Top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile

Đường giữa không còn là một khái niệm mới trong các tựa game MOBA, bất kể đội nào làm chủ được khu vực này sẽ nắm trong tay cơ hội chiến thắng cao hơn, và tất nhiên sẽ cần phải có những vị tướng đắc lực trong vai trò đi đường giữa, bài viết sau đây sẽ giới thiệu top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile để các bạn lựa chọn.

Vị trí đường giữa là vị trí mà hai bên đối đầu nhau luôn cố gắng làm chủ khoảng đầu và giữa game, tránh để mất trụ từ quá sớm. Ngoài ra với việc có thể bao quát nhiều vị trí và đảo đường nhanh chóng để hỗ trợ hoặc gank team địch cũng tạo lợi thế rất lớn cho những tướng đóng vai trò này, vậy top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile là những tướng nào, cùng xem ngay sau đây.

top tuong duong giua mua 11 lien quan mobile

Top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile

- Tải game Liên Quân Mobile cho Android.
- Tải game Liên Quân Mobile cho iPhone.

1. Krixi

Đây là vị tướng hoàn hảo cho tất cả người mới chơi có khả năng đi đường giữa tốt. Là tướng đường giữa ra mắt từ mùa đầu tiên, Krixi không chỉ dễ chơi mà còn sở hữu một bộ kỹ năng gây sát thương cực bá đạo và hữu hiệu trong các combat tổng, dọn quái cực nhanh và có khả năng thủ đường cực tốt.

top tuong duong giua mua 11 lien quan mobile 2

2. Ignis

Mang đến làn gió mới cho vị trí đường giữa ngay từ khi ra mắt, Ignis sở hữu lối chơi hoàn toàn khác biệt với các tường đường giữa khác khi vừa có thể tạo giáp, vừa có thể gây choáng và đồng thời có thể dồn một lượng sát thương cực lớn.

top tuong duong giua mua 11 lien quan mobile 3

3. Sephera

Sephera là tướng sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo và cũng rất dễ sử dụng vì tất cả các kỹ năng đều không cần phải định hướng, chỉ việc bấm mà thôi. Thế nhưng để thành thạo được việc điều khiển Sephera lại cực kỳ khó nhằn do chiêu 2 rất khó để căn chính xác vào đối thủ còn chiêu cuối có tầm đánh rất hẹp. Thế nhưng không thể phủ nhận vai trò đắc lực của Sephera trên chiến trường khi vừa có thể gây sát thương lớn, vừa khống chế kẻ địch lại vừa có thể hỗ trợ hồi máu cho đồng đội.

top tuong duong giua mua 11 lien quan mobile 4

4. Marja

Marja là tướng pháp sư đầu tiên trong Liên Quân Mobile không tốn năng lượng khi thi triển chiêu thức, việc này trở thành ưu điểm cho những đội nhóm leo rank khi không cần phải nhường bùa xanh cho pháp sư đường giữa. Marja có khả năng khống chế cực tốt ở khoảng cách trung bình nhưng trên hết, tướng này sẽ không chịu bất kì sát thương nào khi sử dụng chiêu cuối, khiến cho việc cố gắng đánh bại Marja càng trở nên khó khăn.

top tuong duong giua mua 11 lien quan mobile 5

5. Preyta

Có khả năng mở giao tranh cực hiệu quả, Preyta dù trải qua nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là lựa chọn tối ưu cho vị trí đường giữa nhờ khả năng cấu rỉa, khống chế gây khó chịu rất lớn lên kẻ địch đồng thời khi cần thiết, Preyta có thể ngay lập tức dồn một lượng lớn sát thương lên kẻ thù để đồng đội nhảy vào sau làm nốt phần việc còn lại.

top tuong duong giua mua 11 lien quan mobile 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-duong-giua-mua-11-lien-quan-mobile-51143n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng đường giữa trong Liên Quân Mobile, Natalya, Azzen'Ka, Krixi
Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân
Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara
Top tướng sát thủ bá đạo nhất game Liên Quân Mobile, Raz, Kriknak, Murad
Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

top tướng đường giữa liên quân mobile

, top tuong duong giua lien quan, tuong di duong giua tot nhat lien quan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Mobile cho iPhone

    Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

    Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá