Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Nguyễn Long Thịnh (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

Các công cụ hỗ trợ mặc định không cho phép Windows thay đổi màn hình đăng nhập. Nếu muốn tùy biến bạn phải thay đổi giá trị Registry rất mất thời gian. Để giải quyết vấn đề kể trên chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo.

Bài viết liên quan

Bạn đã nhàm chán với hihf ảnh đăng nhập mặc định của Windows? Bạn muốn thay đổi nhưng không biết cách? Chỉ cần cài đặt top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập dưới đây là bạn đã có thể thỏa thích tùy biến được rồi.

Windows 7 Logon Background Changer

Một trong những công cụ thay đổi màn hình đăng nhập được sử dụng nhiều nhất trong Win 7 phải kể đến Windows 7 Logon Background Changer. Công cụ này cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows bằng những hình nền khác tùy ý.

top phan mem thay doi man hinh dang nhap

Windows 7 Logon Background Changer cũng tương thích với tất cả phiên bản của Win 7. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tải Windows 7 Logon Background Changer

Logon Screen Rotator

Logon Screen Rotator là công cụ miễn phí, nó cho phép bạn thay đổi hình ảnh mặc định bằng 10 hình ảnh khác nhau, và chuyển đổi ngẫu nhiên mỗi khi bạn truy cập vào màn hình đăng nhập.

thay doi man hinh dang nhap

Ngoài ra Logon Screen Rotator cũng được phát triển trên nền .NET và tương thích với Win 7. Chính vì thế sau khi tải bạn có thể mở ứng dụng lên và sử dụng chứ không cần phải cài đặt.

Tải Logon Screen Rotator qua đường dẫn sau.

Tweaks.com Logon Changer

Tweaks.com Logon Changer có lẽ là công cụ trực quan nhất nếu nói về giao diện. Bởi khi mở ứng dụng lên bạn có thể biết ngay việc tiếp theo mình cần làm là gì để thay đổi hình nền. Bên cạnh đó những chỉnh sửa cũng không tác động lên hình gốc, vậy nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

doi man hinh login

Tải Tweaks.com Logon Changer

Logon Screen

Nếu muốn nhỏ gọn và nhanh chóng thì Logon Screen chính là lựa chọn tối ưu nhất. Điểm thú vị nhất của ứng dụng này là khả năng tích hợp trực tiếp vào menu ngữ cảnh của Win 7, giúp cho việc thay đổi trở nên nhanh chóng hơn chỉ với 1 click chuột phải.

top phan mem thay doi man hinh dang nhap, thay doi man hinh dang nhap, doi man hinh login

Tải Logon Screen

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo. Các công cụ phía trên chủ yếu áp dụng cho Win 7 và XP. Còn với Win 8 và Win 10 thì bạn có thể thay đổi màn hình khóa mà không cần phải sử dụng bất cứ công cụ nào. Hãy tham khảo Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows 8 để biết thêm chi tiết.


Bài viết liên quan

Cách cài 7+ Taskbar Tweaker, setup 7+ Taskbar Tweaker trên máy tính
Cách dùng loa và headphone cùng lúc trên Windows 7, 8.1, 10
Diệt Virus Trojan bằng tay trên Windows 7/8
Sao lưu và phục hồi màn hình Start Screen trên Windows 8/8.1
Thay đổi tài khoản Microsoft trên Start Screen trong Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

top phan mem thay doi man hinh dang nhap

, thay doi man hinh dang nhap, doi man hinh login,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 Logon Background Changer

  Thay hình nền logon vào win 7

  Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7, sử dụng công nghệ phần mềm mã nguồn mở.

Tin Mới

 • Sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10

  Việc bị mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10 không phải hiếm gặp, nhất là với những máy tính truy cập không an toàn, vào các địa chỉ web lạ khiến bị virus và bị mất quyền truy cập. Khi đó bạn sẽ không được sử dụng

 • Cách mở file .reg, import file registry trên Windows

  Hướng dẫn mở file .reg và import file registry trên Windows chắc chắn sẽ giúp nhiều bạn đọc dễ dàng làm chủ công cụ tiện lợi và hiệu quả này khi thay đổi giá trị hệ thống hoặc thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau liên

 • Thủ thuật đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7

  Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Trong quá trình sử dụng cũng như dọn dẹp máy tính, mình có lỡ xóa các chương trình trong Start Menu trên

 • Đăng ký email, tạo tài khoản email trên máy tính, laptop

  Đăng ký email giúp bạn sở hữu một tài khoản email để có thể liên lạc, gửi thư tới cho một hoặc nhiều bạn bè, đồng nghiệp ở xa để trao đổi thông tin học tập cũng như công việc của mình. Việc tạo tài khoản email không khó như bạn nghĩ, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm nhé


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá