờ hỏi bạn Gia cầm gồm những con gì?, chắc hẳn bạn sẽ lúng túng, không biết gồm những con gì và trả lời sao cho bé hiểu, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể trả lời bé dễ dàng nhất.

 • Gia súc gồm những con gì?

  Câu hỏi gia súc? gồm những con gì tưởng chừng chỉ hỏi trẻ con nhưng khi nhiều người lớn nghe câu hỏi này cũng chưa chắc đã biết câu trả lời. Để củng cố lại kiến thức cơ bản nhất, gần gũi với chúng ta cũng như dạy trẻ hiệu quả hơn thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 16

  Lại bắt đầu một mùa mời Nhanh như chớp mùa 1 và mùa 2 đã chiếm được rất nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả. Tiếp theo là mùa 3 hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ cùng với những thử thách cực ý nghĩa. Các bạn hãy cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 3 tập 1 được phát sóng vào 21h thứ 7 ngày 13/07/2019 trên kênh HTV 7.

 • Học phí trường Đại học Vinh 2019 -2020

  Đại học Vinh là một trường Đại học trọng điểm của Quốc gia và là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, vì vậy, nếu đây là sự lựa chọn của bạn trong thời gian tới, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Vinh 2019 -2020 để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp bạn có thể học tập chuyên ngành mình yêu thích tại trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá