Top phần mềm xóa nền ảnh, xóa Background ảnh

Có rất nhiều các phần mềm xóa nền ảnh mà người dùng chưa được tiếp cận tới bởi thông thường nếu nhắc đến xoa nền ảnh chúng ta nhắc ngay đến Photoshop, vậy ngoài Photoshop còn lựa chọn nào nữa hay không ?

Nếu nói đến sử dụng các phần mềm xóa nền ảnh thì không có kết quả tìm kiếm nào nhiều bằng cách xóa phông ảnh bằng Photoshop. Đơn giản vì đây là phần mềm đồ họa tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng để phần mềm xóa background ảnh. Tuy nhiên ngoài xóa phông ảnh bằng Photoshop thì vẫn còn có nhiều lựa chọn khác nhau để hỗ trợ người dùng xử lý nhiệm vụ này và tại sao chúng tá không thử đi tìm và trải nghiệm các phần mềm xóa nền ảnh, có thể nó không đầy đủ như Photoshop nhưng chính bản thân nó lại được thiết kế để hướng đến người dùng không có nhiều kỹ năng về đồ họa hơn.

top phan mem xoa nen anh xoa background anh

Top phần mềm xóa nền ảnh

Top phần mềm xóa nền ảnh

1. Remove.bg

top phan mem xoa nen anh xoa background anh 2

=> Xem hướng dẫn tách nền ảnh bằng Remove.bg tại đây.

=> Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng Remove.bg.

Remove.bg là một phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất hiện nay được thiết kế dựa trên công nghệ AI hàng đầu với các thuật toán vô cùng thông minh. Remove.bg là công cụ dành cho những ai muốn có nhanh bức ảnh đã xóa hình nền mà không cần phỉa biết một tí kiến thức nào về đồ họa. Chúng tôi không hề nói quá khi ngoài Photoshop thì Remove.bg chính là phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng Remove.bg:

- Remove.bg là công cụ tách nền trong ảnh dựa trên AI và nó tập trung nhận diện khuôn mặt chủ thể.
- Các hình ảnh cây cối, nhà, động vật sẽ được tính là "background" và sẽ bị loại bỏ.
- Khuôn mặt nhân vật hoạt hình vẫn có thể sử dụng Remove.bg tách được nhưng kết quả không chính xác cao.
- Ảnh có độ phức tạp cao, ảnh đồng màu rất khó để tách nèn.
- Ảnh có nhiều vật và chủ thể đứng xen kẽ cũng rất khó để xử lý.

2. Paint.NET

top phan mem xoa nen anh xoa background anh 3

=> Xem hướng dẫn tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET tại đây.

=> Tải Paint về máy tính tại đây.

Paint.Net hay còn gọi với cái tên Paint là công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng hiệu quả trên máy tính và đây cũng là phần mềm xóa nền ảnh. Không cần tới những công cụ phức tạp như Photoshop mà người dùng hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng ảnh 3D, hiệu ứng bóng đổ cho ảnh hay xóa nền ảnh bằng chính Paint.Net

3. Picsart

top phan mem xoa nen anh xoa background anh 4

=> Xem hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại tại đây.

=> Download PicsArt dành cho các phiên bản tại đây.

* Tải Picsart cho Android tại đây.

* Tải Picsart cho iPhone tại đây.

PicsArt là phần mềm xóa nền ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu các hình ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng PicsArt là cách đơn giản để bạn có được những bức ảnh đẹp và được như ý muốn.

4. FotoFlexer

top phan mem xoa nen anh xoa background anh 5

=> Xem hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer tại đây.

=> Để sử dụng FotoFlexer hãy nhấn TẠI ĐÂY.

Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, ngay cả khi sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer, một trong những phần mềm xóa nền ảnh mạnh mẽ mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

5. Photoshop

top phan mem xoa nen anh xoa background anh 6

=> Xem hướng dẫn tách người ra khỏi ảnh bằng Photoshop tại đây.

=> Tải Photoshop cho máy tính tại đây.

Photoshop thì có lẽ không cần phải nói nhiều khi đây là phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất hiện nay, nó là lựa chọn cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn đưa cho các bạn không phải vì nó không tốt mà ngược lại. Tuy nhiên hãy trải nghiệm các phần mềm xóa nền ảnh ở trên trước khi sử dụng đến Photoshop. Taimienphi.vn đã có hàng loạt bài về Photoshop và nếu bạn cần chúng tôi luôn sẵn có các nội dung mới hơn về phần mềm xóa nền ảnh này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-nen-anh-xoa-background-anh-44724n.aspx
Trên đây là top các phần mềm xóa nền ảnh, với 5 lựa chọn trên sẽ đủ cho bạn xử lý mọi vấn đề gặp phải nếu như muốn xóa ảnh nền khỏi người, hoặc chủ thể. Đó là các phần mềm xóa nền ảnh, vậy đơn thuần bạn chỉ muốn cắt ghép ảnh thôi thì sao ? Hãy tham khảo thử top phần mềm cắt ảnh miễn phí có trên Taimienphi.vn ngay tại đây. Các phần mềm đều là lựa chọn được đông đảo người dùng ủng hộ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa chữ trên ảnh, delete text thừa trong ảnh bằng Photoshop
Cách thay nền ảnh bằng Photoshop
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop
Chọn font chữ đẹp trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

phan mem xoa nen anh

, phan mem xoa background anh, phan mem xoa phong anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá