Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân và các cơ sở khám chữa bệnh, BHXH Việt Nam đã bổ sung thêm chức năng tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH trên Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam. Để biết cách tra cứu và link truy cập, các bạn theo dõi chi tiết trong bài viết này.

Hiện các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh được phép đăng ký mẫu dấu, mẫu chữ ký để sử dụng trên giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH. Các cơ sở khám chữa bệnh sẽ phải thực hiện việc đăng ký mẫu dấu, đăng ký mẫu chữ ký trên cổng tiếp nhận dữ liệu Hệ thống thông tin giám định BHYT. Ngoài ra, người dân và các tổ chức cá nhân liên quan còn có thể tra cứu CSKCB cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH để biết danh sách các cơ sở khám được phép cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH.

tra cuu co so kham chua benh cap giay nghi viec huong bhxh

Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH

 

Hướng dẫn tra cứu CSKCB cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Để tra cứu cơ sở KCB được cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH, các bạn tiến hành theo 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Baohiemxahoi.gov.vn hoặc bấm vào link trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn vào mục Tra cứu trực tuyến.

tra cuu co so kham chua benh cap giay nghi viec huong bhxh 2

Bước 3: Tiếp đến là chọn Tra cứu CSKCB cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH ở phía bên tay phải như mô tả trong ảnh dưới.

tra cuu co so kham chua benh cap giay nghi viec huong bhxh 3

Giao diện tra cứu sẽ hiển thị như trong hình dưới. Các bạn thực hiện việc nhập Tỉnh thành, Quận/Huyện, nhập tên cơ sở KCB -> rồi tick chọn vào Tôi không phải là người máy -> bấm Tra cứu để xem kết quả.

tra cuu co so kham chua benh cap giay nghi viec huong bhxh 4

Hình dưới là một kết quả tra cứu tại Bệnh viện huyện Chương Mỹ - TP. Hà Nội.

tra cuu co so kham chua benh cap giay nghi viec huong bhxh 5

Trên đây là ba bước hướng dẫn tra cứu CSKCB bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH để các bạn biết cách thực hiện, nhanh chóng tra cứu các cơ sở khám chữa bệnh được phép cấp giấy nghỉ việc/ốm đau có hưởng BHXH.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tra cứu thông tin BHXH trực tuyến để biết giá trị thẻ BHYT hay tra cứu quá trình tham gia BHXH để biết hiện tại mình đang tham gia như thế nào... các bạn vẫn truy cập theo link đã giới thiệu ở trên, tiếp đến là chọn đến các mục cần tra cứu có liên quan là sẽ tra cứu được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tra-cuu-co-so-kham-chua-benh-cap-giay-nghi-viec-huong-bhxh-49013n.aspx
Chúc các bạn tra cứu thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tra cứu điểm thu, đại lý thu BHXH, BHYT
Cách kiểm tra thông tin bảo hiểm xã hội trực tuyến, tra cứu BHXH
Hướng dẫn tra cứu an toàn thực phẩm
Hướng dẫn Tra cứu hóa đơn tiền điện
Tra cứu GPLX, xem thông tin giấy phép lái xe trực tuyến
Từ khoá liên quan:

tra cuu co so kham chua benh cap giay nghi viec huong bhxh

, tra cuu cskcb cap giay nghi viec huong bhxh, tra cuu cskcb cap giay nghi om huong bhxh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tra cứu BHXH

  Xem thông tin bảo hiểm xã hội

  Tra cứu BHXH là một trong những cách giúp bạn biết được công ty có đóng bảo hiểm cho mình không, thời gian đóng là khi nào và mức đóng như thế nào? Do đó, thông qua tra cứu BHXH sẽ giúp quyền lợi của bạn được bảo đảm hơn.

Tin Mới

 • Những từ lóng, viết tắt trên facebook và giải nghĩa

  Hiện nay, những từ lóng như TTQL, vl, Vs, 29 . . . xuất hiện nhiều trên Facebook, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Những từ này có tính chất dân dã, có phần hơi chợ búa. Cùng Taimienphi. vn đi tìm hiểu từ lóng, viết tắt trên Facebook và giải nghĩa.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Cần Thơ

  Hiện nay, cùng với việc thanh toán tiền điện hàng tháng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện tại Cần Thơ, tra cứu số điện đã tiêu thụ, tra cứu chỉ số điện Cần Thơ online... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tra cứu chính xác số tiền điện, số kWh điện đã dùng hàng tháng trong bài hướng dẫn này.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Gia Lai

  Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tra cứu tiền điện tại Gia Lai hàng tháng, xem lịch cắt điện cũng như kiểm tra lượng điện năng đã tiêu thụ trong vài tháng gần đây để có những điều chỉnh hợp lý.

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá